Lynk Lee tiếp tục sửa mũi sau khi hoàn thành giấc mơ chuyển giới

Dù đã sở hữu nhan sắc khá nuột nà chuẩn con gái nhưng Lynk Lee vẫn quyết tâm chỉnh sửa thêm các đường nét trên gương mặt để hoàn hảo hơn.

Dù gần như đã phẫu thuật hoàn toàn từ ngoại hình đến giọng nói để thực hiện ước mơ trở thành một người phụ nữ thực thụ nhưng dường như Lynk Lee vẫn muốn tân trang sắc đẹp hơn thế.

Lynk Lee tiếp tục sửa mũi sau khi hoàn thành giấc mơ chuyển giới-1

Mới đây, nữ ca sĩ công khai loạt ảnh sang Hàn can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ lần nữa. Theo đó, trong hình, có thể thấy, giọng ca Tạm Biệt "dao kéo" thêm phần mũi.

Lynk Lee tiếp tục sửa mũi sau khi hoàn thành giấc mơ chuyển giới-2

Dù đã sở hữu nhan sắc xinh đẹp cùng những đường nét hài hòa, phần sống mũi vốn cao nhưng lại có khuyết điểm đầu mũi to nên có lẽ Lynk Lee muốn sửa lại cho mềm mại và thanh thoát hơn.

Lynk Lee tiếp tục sửa mũi sau khi hoàn thành giấc mơ chuyển giới-3
Chiếc mũi trước kia của Lynk Lee, vốn cao nhưng phần đàu mũi khá to và thô chưa thực sự hài hòa với gương mặt.

Lynk Lee tiếp tục sửa mũi sau khi hoàn thành giấc mơ chuyển giới-4

Lynk Lee tiếp tục sửa mũi sau khi hoàn thành giấc mơ chuyển giới-5
Sau khi chỉnh sửa, nữ ca sĩ sở hữu nhan sắc hoàn hảo hơn với sống mũi thẳng tắp và thon gọn.

Lynk Lee tiếp tục sửa mũi sau khi hoàn thành giấc mơ chuyển giới-6
Người đẹp tự tin mặc áo dài thực hiện ngay một bộ ảnh thả dáng trên đất nước xứ kim chi.

Lynk Lee tiếp tục sửa mũi sau khi hoàn thành giấc mơ chuyển giới-7Lynk Lee tiếp tục sửa mũi sau khi hoàn thành giấc mơ chuyển giới-8
Lynk Lee ngày càng chinh phục khán giả bởi sắc vóc lên hương

Để sở hữu vẻ ngoài hoàn hảo như hiện tại, Lynk Lee không ngại đau đớn và trải qua hàng loạt các cuộc đại phẫu thuật thẩm mỹ. Cô cũng là một trong số ít nghệ sĩ mạnh dạn công khai cả quá trình chuyển giới của bản thân trên mạng xã hội với chi phí hơn 1 tỷ đồng.

Lynk Lee tiếp tục sửa mũi sau khi hoàn thành giấc mơ chuyển giới-9
Vốn mang hình hài một người đàn ông khá góc cạnh với nhiều khuyết điểm gương mặt như: xương xẩu, quai hàm to, mắt, mũi khá thô… nên cuối năm 2018, Lynk Lee quyết định tiêm filler để làm đầy.
Lynk Lee tiếp tục sửa mũi sau khi hoàn thành giấc mơ chuyển giới-10
Đầu năm 2020, Lynk Lee chỉnh sửa một vài điểm trên gương mặt như nhấn mí, sửa mũi, tiêm filler má, cằm và môi giúp gương mặt trông hài hòa, xinh xắn hơn.
Lynk Lee tiếp tục sửa mũi sau khi hoàn thành giấc mơ chuyển giới-11
Nhưng vì vẫn thấy chưa hài lòng với dung mạo bên ngoài nên khoảng tháng 6/2020, cô đã sang Hàn để tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi các đường nét trên gương mặt và cơ thể.
Lynk Lee tiếp tục sửa mũi sau khi hoàn thành giấc mơ chuyển giới-12Lynk Lee tiếp tục sửa mũi sau khi hoàn thành giấc mơ chuyển giới-13
Lynk Lee không ngại chia sẻ hình ảnh còn vết dao mổ, gương mặt sưng tấy sau phẫu thuật. Cụ thể, cô đã trải qua ca phẫu thuật kéo dài 7-8 tiếng tại Hàn với nhiều can thiệp lớn nhỏ như: sửa mắt, mũi, tiêm má baby, gọt hàm, hạ đường chân tóc, trượt cằm và nâng ngực.

Lynk Lee tiếp tục sửa mũi sau khi hoàn thành giấc mơ chuyển giới-14
Tháng 7/2022 vừa qua, Lynk Lee tiến hành phẫu thuật thanh quản chuyển giọng. Vì phải xử lý một khối u ở dây thanh nên chi phí cũng đội lên. "Chi phí cho ca phẫu thuật bình thường khoảng 200 triệu đồng, sau một tháng có thể tập nói trở lại. Nhưng tôi có thêm các vấn đề về dây thanh nên viện phí tăng lên thành 300 triệu đồng, đồng thời nghỉ dưỡng ít nhất hai tháng", cô nói.

LIM
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/ban-doc/cong-dong/lynk-lee-tiep-tuc-sua-mui-sau-khi-hoan-thanh-giac-mo-chuyen-gioi-n-326222.html

lynk lee Phẫu thuật thẩm mỹ

Tin tức mới nhất