'Mặt lạnh' như Ngọc Sơn cũng phải thi catwalk với Lệ Quyên trong cuộc chiến giành thí sinh

Bình luận0

Trong tập 5 "Thần tượng bolero", cả 4 huấn luyện viên không dùng lời nói mà cùng lên sân khấu thi catwalk để giành thí sinh.

Thần tượng Bolero 2017 đã đi đến tập cuối cùng của vòng Tinh hoa. Cuộc thi đã chứng minh sức hút mãnh liệt khi quy tụ rất nhiều trai xinh - gái đẹp có giọng hát truyền cảm làm say lòng người. Tuần này, những thí sinh cuối cùng sẽ chính thức lộ diện và các HLV phải ra sức tranh giành để hoàn thiện đội hình.

Mỗi tập phát sóng, Thần tượng Bolero đều khiến khán giả phải mong chờ những tình huống hài hước, thú vị đến từ bộ tứ quyền lực.

Lệ Quyên đã cho khán giả thấy hình ảnh duyên dáng nhưng vô cùng mạnh mẽ khi không nhường bất cứ thí sinh nào mình bấm chọn. Đàm Vĩnh Hưng vẫn là một "ông hoàng chiêu trò" khiến các đồng sự phải dè chừng. Ngọc SơnQuang Lê là hai giám khảo điềm tĩnh nhưng tung chiêu nào là trúng chiêu đó "khó đỡ nổi".

Bên cạnh đó, bộ tứ giám khảo còn không ngần ngại song ca cùng các thí sinh nhằm tạo nên những tiết mục hấp dẫn. Đặc biệt trong tuần này, bốn HLV phải cùng nhau trổ tài đi catwalk để tranh giành một thí sinh có ngoại hình "soái ca".

Cụ thể, sau phần thi của mình, nam thí sinh cao 1m80 đã thể hiện những bước đi catwalk điêu luyện khiến dàn giám khảo vô cùng phấn khích, kéo nhau lên sân khấu để trổ tài làm người mẫu với tiêu chí "Ai đi đẹp nhất sẽ được thí sinh lựa chọn". Cả 4 ngôi sao bolero không ngần ngại thể hiện bước đi uyển chuyển, lôi cuốn nhất nhằm chinh phục thí sinh, khiến cả trường quay cười lăn lộn thích thú.

Tập cuối vòng Tinh Hoa cũng lộ diện nữ thí sinh Hellen Thủy có giọng hát "liêu trai", khi thể hiện ca khúc trữ tình Đồi thông hai mộ. Đến với cuộc thi, Hellen Thủy chia sẻ không chỉ thỏa mãn niềm đam mê mà đây là sự cố gắng nỗ lực rất nhiều.

Ngoài 2 thí sinh nổi bật kể trên, tập 5 còn rất nhiều giọng ca các HLV phải ra sức tranh giành.

Ai sẽ là những gương mặt cuối cùng để hoàn thành đội hình của mỗi đội? Tập 5 Thần tượng Bolero sẽ lên sóng vào lúc 20h30 ngày 6/4 trên kênh VTV3 - đài truyền hình Việt Nam.

Khánh Hoàng
Theo Vietnamnet


Ngọc Sơn Thần Tượng Bolero Quang Lê Lệ Quyên Đàm Vĩnh Hưng

Tin tức mới nhất