Màn ăn mừng chiến thắng U23 khiến tình mẹ con rạn nứt từ đây

Khi tiền đạo Nhâm Mạnh Dũng sút tung lưới đội tuyển Thái Lan, cậu anh trai bỗng thả phăng đứa em rơi xuống đất trong sự ngơ ngác của cu cậu.

Tối ngày 22/5 vừa qua đội tuyển U23 Việt Nam đã xuất sắc đánh bại đội tuyển U23 Thái Lan trong trận chung kết để giành tấm huy chương vàng môn bóng đá nam tại SEA Games 31. 

Thời khắc đội tuyển U23 Việt Nam ghi bàn vào lưới đối thủ, cổ động viên trên khắp cả nước đã vỡ oà cảm xúc, hò reo trong sự sung sướng. Và trong thời khắc ấy, 3 mẹ con tại một cửa hàng được camera an ninh ghi lại khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú.


(Clip: @suty9090)

Theo đoạn clip, tại cửa hàng có người phụ nữ và 2 con nhỏ đang hồi hộp theo dõi trận bóng và đang đến thời điểm kịch tính. Lúc này, cậu em nhỏ hơn đang ngồi trên đùi anh để cùng theo dõi trận bóng. Người anh cũng vô cùng mẫu mực bế em trên đùi cùng mẹ theo dõi trận đấu.

Tuy nhiên, khi tiền đạo Nhâm Mạnh Dũng sút tung lưới đội tuyển Thái Lan, cậu anh trai bỗng thả phăng đứa em rơi xuống đất trong sự ngơ ngác của cu cậu.

Màn ăn mừng chiến thắng U23 khiến tình mẹ con rạn nứt từ đây-1

Màn ăn mừng chiến thắng U23 khiến tình mẹ con rạn nứt từ đây-2
Cậu bé chưa hiểu chuyện gì đã bị ông anh ném xuống đất

Người mẹ lúc này cũng tập trung cao độ vào trận đấu không còn quan tâm đến thứ gì khác xung quanh. Khi U23 Việt Nam ghi bàn thắng, cả người mẹ và cậu anh đều hò reo, nhảy múa cùng nhau ăn mừng.

Khi bình tĩnh trở lại, cậu em chật vật dứng dậy và cố bò lên ghế, ngó vào chiếc màn hình xem có gì thú vị. Có vẻ “cậu út” còn quá nhỏ, chưa hiểu hết được niềm vui của mẹ và anh trai.

Màn ăn mừng chiến thắng U23 khiến tình mẹ con rạn nứt từ đây-3

Màn ăn mừng chiến thắng U23 khiến tình mẹ con rạn nứt từ đây-4
Cố bò lên xem màn hình xem có gì mà thú vị thế.

Khoảnh khắc đặc biệt trong đoạn clip ngay sau khi được chia sẻ đã nhận được sự quan tâm lớn của dư luận. Đa số đều để lại những bình luận vui vẻ trước những giây phút đặc biệt của 3 mẹ con.

Màn ăn mừng chiến thắng U23 khiến tình mẹ con rạn nứt từ đây-5

Màn ăn mừng chiến thắng U23 khiến tình mẹ con rạn nứt từ đây-6

Màn ăn mừng chiến thắng U23 khiến tình mẹ con rạn nứt từ đây-7

Màn ăn mừng chiến thắng U23 khiến tình mẹ con rạn nứt từ đây-8

Màn ăn mừng chiến thắng U23 khiến tình mẹ con rạn nứt từ đây-9

Bình luận hài hước của cư dân mạng (Ảnh chụp màn hình)

Mase
Theo VietNamnet


Sea Games

Tin tức mới nhất