Hớn hở đăng ảnh chúc Tết sớm, Mai Phương Thúy bị fan chê tới tấp

Hoa hậu Việt Nam 2006 có lẽ đã chọn sai kiểu make up và làm tóc nên già hơn tuổi.

Mai Phương Thúy là nàng hậu có gu thời trang bất ổn nhất trong số những hoa hậu Việt Nam đã đăng quang. Dù cô chỉ khoác lên mình những món đồ hàng hiệu hay trang phục thiết kế đắt giá nhưng vẫn thường xuyên góp mặt vào top sao mặc xấu.

Mới đây, Hoa hậu Việt Nam 2006 vừa gửi lời chúc Tết tới fan mà đắng lòng thay, nhiều người lại phải chê vì cô nhìn như bà mợ.

Hớn hở đăng ảnh chúc Tết sớm, Mai Phương Thúy bị fan chê tới tấp-1
Dù còn vài ngày nữa mới là Tết, Mai Phương Thúy gửi lời "Chúc mừng năm mới các bạn trẻ" với một bức ảnh không thể già hơn. Người thì phũ phàng bình luận: "Già thế", kẻ thì nhẹ nhàng nói: "Chị ngoài đời chắc trẻ hơn trong hình".

Hớn hở đăng ảnh chúc Tết sớm, Mai Phương Thúy bị fan chê tới tấp-2
Công bằng mà nói, đây là trang phục cô mặc trong một sự kiện thời trang trước đó. Tuy nhiên, với kiểu búi thấp một cục đằng sau, đèn hắt khiến tóc như đã muối tiêu lại còn thêm sự trợ lực của chuỗi hạt trai kín cổ thế này thì người đẹp họ Mai trông có phần luống tuổi thật.

Hớn hở đăng ảnh chúc Tết sớm, Mai Phương Thúy bị fan chê tới tấp-3
Mai Phương Thúy từng cảm ơn ngành công nghiệp trang điểm vì dù cô tự thấy mình rất xinh đẹp nhưng không còn là đại mỹ nhân nghiêng nước nghiêng thành khi để mặt mộc. Thế nhưng một khi phấn son quá đà và nhất là tạo khối lố tay thì càng thảm họa hơn nhiều.

Buu
Theo Vietnamnet


Mai Phương Thúy
Thoáng nhìn cứ tưởng ca sĩ Hồng Nhung.
Nói thật chứ chưa bao giờ thấy cô này đẹp. Nhìn cứ thấy quê mùa sao ấy. Nhưng phải công nhận ekip của cô ta khá là ghê gớm, lúc nào cũng tâng bốc lên tận mây xanh. Nhan sắc cô này thì thua xa Tiểu Vy, thậm chí là Kì Duyên
Phong trần
21/01/2020
Bác có biết cô ấy đăng quang cách Kỳ Duyên và Tiểu Vy bao nhiêu năm không? Cách KD 8 năm, Tiểu Vy 12 năm, dĩ nhiên chuẩn mực để chấm điểm sẽ khác nhau. Đem so sánh khập khiễng thế mà cũng nghĩ ra được, sao không so sánh với Lê Âu Ngân Anh á bác?
bỏ tiền ra trang điểm kiểu này muốn đánh lộn vs tụi make up chứ. tao nhìn mà tao tức á.
ai làm quả tóc với quả mặt sợ kinh khủng
Mắt quá nhỏ lại còn bị cụp xuống, dáng vóc lại bị khổng lồ
Mai Lê
20/01/2020
Chuẩn đó bạn, cô ấy bị đuôi mắt quịp xuôi xuống, rất là già nua.

Tin tức mới nhất