Màn catwalk như đi chợ tại The Face UK khiến Naomi Campbell cười chảy nước mắt

Những thí sinh thi The Face Việt chắc hẳn chưa ai đi buồn cười như cô nàng này.

The Face - Gương mặt thương hiệu, đang là một trong những chương trình được mong chờ và yêu thích nhất hiện nay. Khác với cuộc thi "Next Top Model" các thí sinh được thực hiện các thử thách cùng nhau dưới sự chỉ dẫn của ban giám khảo thì với "The Face", các cô gái sẽ được chia vào 3 đội do 3 siêu mẫu hàng đầu dẫn dắt. Hiện nay chương trình The Face Việt cũng đang gây được sự chú ý, không chỉ ở dàn thí sinh xinh đẹp mà ba vị huấn luyện viên Hà Hồ, Phạm Hương, Lan Khuê - những người cầm cân nảy mực của mùa đầu tiên này đều là những người đẹp được showbiz Việt và công chúng quan tâm hết mực.


Cũng lấy format giống nước ngoài, The Face Việt cũng có phần thi diện bikini cùng mũ rộng vành che kín mặt để trình diễn trên sàn catwalk. Và khi một chương trìng đang hot tại Việt Nam thì mọi người thường có xu hướng xem lại chương trình đó nhưng phiên bản các nước khác. Trong khi giờ Face Việt mùa đầu tiên đang có sự tranh cãi khá nảy lửa về trình catwalk của 3 huấn luyện viên, thì chắn chắn chương trình The Face UK mùa đầu tiên - với sự dẫn dắt của 3 huấn luyện viên tài năng: Siêu mẫu Naomi Campbell, Caroline winberg và Erin O'connor sẽ khiến bạn không thể nào quên được thí sinh với những bước đi catwalk ngô nghê vô cùng này.

Ngay tập 1 của The Face UK mùa đầu tiên, không giống The Face Việt, phần thi diện bikini cũng mũ rộng vành là phần thi của các thí sinh 3 đội, thì The Face UK lại dùng cách này để chọn lựa hay hiểu là casting để xem thí sinh nào có khả năng ở lại, để từ đó 3 BGK sẽ chọn các thí sinh về đội của mình. Ở phần trình diễn này, mỗi thí sinh sẽ đeo số báo danh của mình, sau khi trình diễn catwalk, bộ 3 BGK sẽ cùng thống nhất chọn hoặc loại những thí sinh không có triển vọng đi tiếp.

Thật đúng là chúng ta cũng phải cười chảy nước mắt với dáng đi catwalk
 như "đi chợ" của thí sinh SBD 8 này.


Đoạn clip ghi lại cảnh 3 giám khảo phải phì cười khi nhìn thí sinh đi catwalk.

Theo Trí thức trẻ

Tin tức mới nhất