Mạnh Trường chịu sức ép lớn từ tân binh phim VTV kém 13 tuổi

Mạnh Trường tiếp tục đảm nhiệm vai Lâm đã ghi dấu ấn mạnh mẽ của diễn viên Quốc Anh trong phần 1 của "Chúng ta của 8 năm sau".

Mạnh Trường chịu sức ép lớn từ tân binh phim VTV kém 13 tuổi-1
Quốc Anh - vai Lâm thời trẻ. 

Đảm nhiệm vai Lâm thời trẻ trong Chúng ta của 8 năm sau là diễn viên Quốc Anh, tân binh của VTV. Dù là gương mặt mới nhưng nam diễn viên sinh năm 1998 đã kịp tạo dấu ấn mạnh mẽ với khán giả nhờ chiều cao nổi bật 1,86m, gương mặt điển trai cùng diễn xuất tự nhiên. Chính vì vậy, bất cứ ai tiếp tục đảm nhiệm vai Lâm trong phần 2 khi các nhân vật trưởng thành sẽ là thách thức lớn, đặc biệt là với Mạnh Trường.

Mạnh Trường chịu sức ép lớn từ tân binh phim VTV kém 13 tuổi-2
Mạnh Trường trong vai Lâm của 8 năm sau. 

Nam diễn viên sinh năm 1985 giờ đã là ông bố 3 con, hơn Quốc Anh tới 13 tuổi. Dù xét về độ nổi tiếng, Mạnh Trường vượt qua Quốc Anh. Nhưng việc Quốc Anh đã định hình quá xuất sắc vai Lâm thời trẻ, cộng với việc Mạnh Trường không còn là gương mặt mới mẻ trên màn ảnh nữa tạo nên áp lực lớn cho nam diễn viên Hương vị tình thân nếu muốn vượt qua Quốc Anh và mang tới dấu ấn khác cho vai Lâm của 8 năm sau. 

Mạnh Trường chịu sức ép lớn từ tân binh phim VTV kém 13 tuổi-3
Mạnh Trường vừa giành đề cử Diễn viên nam ấn tượng tại VTV Awards 2023 nhờ phim 'Đừng nói khi yêu'. 

Xét về tuổi, sẽ là thích hợp hơn nếu đạo diễn chọn một diễn viên khoảng 30 tuổi để đảm nhiệm vai Lâm. Trong khi Mạnh Trường đã ngấp nghé tuổi 40 và dường như không còn phù hợp với những dạng nhân vật soái ca trẻ trung bởi đời thực anh đã là ông bố 3 con.  

Trước ý kiến nam diễn viên luôn chọn vai soái ca và hình ảnh quá an toàn trên màn ảnh, Mạnh Trường chia sẻ trong họp báo ra mắt phim Chúng ta của 8 năm sau rằng các dự án phim không quá khác biệt hay quá xù xì thì lại càng thử thách bởi anh phải làm cho vai diễn không bị lặp lại. "Mỗi vai diễn là một thử thách riêng và lần này cũng vậy chứ không hề an toàn", Mạnh Trường chia sẻ. 


Mạnh Trường chịu sức ép lớn từ tân binh phim VTV kém 13 tuổi-4
Quốc Anh có lợi thế cực lớn về ngoại hình.

Không ít khán giả đặt vấn đề tại sao đạo diễn không chọn giải pháp hóa trang và thay đổi tạo hình để các diễn viên hiện nay phù hợp hơn ở bối cảnh 8 năm sau thay vì đổi hoàn toàn dàn diễn viên mới. Điều này sẽ tránh việc xáo trộn không cần thiết và cũng khiến người xem thích thú hơn khi đã quá quen và yêu mến dàn diễn viên hiện tại vốn đang mang đến sự trẻ trung cho sóng giờ vàng vốn lâu nay khát những gương mặt mới. 

Người xem chờ đợi sự đột phá của Mạnh Trường trong vai Lâm của 8 năm sau trong phần 2 dự kiến bắt đầu từ tập 16. 

Theo VietNamNet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/manh-truong-chiu-suc-ep-lon-tu-tan-binh-kem-13-tuoi-trong-chung-ta-cua-8-nam-sau-2223254.html

Quốc Anh Mạnh Trường

Tin tức mới nhất