Mặt mộc Xa Thi Mạn ở tuổi 47

Ở tuổi cận kề ngũ tuần, diễn viên Xa Thi Mạn hạn chế trang điểm, thường xuyên khoe làn da mộc mịn màng, căng bóng, ít dấu hiệu thời gian.

Chu trình chăm sóc da của Xa Thi Mạn ở tuổi tứ tuần không quá cầu kỳ. Cô từng tiết lộ chỉ sử dụng những sản phẩm làm đẹp đơn giản như sữa rửa mặt, nước hoa hồng, serum chống lão hóa, kem dưỡng da và đặc biệt là luôn thoa kem chống nắng vào ban ngày.

Mặt mộc Xa Thi Mạn ở tuổi 47-1
Xa Thi Mạn khoe làn da căng mướt sau khi đắp mặt nạ.

Cuối ngày, cô chú trọng vào bước làm sạch dịu nhẹ cho làn da. "Nhàn Phi" của Diên Hi Công Lược khuyến khích nên chọn các sản phẩm làm sạch da không chứa xà phòng (soap free) để đảm bảo độ lành tính, dịu nhẹ cho da.

Người đẹp cũng khuyên không nên làm sạch quá nhiều lần trong ngày làm mất đi lớp dầu tự nhiên bảo vệ da. Sau khi đã làm sạch da, cô nhấn mạnh bước cấp ẩm và khóa ẩm có vai trò hết sức quan trọng, giúp da có đủ điều kiện tái tạo, khỏe đẹp.

Thay vì tẩy da chết 2 lần mỗi tuần như các chuyên gia khuyến cáo, Xa Thi Mạn thường áp dụng bước này 2 tuần một lần. Cô ưu tiên sản phẩm có hạt scrub nhỏ mịn để không làm xước, tổn thương da.

Mặt mộc Xa Thi Mạn ở tuổi 47-2
Dịp thường ngày nữ diễn viên thường tiết chế son phấn, giúp làn da được nghỉ ngơi.

Diễn viên 7X đặc biệt yêu thích bước đắp mặt nạ và thường chọn mua nhiều loại mặt nạ với các chức năng khác nhau để đáp ứng nhu cầu của làn da theo từng thời điểm.

Cô gợi ý nên sử dụng mặt nạ có công dụng làm trắng sáng da vào mùa hè và ưu tiên loại chứa thành phần cấp ẩm, chống lão hóa vào mùa đông.

Thói quen để mặt mộc, hạn chế trang điểm khi không cần thiết cũng góp phần không nhỏ giúp làn da của Xa Thi Mạn thêm khỏe đẹp, bởi lúc này da bớt phải tiếp xúc với các loại hóa mỹ phẩm, giảm nguy cơ bít tắc lỗ chân lông.

Mặt mộc Xa Thi Mạn ở tuổi 47-3
Xa Thi Mạn cũng từng chia sẻ rằng mỗi ngày cô đều học cách yêu thương cơ thể, trân trọng bản thân và không theo đuổi bất kỳ xu hướng hay chuẩn mực nào về vẻ bề ngoài.

Xa Thi Mạn sinh năm 1975, là Hoa đán hàng đầu của đài TVB thập niên 2000. Hơn 20 năm gia nhập làng giải trí Hong Kong, Xa Thi Mạn được cho là không chỉ giữ được nét trẻ trung như thuở mới vào nghề mà ngày càng son sắc hơn xưa.

Theo Ngoisao.net

Xem link gốc Ẩn link gốc https://ngoisao.vnexpress.net/mat-moc-xa-thi-man-o-tuoi-47-4499794.html

Sao Hoa Ngữ tvb Xa thi Mạn

Tin tức mới nhất