Màn đánh vợ gây bão mạng của anh Núi trong 'Sóng ở đáy sông'

Trích đoạn này hài hước ở chỗ, dù ra tay đánh đập vợ nhưng sau đó Núi lại rất ăn năn hối lối và liên tục van xin Mây tha thứ.

Mới đây cư dân mạng lại "đào mộ" một trích đoạn hài hước trong Sóng ở đáy sông xoay quanh cặp đôi Núi (Xuân Bắc) và Mây (Kim Oanh). Sau 5 ngày được đăng tải, đoạn clip này đã nhận được sự quan tâm rất lớn của mọi người với hơn 4 triệu lượt xem.

Đây là cảnh quay Núi ra tay đánh Mây khi cô liên tục cạnh khóe, nhiếc móc anh. Những cái bạt tai của Núi đã khiến Mây nổ đom đóm mắt, có khi còn phải nhập viện. 

Tuy nhiên trích đoạn này hài hước ở chỗ, dù ra tay đánh đập vợ nhưng sau đó Núi lại rất ăn năn hối lối và liên tục van xin Mây tha thứ. Cặp đôi này được ví như "phường chèo" khi ngày nào cũng cãi vã, đánh đập rồi sau đó năn nỉ ỉ ôi.

Sóng ở đáy sông kể lại câu chuyện cuộc đời Phạm Quang Núi, từ khi còn là đứa bé đến khi trở thành người đàn ông trung niên tóc lấm tấm bạc.

Núi là một “đứa con loại hai”, sinh ra từ cuộc tình vụng trộm giữa một trí thức tư bản và người ở. Mẹ mất sớm, bị người cha độc đoán đối xử hà khắc, phân biệt.

Từ một cậu bé thông minh, ngoan ngoãn, Núi bị đời xô đẩy, trở thành kẻ cắp. Sau này được nhiều người giúp đỡ, Núi ra tù, làm lại cuộc đời khi đã ở tuổi trung niên.

Sau vài lần vào tù, Núi trở thành một tay giang hồ lão luyện và ghê gớm. Dù vậy, vì vẫn muốn hoàn lương, Núi từ bỏ ngón nghề móc túi, đem ít vốn từ Hải Phòng lên Bắc Giang buôn bán.

Trên chuyến xe lên tới Bắc Giang, Núi và Mây gặp nhau. Hai người dễ dàng bắt chuyện, làm thân, đưa đẩy. Mây tìm gặp Núi tại góc chợ anh bán hàng. Tối đó, hai người “mây mưa” ngay tại bờ sông Thương. Mây dọn về ở với Núi, trở thành vợ chồng mà không cưới hỏi.

Tưởng chừng Núi được hạnh phúc khi công việc buôn bán ổn định, vợ con đề huề, Mây lại bỏ anh đi với Hưng “sẹo” – người tình cũ mới ra tù của cô ả.

6 tháng sau, khi Núi chuẩn bị kết đôi, “rổ rá cạp lại” với Hồng – một người bạn cũ anh quen khi sơ tán tại quê ngoại Hải Dương, Mây trở lại phá tan tất cả.

Trúc An
Theo Vietnamnet


Kim Oanh Xuân Bắc

Tin tức mới nhất