Mải tạo dáng, nữ người mẫu bất ngờ bị lợn cắn vòng 3

Bình luận0

Đang mải tạo dáng trên bãi biển, người mẫu nóng bỏng bất ngờ bị đàn lợn nổi tiếng ở Bahamas cắn vào vòng 3.


Người mẫu nóng bỏng đang mải tạo dáng bỗng bị lợn bất ngờ cắn vào mông

Michell Lewin, người mẫu đến từ Venezuela, vừa có trải nghiệm nhớ đời trên các hòn đảo nhiệt đới ở Bahamas.

Người mẫu 32 tuổi cùng ekip tới Big Major Cay để ghi hình. Khi cô đang say sưa tạo dáng trong bộ bikini gợi cảm thì bất ngờ bị một chú lợn xông tới đớp thẳng vào mông. Chưa kịp định thần, người đẹp lại bị 2 chú lợn khác rượt đuổi khiến cô gái vừa la hét vừa bỏ chạy.

May mắn, cô gái không bị thương nặng mà chỉ bị xây xước nhẹ bên ngoài do vết cắn nông. Đoạn video quay cảnh Lewin bị lợn tấn công được cô chia sẻ trên mạng xã hội, thu hút gần 14 triệu lượt xem.

Đây không phải lần đầu bầy lợn ở Bahamas thích tấn công những cô gái xinh đẹp. Trước đó, đoạn video từng gây sốt trên mạng xã hội ghi cảnh các thiếu nữ gợi cảm trong bộ bikini nóng bỏng tới đảo Big Major Cay vui chơi và bị bầy lợn “tấn công”.

Mải tạo dáng, nữ người mẫu bất ngờ bị lợn cắn vòng 3-1
Bầy lợn nổi tiếng thích tấn công những cô gái xinh đẹp

Đàn lợn ở Bahamas vốn rất nổi tiếng với khách du lịch. Ở đảo Big Major Cay, chúng được coi là “cư dân chính”, nổi như cồn nhờ khả năng bơi lội siêu đỉnh không kém gì các “kình ngư” và sự thân thiện, đáng mến.

Mải tạo dáng, nữ người mẫu bất ngờ bị lợn cắn vòng 3-2
Bầy lợn hoang ở Bahamas nổi tiếng thân thiện, bơi lội giỏi, và rất thích các nữ du khách xinh đẹp

Sự xuất hiện của bầy lợn trên đảo hoang đến nay vẫn là câu hỏi chưa lời đáp. Không ai biết tại sao chúng có thể xuất hiện tại hòn đảo vốn vắng bóng người như thế. Đến nay, bầy lợn vẫn đang sinh sôi, sống nhờ nguồn thức ăn do du khách hàng ngày mang lên đảo.

Từ một nơi vốn rất hoang vắng không người qua lại, nhờ bầy lợn đáng yêu, các đoàn khách tới đây ngày một đông thêm.

Mải tạo dáng, nữ người mẫu bất ngờ bị lợn cắn vòng 3-3
Chúng “lôi kéo” khách du lịch tới đảo hoang ngày một đông

Để bảo vệ đàn lợn hoang, chính quyền địa phương nhiều lần lên tiếng cảnh báo du khách không cho lợn ăn nhiều đồ linh tinh. Trước đó, vào năm 2017, một sự cố đáng tiếc xảy ra khi một số con lợn bị khách du lịch cho uống bia và chết.

Theo Dân Trí


tạo dáng vòng 3

Tin tức mới nhất