Lý Nhã Kỳ, Ngọc Trinh lộ tài sản 'khủng' chỉ qua 1 câu nói

Lý Nhã Kỳ, Ngọc Trinh hay Hương Giang đều là những "quý cô bạc tỷ" của showbiz Việt, sở hữu tài sản đáng mơ ước.

Mới đây, xuất hiện trong chương trình Bếp vui bùng vị, Lý Nhã Kỳ gây bất ngờ khi tiết lộ cuộc sống độc thân tuổi 38. 

"Giờ bồ không có, chồng vẫn chưa thì chỉ có việc bán hột xoàn thôi. Mỗi đêm buồn cứ lấy hột xoàn ra đếm cho quên đi hết những đêm buồn cô đơn đó", nữ diễn viên tâm sự. 

Lý Nhã Kỳ, Ngọc Trinh lộ tài sản khủng chỉ qua 1 câu nói-1
Lý Nhã Kỳ đem hột xoàn ra đếm... cho quên đi nỗi buồn độc thân.

Chia sẻ của Lý Nhã Kỳ nhanh chóng phủ sóng khắp mạng xã hội. Vẫn biết mỹ nhân 38 tuổi là đại gia showbiz, nắm trong tay nhiều bất động sản, kim cương..., song thú vui được cô tiết lộ cũng khiến nhiều người không khỏi "rùng mình". 

Lý Nhã Kỳ, Ngọc Trinh lộ tài sản khủng chỉ qua 1 câu nói-2
Lý Nhã Kỳ nổi tiếng "đại gia", có thú chơi hột xoàn.

Lý Nhã Kỳ không phải sao Việt đầu tiên lộ tài sản "khủng" chỉ qua một câu nói.

Trước đó, trong chương trình Người ấy là ai lên sóng vào tháng 5/2020, Hương Giang khiến cộng đồng mạng bất ngờ khi có phát ngôn liên quan tới tiền bạc, ngầm cho thấy độ giàu có của bản thân. 

Trong một phần nhận xét, Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 chia sẻ với Trấn Thành: "Em không quan tâm vật chất, em là một người phụ nữ cô đơn. Ngoài sự nổi tiếng và xinh đẹp ra thì em không còn gì ngoài... tiền!". 

Mặc dù Hương Giang nói với giọng điệu hài hước, nhưng nếu không tự tin vào kinh tế, hẳn cô đã không dám phát ngôn như vậy.

Lý Nhã Kỳ, Ngọc Trinh lộ tài sản khủng chỉ qua 1 câu nói-3
Hương Giang cũng "buồn vì không có gì ngoài tiền".

Ngọc Trinh cũng chứng tỏ bản thân là đại gia showbiz bằng những câu nói "nhẹ như không". Điển hình như trong vlog đập hộp lên sóng hồi tháng 10/2020, Ngọc Trinh gây chú ý với màn đập heo đất được nuôi từ khi dọn qua biệt thự mới.

Người đẹp Trà Vinh cho biết, cô cho heo ăn toàn tiền đô nên chỉ trong thời gian ngắn đã thu về 2,7 tỷ đồng. Nắm số tiền lớn trong tay nhưng Ngọc Trinh lại có vẻ khá buồn: "Có 2,7 tỷ đồng thì mua được gì đây ta?".

Lý Nhã Kỳ, Ngọc Trinh lộ tài sản khủng chỉ qua 1 câu nói-4

Hay trong vlog mừng tuổi mới, Ngọc Trinh đã dành 30 giây để "chốt đơn" chiếc đồng hồ 1,8 tỷ. Bên cạnh đó, mẫu nội y thích "mua hàng hiệu cả lố", nhiều lần chốt đơn không cần nhìn giá...

Lý Nhã Kỳ, Ngọc Trinh lộ tài sản khủng chỉ qua 1 câu nói-5
Lượng hàng hiệu "khủng" của Ngọc Trinh.

Mây
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/ly-nha-ky-ngoc-trinh-lo-tai-san-khung-chi-qua-1-cau-noi-n-248929.html

Ngọc Trinh Hương Giang idol Lý Nhã Kỳ

Tin tức mới nhất