Màn rước dâu bằng 'kiệu' gây tranh cãi mạng xã hội

Bình luận0

Cô dâu chú rể tươi cười ngồi trên "kiệu" được chiếc xe chở đi giữa xóm làng là màn rước dâu gây xôn xao mạng xã hội hôm nay.

Đám cưới là ngày vui của 2 người và ai cũng muốn gây được dấu ấn trong ngày trọng đại này. Có lẽ vì thế mà cặp cô dâu chú rể này đã chọn hình thức rước dâu gây xôn xao xóm làng. 

Mới đây trên mạng xã hội chia sẻ hình ảnh cặp đôi ngồi trên kiệu, được tạo thành từ những chiếc ghế đặt lên một chiếc xe chở giống như chiếc kiệu gây xôn xao mạng xã hội. Cô dâu và chú rể rạng rỡ nở nụ cười tươi tắn. Có vẻ như họ rất hài lòng về cách gây ấn tượng này trong ngày vui cuộc đời. 

Màn rước dâu bằng kiệu gây tranh cãi mạng xã hội-1

Chú rể đã chọn xe nâng để di chuyển. Tuy nhiên, bên trên đó có nguyên một cái ghế salon dài. Xung quanh ghế được trang trí bóng bay và các dây hoa. Phía sau chính là những tấm ảnh cưới của cặp đôi.

Vì thời tiết quá nóng nên chú rể đã cầm ô che cho cô dâu, bên dưới là tiếng gieo hò của nhiều người.

Màn rước dâu bằng kiệu gây tranh cãi mạng xã hội-2

Sau khi đăng tải lên mạng xã hội, đám cưới này đã nhận về rất nhiều bình luận trái chiều. Nhiều người cho rằng đây là một màn rước dâu thú vị, hay và hấp dẫn. Tuy nhiên cũng có những cư dân mạng khá khắt khe vì cho rằng cách tạo giống như chiếc kiệu này thật sự không được đẹp mắt và hợp lý cho lắm trong ngày cưới. 

Hơn nữa cho cả trẻ con ngồi lên trên đó trong khi chiếc ghế gỗ quá to và nặng che khuất tầm nhìn của tài xế có thể sẽ gây ra nguy hiểm và tai nạn. 

Màn rước dâu bằng kiệu gây tranh cãi mạng xã hội-3

Trước đó cũng có rất nhiều màn rước dâu gây tranh cãi vì muốn gây ấn tượng mạnh như mượn xe đầu kéo, đi xe đạp, xe công nông, xe cải tiến thậm chí là cưỡi trâu đi đón dâu.

Dù là bằng hình thức nào đi chăng nữa thì thiết nghĩ tính an toàn trong đám cưới vẫn phải đặt lên hàng đầu.

T.T (tổng hợp)
Theo Vietnamnet


Đám cưới

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao