Mạnh Quỳnh, giọng ca vàng trong làng nhạc bolero có cuộc sống hôn nhân bình yên

Mạnh Quỳnh là giọng nức tiếng trong làng nhạc bolero và được khán giả rất yêu mến. Sau hào quang sân khấu, đời thực anh có cuộc sống bình yên bên gia đình.

Mạnh Quỳnh, giọng ca vàng trong làng nhạc bolero có cuộc sống hôn nhân bình yên-1
Mạnh Quỳnh tên thật là Nguyễn Thanh Dũng, sinh năm 1972. Anh ghi dấu ấn trong lòng công chúng bởi những ca khúc trữ tình da diết về tình yêu quê hương, tình cảm đôi lứa như "Vợ tôi", "Bến sông chờ", "Tình nghèo có nhau",…

Mạnh Quỳnh, giọng ca vàng trong làng nhạc bolero có cuộc sống hôn nhân bình yên-2
Mạnh Quỳnh còn được biết đến là nam ca sĩ song ca ăn ý nhất của hàng loạt nữ ca sĩ nổi tiếng như Phi Nhung, Như Quỳnh, Hương Thủy, Tâm Đoan… Trong đó, Phi Nhung là người có sự kết hợp ăn ý nhất với Mạnh Quỳnh trong dòng nhạc trữ tình quê hương và bolero.

Mạnh Quỳnh, giọng ca vàng trong làng nhạc bolero có cuộc sống hôn nhân bình yên-3
Cả hai ca sĩ đều gọi nhau là "người tình sân khấu" bởi sự ăn ý tự nhiên, hiếm có. Sự kết hợp của họ trên các sân khấu hải ngoại luôn đem lại thành công ngoài sức tưởng tượng.

Mạnh Quỳnh, giọng ca vàng trong làng nhạc bolero có cuộc sống hôn nhân bình yên-4
Thậm chí, nhiều khán giả còn cho rằng Mạnh Quỳnh và Phi Nhung yêu nhau ngoài đời thật. Trước thông tin này, Mạnh Quỳnh nhiều lần giải thích rằng anh và Phi Nhung chỉ dừng lại ở một tình bạn tri kỷ.

Mạnh Quỳnh, giọng ca vàng trong làng nhạc bolero có cuộc sống hôn nhân bình yên-5
Chính Phi Nhung là người mai mối 2 người. Được biết, một lần được Phi Nhung rủ rê, Cẩm Diệu đã đến nghe Mạnh Quỳnh hát và khiến cho Mạnh Quỳnh mê mẩn nhan sắc ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Mạnh Quỳnh, giọng ca vàng trong làng nhạc bolero có cuộc sống hôn nhân bình yên-6
Với nhan sắc xinh đẹp, sự dịu dàng trong ứng của Cẩm Diệu, Mạnh Quỳnh đã bị thu hút. Sau đó, năm 2004, cặp đôi quyết định đi đến đám cưới. Tính đến nay cặp đôi đã gắn bó được 20 năm. Dù vậy, cuộc hôn nhân của họ vẫn vô cùng kín tiếng. Trong cuộc sống hôn nhân, Mạnh Quỳnh cực kỳ kín tiếng và giữ gìn tổ ấm nhỏ của mình. Đó một phần là do anh ảnh hưởng từ vợ. Được biết, vợ Mạnh Quỳnh có tính cách hiền lành, ít nói và làm công việc phân tích tài chính bên Mỹ.

Mạnh Quỳnh, giọng ca vàng trong làng nhạc bolero có cuộc sống hôn nhân bình yên-7
Ca sĩ Mạnh Quỳnh cũng tiết lộ tính cách của 2 vợ chồng, anh và vợ có tính cách trái ngược nhau. Nếu như anh là người truyền thống, vẫn giữ lề lối của người Việt Nam dù định cư ở nước ngoài đã lâu thì vợ anh do sống ở Mỹ từ nhỏ nên có quan niệm và cách sống rất Tây.Tuy nhiên, Mạnh Quỳnh cho rằng đây cũng là điều giúp vợ chồng anh đến với nhau và gắn bó nhiều năm năm qua. Cẩm Diệu thông cảm cho công việc của chồng, còn Mạnh Quỳnh không ngại san sẻ công việc nhà với vợ, thậm chí anh còn là người nấu ăn giỏi, chăm sóc con rất khéo.

Mạnh Quỳnh, giọng ca vàng trong làng nhạc bolero có cuộc sống hôn nhân bình yên-8
Hiện tại, Mạnh Quỳnh và bà xã có 2 cậu con trai tên Nhân, Tâm. Để giữ lửa hôn nhân, khi đi hát xong, nam ca sĩ đều trở về nhà để quây quần bên vợ con. Anh tâm sự, ngày xưa thường hát đủ các ngày cuối của 4 tuần/tháng, còn bây giờ chỉ hát 2-3 tuần thôi, thời gian còn lại anh đi shopping, đi dã ngoại với vợ con để cuộc sống cân bằng sự nghiệp với gia đình. Không chỉ vậy, anh còn vào bếp nấu nướng phục vụ vợ con và không nề hà bất cứ việc nhà nào. (Hình ảnh gia đình chụp từ cách đây nhiều năm).

Theo Sức khỏe đời sống

Xem link gốc Ẩn link gốc https://giadinh.suckhoedoisong.vn/manh-quynh-giong-ca-vang-trong-lang-nhac-bolero-co-cuoc-song-hon-nhan-binh-yen-172240522160914426.htm?fbclid=IwZXh0bgNhZW0CMTAAAR2WM8F3M4KIbQXemDFsVa23mCmiWjdP_kqaBgcGdoD72SKG5kx5SrcGbdg_aem_ZmFrZWR1bW15MTZieXRlcw

Mạnh Quỳnh

Tin tức mới nhất