Mái tóc mới 'siêu đẹp trai' của H'Hen Niê nhận 'bão' lời khen từ khán giả quốc tế

Nhiều diễn đàn quốc tế đã đăng tải hình ảnh người đẹp Việt Nam và không tiếc lời khen ngợi diện mạo mới của cô.

Mới đây, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 - H'Hen Niê gây bớt ngờ cho công chúng khi quyết định "xuống tóc". Mái tóc vốn đã ngắn nay càng ngắn hơn khiến người đẹp Ê Đê đón nhận những luồng ý kiến khen chê trái chiều trên mạng xã hội.


H'Hen Niê gây bất ngờ khi quyết định "xuống tóc".


Mái tóc vốn đã ngắn nay lại càng ngắn hơn của đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.


Có vô số bình luận từ khen đến chê kiểu tóc mới của H'Hen Niê trên mạng xã hội.

Đáng chú ý, diện mạo mới của H'Hen Niê không chỉ gây tranh cãi trong nước mà còn được giới mộ điệu sắc đẹp quốc tế quan tâm. Rất nhiều diễn đàn quốc tế đã đăng tải hình ảnh của người đẹp Việt Nam, tuy nhiên lại bày tỏ cảm xúc vô cùng thích thú. 

Tất cả bình luận đều khen ngợi mỹ nhân Ê Đê xinh đẹp, tự tin và cá tính với kiểu tóc mới. Thậm chí, có những ý kiến đánh giá H'Hen Niê là một bông hoa "lạ", có thể lập nên thành tích tại đấu trường Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới năm nay. 


Diễn đàn Sash and Crown bày tỏ sự yêu thích trước diện mạo mới của H'Hen Niê.


Diễn đàn Pageants.News đăng tải hình ảnh của H'Hen Niê và hỏi khán giả: "Bạn nghĩ cô ấy có thể trở thành Hoa hậu Hoàn vũ tiếp theo không?". 


Trả lời cho câu hỏi đó, fans quốc tế đều bình luận "yes" - thể hiện sự đồng ý.


"Cơn bão" lời khen ngợi dành cho vẻ đẹp của đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2018
 


Tuấn Kỳ
Theo Vietnamnet


H'Hen Niê Miss Universe
Tôi chưa bao giờ thấy cô ta đẹp. Kể cả sau khi lọt top 5 MU cũng không đẹp. Cô gái này bình thường thôi, có gì nổi bật đâu mà tại sao mọi người cứ nói cô ta đẹp nhỉ. I dont think so
qua đây ta thấy rằng quan niệm về vẻ đẹp đa số người việt vẫn khác so với thế giới. liệu đấy có phải là nguyên nhân vn luôn trắng tay trong các cuộc thi sắc đẹp thế giới.
Nguyễn kim thành
05/04/2018
E cứ giữ vẻ đẹp này. Tôi rất thích.
Đẹp mà!
Đấy, cùng quê thì cứ chê cứ mai mỉa đủ thứ nhưng nước ngoài người ta lại ca tụng ầm ầm về cái thần thái khí chất tuyệt vời của em ấy. Ít nhất nhìn em ấy đẹp mà có trí tuệ chứ không phải kiểu búp bê lồng lộn quen mắt mà sáo rỗng như vài người đẹp trong nước được PR tung hô. Còn thấy có người kêu em ấy phải học hoa hậu này hoa hậu nọ mà quên mất rằng vài hoa hậu được tung hô ấy đi thi quốc tế toàn trắng tay trở về hoặc lọt top cộng thêm do bình chọn tự sướng.

Tin tức mới nhất