Rapper Mac Miller đột tử ở tuổi 26 do sốc ma túy

Nhà sản xuất, rapper Mac Miller, người tình cũ của sao nữ Ariana Grande, được văn phòng pháp y thuộc Sở cảnh sát Los Angeles - Mỹ xác định đột tử vì sốc ma túy.

Phía cơ quan chức năng công bố kết quả xét nghiệm nguyên nhân tử vong của Mac Miller vào ngày 5-11, 2 tháng sau khi rapper này đột tử.

Mac Miller qua đời vì độc tính hỗn hợp từ các loại ma túy tổng hợp: Cocaine, fentanyl, ethanol. Cảnh sát chính thức kết luận vụ việc là một tai nạn, không có dấu hiệu mưu sát.

Rapper Mac Miller đột tử ở tuổi 26 do sốc ma túy-1
Mac Miller sốc ma túy qua đời ở tuổi 26

Mac Miller tên thật là Malcolm McCormick, được phát hiện qua đời ở nhà riêng tại California - Mỹ vào tháng 9, ở tuổi 26. Anh theo đuổi âm nhạc từ khi còn tuổi thiếu niên.

Năm 2012, Mac Miller ra album đầu tay có tên Blue slide park. Album này thành công vang dội, trở thành album đầu tay được sản xuất độc lập đầu tiên nằm trên bản xếp hạng Billboard thời gian dài.

Đến tháng 8-2018, Mac Miller ra mắt album phòng thu thứ 5 trong sự nghiệp, lấy tên Swimming. Chưa tận hưởng hết sự thành công của Swimming thì Mac Miller đã ra đi vĩnh viễn một tháng sau đó.

Rapper Mac Miller đột tử ở tuổi 26 do sốc ma túy-2
Nhiều người tưởng niệm anh

Tuần qua, người thân và bạn bè của Mac Miller đã tưởng niệm anh tại Nhà hát Greek ở Los Angeles - Mỹ. Ariana Grande, bạn gái cũ của Mac Miller - người bị chỉ trích dữ dội là gián tiếp khiến Mac Miller buồn bã, chìm trong rượu và ma túy tổng hợp, cũng tham gia tích cực các hoạt động tưởng niệm.

Rapper Mac Miller đột tử ở tuổi 26 do sốc ma túy-3
Ariana Grande chịu nhiều áp lực dư luận vì cái chết tình cũ

Theo NLĐ


Ariana Grande

Tin tức mới nhất