Madonna phải xin lỗi vì mắng fan ngồi xe lăn... không chịu nhảy

Nữ ca sĩ gạo cội Madonna đang trong tour lưu diễn "Celebration". Mới đây, bà gặp phải một sự cố ái ngại khi đứng trên sân khấu và mắng một fan không chịu đứng lên nhún nhảy theo điệu nhạc.

Madonna vừa gặp phải một tình huống ái ngại trong tour lưu diễn Celebration. Bà đã phải nhanh chóng lên tiếng xin lỗi một fan ngồi xe lăn.

Ban đầu, Madonna quan sát thấy có một fan vẫn ngồi nguyên tại vị trí, trong lúc các fan khác đứng lên nhún nhảy theo tiếng nhạc. Bà hướng về phía fan này và đặt câu hỏi từ trên sân khấu, rằng tại sao người này không đứng lên hưởng ứng trong khi bà biểu diễn.

Madonna phải xin lỗi vì mắng fan ngồi xe lăn... không chịu nhảy-1
Madonna đang trong tour lưu diễn "Celebration" (Ảnh: Page Six).

Trong đoạn clip được khán giả ghi lại và lan truyền trên mạng xã hội trong những ngày gần đây, Madonna đứng trên sân khấu nói với fan không chịu đứng lên nhún nhảy theo tiếng nhạc: "Hãy tận hưởng cuộc vui này với tôi chứ? Bạn làm gì mà cứ ngồi lì ở đó vậy? Bạn đang làm gì vậy?".

Sau đó, Madonna tiến gần hơn về phía khán giả ngồi xe lăn và nhanh chóng nhận ra sơ suất của mình, bà nói: "Tôi sai quá, xin lỗi bạn nhé. Tôi rất vui vì bạn đã có mặt ở đây".

Tour lưu diễn Celebration của Madonna đang diễn ra tại Mỹ. Trước khi thực hiện tour này, Madonna đã gặp phải vấn đề sức khỏe nghiêm trọng. Hồi tháng 6/2023, bà bị nhiễm trùng nặng và phải điều trị tích cực, tạm hoãn lịch lưu diễn một thời gian.

Trong quá trình Madonna đi lưu diễn, có một đêm nhạc tổ chức tại New York được Madonna bắt đầu lúc... 22h30. Điều này khiến nhiều fan rất phẫn nộ vì họ đã phải chờ đợi hàng tiếng đồng hồ. Thậm chí, có hai fan đã đệ đơn kiện.

Theo ê-kíp thực hiện tour lưu diễn Celebration, họ tự tin bước vào vụ kiện, bởi đêm nhạc diễn ra muộn không phải bởi Madonna đến trễ, mà bởi đêm nhạc gặp phải một số vấn đề kỹ thuật về mặt âm thanh.


Clip Madonna phải xin lỗi vì mắng fan ngồi xe lăn... không chịu nhảy (Video: Page Six).

Theo Dân Trí

Xem link gốc Ẩn link gốc https://dantri.com.vn/van-hoa/madonna-phai-xin-loi-vi-mang-fan-ngoi-xe-lan-khong-chiu-nhay-20240315110740390.htm

Madonna

Tin tức mới nhất