Mai Phương Thúy gây tò mò với loạt ảnh cùng hội bạn thân bằng tuổi

Nàng hậu và nhiều sao Việt cùng sinh năm 1988 nhưng không phải ai cũng biết họ bằng tuổi nhau khi đứng chung khung hình.

Mai Phương Thúy gây tò mò với loạt ảnh cùng hội bạn thân bằng tuổi-1
Mai Phương Thúy mới đây đăng tải bức hình chụp cùng nam diễn viên Quốc Trường và Kiều Minh Tuấn. Đặc biệt, nàng hậu tiết lộ cả ba đều bằng tuổi nhau. Bằng tuổi nhưng Mai Phương Thúy gọi Quốc Trường là bạn còn với Kiều Minh Tuấn, cô gọi là anh. Khi khán giả thắc mắc, nàng hậu chia sẻ: "Tại hâm mộ Kiều Minh Tuấn quá gọi là bạn thấy sao sao á".

Mai Phương Thúy gây tò mò với loạt ảnh cùng hội bạn thân bằng tuổi-2
Trước đó, Mai Phương Thúy có dịp cùng làm việc với Kiều Minh Tuấn và các thành viên trong chương trình truyền hình thực tế "2 Ngày 1 Đêm".

Mai Phương Thúy gây tò mò với loạt ảnh cùng hội bạn thân bằng tuổi-3
Cô không tương tác quá nhiều với người bạn bằng tuổi trong show này. Khi tham gia "2 Ngày 1 Đêm", Mai Phương Thúy bối rối khi HIEUTHUHAI gọi là "cô" nhưng cũng chính anh là người bạo dạn "tỏ tình" và... đòi hôn.
Mai Phương Thúy gây tò mò với loạt ảnh cùng hội bạn thân bằng tuổi-4
Trong làng giải trí, Mai Phương Thúy còn bằng tuổi với Hoàng Thùy Linh. Cả hai chơi chung trong nhóm bạn thân được gọi bằng biệt danh "gia đình văn hóa".

Mai Phương Thúy gây tò mò với loạt ảnh cùng hội bạn thân bằng tuổi-5
Nhiều lần hai người đẹp cùng chung khung hình, tạo nên bức ảnh đẹp thu hút chú ý của người hâm mộ.

Mai Phương Thúy gây tò mò với loạt ảnh cùng hội bạn thân bằng tuổi-6
Hai người bạn thân từng cùng chung sân khấu và diện đồ đồng điệu. Xinh đẹp, tài năng, hai ngôi sao bằng tuổi này nhận được ủng hộ của đông đảo khán giả. Nhiều fan mong chờ hai nàng đẹp sẽ hé lộ chuyện tình cảm của riêng mình trong tương lai không xa. Sau những chuyện tình không thành, Hoàng Thùy Linh vẫn là bóng hồng được fan hối thúc lấy chồng nhiều nhất.

Mai Phương Thúy gây tò mò với loạt ảnh cùng hội bạn thân bằng tuổi-7
Trong nhóm bạn thân, ngoài Hoàng Thùy Linh, Mai Phương Thúy còn bằng tuổi với Đông Nhi.

Mai Phương Thúy gây tò mò với loạt ảnh cùng hội bạn thân bằng tuổi-8
Nàng hậu từng nhận lời tham gia diễn xuất trong MV ca nhạc của cô bạn thân Đông Nhi. Đây là lần đầu tiên Mai Phương Thúy góp mặt trong một MV đủ thấy độ thân thiết cỡ nào giữa cô và bà xã Ông Cao Thắng. Trong MV, người đẹp hoa hậu hóa thân thành một nữ chiến binh dũng cảm, xinh đẹp, thần thái sắc lạnh.

Mai Phương Thúy gây tò mò với loạt ảnh cùng hội bạn thân bằng tuổi-9
"Cá sấu chúa" Quỳnh Nga cũng là người bạn đồng niên với Mai Phương Thúy. Cả hai cùng chơi với nhóm bạn thân ngoài miền Bắc gồm nhiều diễn viên nổi tiếng như Lã Thanh Huyền, Huyền, Thái Dũng, Việt Anh...

Mai Phương Thúy gây tò mò với loạt ảnh cùng hội bạn thân bằng tuổi-10
Bảo Thy bằng tuổi Mai Phương Thúy và từng ngồi chung ghế khách mời cố vấn chương trình "Người Ấy Là Ai". "Công chúa bong bóng" và người đẹp hoa hậu chung khung hình và đều tỏa sáng qua ống kính camera thường.

Mai Phương Thúy gây tò mò với loạt ảnh cùng hội bạn thân bằng tuổi-11
Một người bạn bằng tuổi của Mai Phương Thúy cùng có chiều cao đáng ngưỡng mộ chính là siêu mẫu Võ Hoàng Yến. Đôi bạn từng cùng tham gia show truyền hình thực tế "2 Ngày 1 Đêm".

Mai Phương Thúy gây tò mò với loạt ảnh cùng hội bạn thân bằng tuổi-12
Cả hai được khen ngợi cả về tài năng và sắc đẹp, đều cao trên 1m8.

Mai Phương Thúy gây tò mò với loạt ảnh cùng hội bạn thân bằng tuổi-13
Trong những người bạn bằng tuổi của Mai Phương Thúy phải nhắc tới Noo Phước Thịnh. Cả hai từng trải qua thời gian hẹn hò nhưng hiện tại chỉ giữ mối quan hệ bạn bè.

Theo Người đưa tin

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/mai-phuong-thuy-gay-to-mo-voi-loat-anh-cung-hoi-ban-than-bang-tuoi-a391537.html

Mai Phương Thúy

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao