Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017

Mai Ngô khóc như mưa khi được hỏi về học vấn tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

Chân dài họ Ngô cũng khiến ban giám khảo mất thiện cảm khi yêu cầu họ... hãy tra Google để biết thêm thông tin về cô.

Tối qua (30/9), tập 1 của chương trình truyền hình thực tế Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đã chính thức lên sóng. Nội dung của tập đầu tiên ghi lại toàn cảnh vòng thi Sơ khảo 2 niềm Bắc - Nam và để lại nhiều ấn tượng. 

Trong vòng thi này, các thí sinh sẽ phải trải qua 2 phần là trình diễn bikini và phỏng vấn với ban giám khảo. Bên cạnh nhiều "bông hoa" mới, sự xuất hiện của những gương mặt thân quen như Mai Ngô, Mâu Thủy, Hoàng Thùy... khiến khán giả đặc biệt chú ý. 
 

Mai Ngô khóc như mưa khi được hỏi về học vấn tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017-1
Mai Ngô trong phần thi bikini.
 

Gây chú ý nhất tập đầu tiên là mẫu nữ quen mặt - Mai Ngô. Cô sử dụng câu nói kinh điển - "Trên đời này cái quái gì cũng có thể xảy ra" - để nói về sự trở lại của mình tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Trong phần thi bikini, giám khảo Hoàng My thử thách chân dài họ Ngô bằng một câu hỏi khá khó: "Em khá thú vị khi thể hiện cá tính hơi điên điên và phát ngôn hơi sốc sốc. Nếu trở thành hoa hậu, em có làm những điều như thế nữa không?".

Khá tự tin, Mai Ngô trả lời: "Khi phát ra những câu nói ấy, em không nghĩ nó điên và sốc mà xuất phát từ trái tim. Đó là vẻ đẹp riêng mà em có được. Dù có trở thành hoa hậu thì em cũng sẽ không bao giờ thay đổi, nhưng em sẽ biết cách làm nó đẹp hơn và khiến cho mọi người chấp nhận". 
 


Clip: Mai Ngô khóc nức nở khi bị hỏi về chuyện học vấn.
 

Bước vào vòng phỏng vấn, phong cách ăn mặc của Mai Ngô được giám khảo Thuận Việt cho rằng thiếu chỉn chu. Tuy nhiên, cô phủ nhận nhận xét của đàn anh.

Trong khi đó, 2 giám khảo Phan Anh và Samuel Hoàng tỏ thái độ không hài lòng khi Mai Ngô điền hồ sơ dự thi một cách cẩu thả. Ở rất nhiều hạng mục thông tin, chân dài ghi rõ "Tra Google" để thay cho câu trả lời chu đáo, và điều này khiến giám khảo cảm giác không nhận được sự tôn trọng. 

Tiếp đó, Á hậu Hoàng My hỏi - "Em có dự định học cao hơn không?", Mai Ngô đã bật khóc nức nở và xác nhận có. Khi trưởng ban giám khảo Xuân Trang cho rằng Mai Ngô đã thay đổi bản chất từ một cô gái hiền lành sang con người gai góc, chân dài càng nấc nghẹn. Cô nhấn mạnh ban giám khảo và nhiều khán giả hiểu sai, chưa nhìn nhận được hết những điểm tốt của mình. 

Mai Ngô khóc như mưa khi được hỏi về học vấn tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017-2
Mai Ngô bật khóc nức nở khi phỏng vấn với ban giám khảo.
 

Hoàng Thùy là một trong những thí sinh có sự thể hiện khá ấn tượng trong vòng Sơ khảo. Ở phần thi bikini, sải bước chuyên nghiệp của chân dài xứ Thanh chinh phục đội ngũ cầm cân nảy mực. Tuy nhiên, hoa hậu Hương Giang khuyên Hoàng Thùy nên cười nhiều hơn thay vì giữ thần thái lạnh lùng của một siêu mẫu. 
 

Mai Ngô khóc như mưa khi được hỏi về học vấn tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017-3
Hoàng Thủy nổi bật trong phần thi bikini.
 

Trong phần thi phỏng vấn, Hoàng Thùy liên tục được ban giám khảo “chất vấn” về nhiều vấn đề như lạm dụng việc sử dụng ca dao tục ngữ, những thành công trong sự nghiệp người mẫu có phần cản trở và gây áp lực cho cô khi tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Đối diện với những áp lực trong cuộc sống và sự nghiệp, Hoàng Thùy bật khóc vì xúc động khi nhớ lại những chuyện mình trải qua và nhấn mạnh đó là động lực để cô ngày càng hoàn thiện bản thân.
 

Mai Ngô khóc như mưa khi được hỏi về học vấn tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017-4
Clip: Hoàng Thùy bật khóc khi nhớ lại những giai đoạn khó khăn và áp lực đã trải qua.


Clip: Hoàng Thùy bật khóc trước ban giám khảo.

 

Mặc dù cũng là người mẫu chuyên nghiệp như Hoàng Thùy, song Mâu Thủy vẫn bị ban giám khảo nhắc nhở về cách trình diễn thiếu sự giao lưu. Chân dài gửi lời xin lỗi đến ban giám khảo và cho biết đây là lần đầu tiên trình diễn theo phong cách hoa hậu, nếu thí sinh khác chỉ cần cố gắng 100% thì cô phải cố gắng nhiều hơn nữa.

Bên cạnh đó, chân dài họ cũng chia sẻ thẳng thắn khi bị đặt trong tình thế so sánh với Hoàng Thùy: “Ở Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, em và Hoàng Thùy đều bắt đầu từ con số 0. Hai người có hai hình ảnh khác nhau, không thể nào so sánh chung với nhau như vậy được”.
 

Mai Ngô khóc như mưa khi được hỏi về học vấn tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017-5
Mâu Thủy mắc một lỗi nhỏ khi trình diễn bikini.
 

Ở vòng thi phỏng vấn, khi vừa đặt chân vào căn phòng Mâu Thủy đã nhận được thông báo bị loại khiến cô vô cùng hoang mang. Chân dài liên tục hỏi ban giám khảo lý do mình bị loại vì nếu không có lý do thuyết phục, cô sẽ không dễ dàng chấp nhận rời khỏi cuộc thi.

Tuy nhiên, đây chỉ là một thử thách tâm lý của ban giám khảo và qua đó phần nào thể hiện quyết tâm của cô đối với cuộc thi này. 
 

Mai Ngô khóc như mưa khi được hỏi về học vấn tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017-6
Mâu Thủy hoang mang khi nhận thông báo bị loại thẳng từ ban giám khảo.
 

Người đẹp da màu Huỳnh Thị Cẩm Tiên cũng để lại nhiều ấn tượng trong vòng thi sơ khảo. Khi MC Phan Anh thắc mắc “nhìn em không giống người Việt Nam”, cô gái này đưa ra được một lời phản hồi được cho là chạm tới sự xuất sắc: “Em được dạy dỗ bởi người phụ nữ Việt Nam, bản chất của người phụ nữ Việt Nam đã có bên trong em. Em giao tiếp với mọi người, chắc chắn mọi người sẽ biết em là phụ nữ Việt Nam”. 
 

Mai Ngô khóc như mưa khi được hỏi về học vấn tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017-7
Cẩm Tiên gây ấn tượng với câu trả lời thông minh.
 

Một số thí sinh khác gây ấn tượng trong vòng Sơ khảo: 
 

Mai Ngô khóc như mưa khi được hỏi về học vấn tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017-8
Chúng Huyền Thanh tự tin sẽ là làn gió mới so với những chân dài dày dạn kinh nghiệm hơn cô.

Mai Ngô khóc như mưa khi được hỏi về học vấn tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017-9
Chân dài Ê đê - H'Hen Niê có sự thể hiện đầy ấn tượng. 

Mai Ngô khóc như mưa khi được hỏi về học vấn tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017-10
Là du học sinh tại Nga và không rành tiếng Việt, Nguyễn Thị Anh vẫn cố gắng sử dụng tiếng mẹ đẻ.

Mai Ngô khóc như mưa khi được hỏi về học vấn tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017-11
Một trong những lý do khiến thí sinh Mỹ Hạnh thi hoa hậu là vì muốn tìm lại người cha đã thất lạc hơn 20 năm.

Mai Ngô khóc như mưa khi được hỏi về học vấn tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017-12
Sau khi chia tay bạn trai, Tiêu Ngọc Linh đã lấy lại tinh thần để bước tới đấu trường nhan sắc.
 


Tít
Theo Vietnamnet


Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 Hoàng Thùy Mâu Thủy Mai Ngô Phạm Hương

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017