Mariah Carey quên lời bài hát của chính mình

Mariah Carey đã quên mất lời bài hát "Auld Lang Syne" khi hát cho người hâm mộ vào lễ Năm mới 2021.

Dường như lễ giao thừa nào Mariah Carey cũng trở thành đề tài của dư luận khi hát một ca khúc nào đó trong buổi lễ chào đón năm mới. Tương tự, năm nay cũng không phải là ngoại lệ với diva của nước Mỹ.

Mariah Carey quên lời bài hát của chính mình-1

Trong lễ đón năm mới 2021, cô đã chọn hát bài hát Auld Lang Syne cho người hâm mộ. Đây là một trong những bài hát nổi tiếng nhất về kỳ nghỉ của Mariah Carey. Nhưng đáng buồn là cô ấy dường như không còn nhớ lời bài hát nữa.

Mariah đã truy cập vào các tài khoản mạng xã hội của cô vào đêm giao thừa năm 2021 để chia sẻ video cô hát bài hát a capella. Và trớ trêu thay, lời bài hát mà Mariah không thể nhớ lại chính là tên bài hát. Mariah sau đó đã cho ra một số lời bài hát khác: "And days of auld lang syne?".

"Không bao giờ có thể phát âm nó đúng" - Mariah sau đó thừa nhận và cuối cùng, kết lại - "Tôi yêu các bạn. Chúc mừng năm mới! Hãy hy vọng vào những ngày tốt đẹp hơn, vào năm 2021 và hơn thế nữa".

Theo VTV

Xem link gốcẨn link gốc https://vtv.vn/van-hoa-giai-tri/mariah-carey-quen-loi-bai-hat-cua-chinh-minh-20210101161500239.htm

Mariah Carey

Tin tức mới nhất