'Manhunt': Bom tấn điện ảnh quy tụ nhiều ngôi sao hàng đầu châu Á

Được quay toàn bộ tại xứ sở hoa anh đào, "Manhunt" có sự tham gia của Trương Hàm Dư, Masaharu Fukuyama, Ha Ji Won và Thích Vy.

Nổi tiếng với những bom tấn hành động mãn nhãn như Điệp Huyết Song Hùng, Bản Sắc Anh Hùng, Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 2, Đại Chiến Xích Bích, đạo diễn Ngô Vũ Sâm tiếp tục trở lại cùng dự án phim mới có tên Manhunt (Thiên La Địa Võng) với sự góp mặt của dàn diễn viên tên tuổi của Châu Á.

Manhunt: Bom tấn điện ảnh quy tụ nhiều ngôi sao hàng đầu châu Á-1

Được làm lại từ bản gốc cùng tên ra mắt năm 1976 của Nhật Bản, Manhunt  là một bộ phim hành động gay cấn kể về hành trình bị truy đuổi của luật sư Đỗ Khâu (Trương Hàm Dư), người vô tình bị cuốn vào vụ án mạng khi mọi bằng chứng ở hiện trường đều chống lại anh ta.


Trailer phim

Biết rằng mình đã bị gài bẫy, Đỗ Khâu tìm mọi cách trốn tránh luật pháp để tìm cho ra sự thật. Cảnh sát ngay lập tức đã mở một cuộc truy quét lớn trên toàn bộ nước Nhật. Tuy nhiên, đại uý Yamura (Masahara Fukuyama) lại cho rằng sự việc không đơn giản như vẻ bề ngoài của nó, chưa chắc kẻ giết người đã là Đỗ Khâu.

Manhunt: Bom tấn điện ảnh quy tụ nhiều ngôi sao hàng đầu châu Á-2

Manhunt: Bom tấn điện ảnh quy tụ nhiều ngôi sao hàng đầu châu Á-3

Từ đó, một thoả thuận ngầm giữa kẻ chạy trốn và người truy đuổi đã được thiết lập trong quá trình điều tra dù cho Yamura chưa hoàn toàn tin tưởng vào Đỗ Khâu. Chính nhờ sự kết hợp này đã giúp họ tìm ra hung thủ và vạch trần toàn bộ âm mưu đen tối đằng sau vụ án mạng.

Không chỉ dừng lại ở kịch bản giật gân, đạo diễn Ngô Vũ Sâm còn khiến khán giả phải trầm trồ bởi dàn sao hàng đầu Châu Á, từ Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan cho đến Hong Kong.

Manhunt: Bom tấn điện ảnh quy tụ nhiều ngôi sao hàng đầu châu Á-4

Manhunt: Bom tấn điện ảnh quy tụ nhiều ngôi sao hàng đầu châu Á-5

Được quay toàn bộ tại xứ sở hoa anh đào, bộ phim Manhunt có sự tham gia của gương mặt điện ảnh gạo cội Trương Hàm Dư, nam tài tử Masaharu Fukuyama, “đả nữ” Ha Ji Won, nữ diễn viên Thích Vy cùng Yoshihiro Sakai, Hiroshi Sakai và Rika.

Manhunt là một tác phẩm tôn vinh dòng phim tội phạm thập niên 60 - 70. Ngô Vũ Sâm cho rằng những bộ phim vĩ đại nhất của lịch sử điện ảnh thế giới chính là ở thời điểm đó - thời hoàng kim của các nhà làm phim và biên kịch xuất chúng.

Manhunt: Bom tấn điện ảnh quy tụ nhiều ngôi sao hàng đầu châu Á-6

Manhunt: Bom tấn điện ảnh quy tụ nhiều ngôi sao hàng đầu châu Á-7

Manhunt hứa hẹn sẽ là một siêu phẩm hành động phá đảo màn ảnh rộng tháng 11 này. Bộ phim sẽ được phát hành tại Việt Nam vào ngày 24/11.

Trúc An
Theo Vietnamnet


phim điện ảnh phim chiếu rạp Ha Ji Won

Tin tức mới nhất