Màn 'đập lợn' mấy trăm triệu đồng gây choáng váng của vợ trung vệ Bùi Tiến Dũng

Sau khi được ông xã lì xì hơn 200 triệu đồng vào tài khoản, Nguyễn Khánh Linh lại gây choáng váng với màn đập lợn “khủng” đầu năm.

Đầu năm mới, trung vệ Bùi Tiến Dũng đã khiến dân tình ngưỡng mộ về độ hào phóng khi lì xì cho vợ Khánh Linh số tiền lớn lên đến 236.678.999 VNĐ.

Kèm với đó là lời nhắn nhủ ngọt ngào mà chàng trung vệ gửi đến vợ dịp đầu năm: “Bố lì xì mẹ Shi nha. Bố yêu mẹ nhiều”.

Món quà ý nghĩa này có lẽ giúp cho Khánh Linh phấn khởi hơn sau những ngày đầu năm mệt mỏi vì con ốm. Bà mẹ trẻ buồn rầu tâm sự với mọi người rằng, năm nay gia đình nhỏ của cô không được đón cái Tết đầu tiên trọn vẹn bên nhau.

Rất nhiều người hâm mộ đã gửi lời chúc mừng năm mới và lời chúc sức khỏe đến cô con gái Sushi của vợ chồng Khánh Linh – Tiến Dũng, đồng thời cho rằng, dù chàng trung vệ không thể đón tết bên vợ con nhưng món quà mà anh gửi tặng đã khiến bà xã thêm phần ấm lòng.

Màn đập lợn mấy trăm triệu đồng gây choáng váng của vợ trung vệ Bùi Tiến Dũng-1
Bùi Tiến Dũng luôn khiến fan ngưỡng mộ về sự chịu chi của mình.

Khi dân tình còn chưa hết trầm trồ với pha mừng tuổi hoành tráng đó thì một lần nữa, bà xã của Tiến Dũng lại công khai hình ảnh đập lợn vàng đầu năm.  

Có thể thấy trong ảnh, bày la liệt khắp cả sàn nhà là những xấp tiền 500 nghìn, 100 USD mới cứng. Nhiều người dự đoán, số tiền tổng kết trong lợn có thể lên đến mấy trăm triệu đồng.

Màn đập lợn mấy trăm triệu đồng gây choáng váng của vợ trung vệ Bùi Tiến Dũng-2
Màn đập lợn “khủng” của vợ Bùi Tiến Dũng.

Đây không phải là điều khó tin bởi trên thực tế, bà xã Tiến Dũng là cô chủ khách sạn có tiếng ở Bắc Ninh, chưa kể cộng thêm cả khối tiền thưởng của trung vệ CLB Viettel trong nhiều giải đấu lớn.

Màn đập lợn mấy trăm triệu đồng gây choáng váng của vợ trung vệ Bùi Tiến Dũng-3
Cặp đôi cầu thủ đón con gái đầu lòng vào tháng 10/2019 vừa qua.

Trung vệ Bùi Tiến Dũng - Nguyễn Khánh Linh công khai chuyện tình cảm vào tháng 9/2018. Đến tháng 6/2019, đôi trẻ tổ chức lễ ăn hỏi và sẽ chính thức kết hôn vào năm 2020.

Sau khi đón con gái đầu lòng chào đời, Bùi Tiến Dũng và Nguyễn Khánh Linh là một trong những cặp đôi sở hữu khối tài sản lớn từ hàng hiệu đến xe sang, nhà cửa bề thế. Hiện cặp đôi cầu thủ có cuộc sống khiến bất cứ chàng trai, cô gái nào cũng phải mơ ước, ngưỡng mộ.

Theo Danviet

Xem link gốcẨn link gốc http://danviet.vn/song-tre/man-dap-lon-may-tram-trieu-dong-gay-choang-vang-cua-vo-trung-ve-bui-tien-dung-1053886.html

Bùi Tiến Dũng

Tin tức mới nhất