Mặc đồ nổi hơn cô dâu, không ít ngôi sao bị chê kém duyên!

Không chỉ sao Việt, sao Hàn mà không ít những ngôi sao thế giới cũng bị đánh giá kém duyên với hình ảnh chẳng thích hợp khi đi đám cưới.

Việc mặc đồ quá nổi bật đến độ làm lu mờ cô dâu là điều khiến không ít ngôi sao mất điểm trong mắt công chúng. Cô dâu cần được ưu tiên để có thể nổi bật nhất, hấp dẫn nhất trong ngày trọng đại.

Việc khách mời chọn sai đồ sẽ tạo hình ảnh rất kém tinh tế. Theo quan niệm của nhiều người, những tông màu như trắng nên hạn chế để mặc đi đám cưới vì rất dễ trùng với màu váy của cô dâu.

Phụ kiện quá nổi và lộng lẫy cũng là sai lầm nhiều vị khách mắc phải. Việc chọn đồ đi dự tiệc cưới cần thật chỉn chu nhưng cũng không nên "chiếm sóng" vẻ đẹp của nhân vật chính.

Không chỉ sao Việt, sao Hàn mà không ít những ngôi sao thế giới cũng bị đánh giá kém duyên với hình ảnh chẳng thích hợp khi đi đám cưới. Những bộ đồ đơn giản nhưng vẫn đảm bảo được tính lịch sự là lựa chọn tốt nhất để mặc đi đám cưới.

Những chiếc váy quá dài hoặc quá ngắn, xếp quá nhiều bèo, trang trí quá tinh xảo, không phải lựa chọn hay khi đến dự ngày vui của người khác. Phụ kiện cũng cần tiết chế, ưu tiên những món đồ nhỏ nhắn. Tông trắng, đỏ cũng là điều chị em nên cân nhắc nếu không muốn bị chê kém duyên.

Mặc đồ nổi hơn cô dâu, không ít ngôi sao bị chê kém duyên!-1
Mỹ nhân thập niên 90 Thủy Hương xuất hiện lộng lẫy tại đám cưới Hoa hậu Thu Thảo. Tuy vậy, cô lại bị đánh giá là kém tinh tế khi diện bộ váy đỏ quá nổi bật cùng với món phụ kiện mạng che mặt cổ điển. Không ít bình luận cho rằng bộ đồ của cô còn có phần... nổi hơn cả cô dâu.

Mặc đồ nổi hơn cô dâu, không ít ngôi sao bị chê kém duyên!-2
Mới đây, mặc dù được khen ngợi hết lời với sắc đẹp vượt thời gian khi xuất hiện tại đám cưới Song - Song, Chương Tử Di lại vấp phải làn sóng phản đối mạnh mẽ vì chọn trang phục không phù hợp với văn hóa của Hàn Quốc.

Mặc đồ nổi hơn cô dâu, không ít ngôi sao bị chê kém duyên!-3
Trong dàn khách đều mặc đồ tối màu, Chương Tử Di bị chê bai khi chọn đồ trắng giống với Song Hye Kyo.

Mặc đồ nổi hơn cô dâu, không ít ngôi sao bị chê kém duyên!-4
Tại đám cưới của Thúy Diễm và Lương Thế Thành, Lê Khánh bị đánh giá kém duyên khi chọn váy dạ hội quá lộng lẫy.

Mặc đồ nổi hơn cô dâu, không ít ngôi sao bị chê kém duyên!-5
Mariah Carey cũng từng khiến cô dâu không mấy hài lòng khi chọn nguyên bộ váy trắng đi đám cưới.

Mặc đồ nổi hơn cô dâu, không ít ngôi sao bị chê kém duyên!-6
Brooke Shields hút hết sự chú ý của cánh truyền thông khi xuất hiện với chiếc váy nhung đỏ cổ sâu hun hút đến dự đám cưới của Katie Holmes và Tom Cruise.

Mặc đồ nổi hơn cô dâu, không ít ngôi sao bị chê kém duyên!-7
Cindy Crawford như đi dự thảm đỏ với mẫu váy gợi cảm và cầu kỳ quá mức dù đây là lễ cưới của George và Amal Clooney.

Mặc đồ nổi hơn cô dâu, không ít ngôi sao bị chê kém duyên!-8
Charlotte Casiraghi khiến công chúng nhận xét rằng như đang đi xem show thời trang. Việc chọn đồ quá nhiều chi tiết khiến cô bị đánh giá thấp khi đi dự đám cưới.

Mặc đồ nổi hơn cô dâu, không ít ngôi sao bị chê kém duyên!-9
Kim đã lập tức bị chê mặc xấu khi đi đám cưới với một chiếc váy đen quá hở hang.

 

Theo Khám Phá


Chương Tử Di

Tin tức mới nhất