Madonna xuất hiện lần đầu kể từ khi lâm trọng bệnh

“Nữ hoàng nhạc pop” Madonna, 64 tuổi, xuất hiện trước công chúng lần đầu tiên kể từ lúc bà vào phòng chăm sóc đặc biệt vì bị nhiễm khuẩn nghiêm trọng.

Trang Daily Mail ngày 10-7 thông tin về tình hình của Madonna. Bà được phát hiện mặc giản dị, trò chuyện cùng một người bạn trên đường phố ở Upper East Side, New York - Mỹ. Đây là khu vực gần ngôi nhà 40 triệu USD, nơi mà Madonna cùng gia đình đang cư trú.

Từ video clip lan tỏa trên mạng cho thấy khi đó "Nữ hoàng nhạc pop" mỉm cười. Bà thắt bím, đeo mắt kiếng, di chuyển chậm chạm nhưng trông bình tĩnh, tự chủ.

Madonna xuất hiện lần đầu kể từ khi lâm trọng bệnh-1
Madonna đi dạo trên đường phố nơi gần nhà của bà.

Madonna xuất hiện lần đầu kể từ khi lâm trọng bệnh-2
Madonna xuất hiện lần đầu kể từ lúc phải vào phòng chăm sóc đặc biệt.

Madonna trải qua những giây phút bệnh nghiêm trọng đến mức gia đình lo ngại bà sẽ ra đi vĩnh viễn. Ngày 10-7, bà chia sẻ trên trang mạng xã hội Instagram rằng: "Tôi vô cùng cảm ơn năng lượng tích cực, những lời cầu nguyện mà mọi người dành cho mình. Tôi cảm nhận được tình yêu thương từ tất cả người hâm mộ. Tôi đang trong quá trình phục hồi và rất cảm ơn".

Madonna nói thêm khi tỉnh dậy ở bệnh viện, điều đầu tiên bà nghĩ đến là các con. Sau đó, bà nghĩ đến việc không muốn làm bất kỳ ai đã mua vé chuyến lưu diễn của mình phải thất vọng. Bà cũng không muốn những thành viên trong ê-kíp chương trình phải thất vọng khi đã làm việc không mệt mỏi trong vài tháng qua để chuẩn bị mọi thứ cho chuyến lưu diễn.

Bà hứa hẹn sẽ trở lại ngay khi có thể, trọng tâm hiện tại là sức khỏe. Theo kế hoạch mới, chuyến lưu diễn của bà sẽ bắt đầu vào tháng 10 ở châu Âu và sắp xếp lại chặng ở Bắc Mỹ.

Madonna xuất hiện lần đầu kể từ khi lâm trọng bệnh-3
Madonna sẽ bắt đầu chuyến lưu diễn vào tháng 10.

Madonna xuất hiện lần đầu kể từ khi lâm trọng bệnh-4
Bà giờ đây tập trung vào sức khỏe để chóng hồi phục.

Madonna bị nhiễm khuẩn nghiêm trọng ngày 24-6. Bà từng dự kiến khởi động "The Celebration world tour" kỷ niệm 40 năm ca hát tại Vancouver, Canada vào 15-7. Các buổi diễn tiếp theo sẽ là New York, Los Angeles, Miami, Las Vegas, Chicago. Bà cùng ê-kíp có kế hoạch đến London vào tháng 10 để khởi đầu chặng châu Âu bao gồm Anh, Bỉ, Đan Mạch, Thụy Điển, Đức, Hà Lan.

Trước sự cố bất ngờ của thần tượng, nhiều người hâm mộ Madonna thông cảm cho bà. Họ động viên tinh thần, chúc bà sớm bình phục và khẳng định luôn ở đây để chờ đợi thần tượng hồi phục, trở lại với chuyến lưu diễn.

Theo Người lao động

Xem link gốc Ẩn link gốc https://nld.com.vn/giai-tri/madonna-xuat-hien-lan-dau-ke-tu-khi-lam-trong-benh-20230711124004585.htm

Madonna

Tin tức mới nhất