Đẳng cấp nuôi con một mình như Ly Kute: Hết mua nhà, tậu xe đến sắm hàng hiệu chẳng tiếc tay

Nhìn chiếc đồng hồ tự thưởng cho mình, ai cũng phải choáng váng với độ chịu chi của Ly Kute.

Mới đây, Ly Kute hào hứng chia sẻ món quà đắt giá cô tự thưởng cho bản thân nhân dịp tuổi 30. Đó là chiếc đồng hồ đeo tay đến từ một thương hiệu rất được lòng giới thượng lưu. Ước tính sản phẩm này có giá vài trăm triệu.

Đính kèm hình ảnh đeo phụ kiện đắt đỏ, bà mẹ đơn thân hào hứng: "Một chút gì đó đánh dấu tuổi 30 và đứa con tinh thần tròn 5 tuổi. Cũng hơi lăn tăn nhưng thật sự thì cũng xứng đáng sau tất cả. Bây giờ ai không biết mấy giờ cứ hỏi em nhé".

Đẳng cấp nuôi con một mình như Ly Kute: Hết mua nhà, tậu xe đến sắm hàng hiệu chẳng tiếc tay-1
Ly Kute tậu đồng hồ đắt đỏ.

Nhìn chiếc đồng hồ, ai cũng choáng váng với độ chịu chi của Ly Kute. Ngoài đồng hồ, cựu diễn viên Nhật ký Vàng Anh còn sở hữu bộ sưu tập túi xách hàng hiệu đắt tiền.

Chưa hết, dù phải nuôi con một mình song ở tuổi 30 Ly Kute đã có đầy đủ trong tay từ nhà, xe đến một cuộc sống dư giả gắn liền với những chuyến du lịch cùng cậu con trai đáng yêu tên Khoai Tây.

Đẳng cấp nuôi con một mình như Ly Kute: Hết mua nhà, tậu xe đến sắm hàng hiệu chẳng tiếc tay-2
Ly Kute mua ô tô lần hai vào cuối năm 2018.

Đẳng cấp nuôi con một mình như Ly Kute: Hết mua nhà, tậu xe đến sắm hàng hiệu chẳng tiếc tay-3
Những chiếc túi xách hàng hiệu của Ly Kute.

Sở hữu gương mặt xinh đẹp cùng diễn xuất ngọt, Ly Kute ghi dấu ấn với khán giả truyền hình sau khi tham gia bộ phim Nhật Ký Vàng Anh. Tên tuổi của nàng Dịu ngày càng được chú ý trong giới trẻ khi công khai mối tình bên chàng cầu thủ Việt Kiều điển trai Mạc Hồng Quân.

Tuy nhiên, tình yêu đó nhanh chóng tan vỡ. Sau chia tay, Ly Kute một mình sinh con khi bạn trai cũ kết duyên cùng tình mới Kỳ Hân. Cuộc sống đời thường của mẹ con Ly Kute luôn là tâm điểm chú ý của dư luận.

Vân Anh
Theo Vietnamnet


mẹ đơn thân Ly kute

Tin tức mới nhất