Mặt Trăng thay đổi mang đến cho 12 cung Hoàng đạo bất ngờ nào?

Những thay đổi của Mặt Trăng và sao Kim sẽ mang lại cho 12 cung Hoàng đạo nhiều điều thú vị và bất ngờ đến không tưởng!

Bạch Dương: Hao tiền ngoài dự tính

Đây sẽ là một tuần có nhiều may mắn đến với ví tiền và chuyện tình yêu của Bạch Dương. Tuy nhiên, bạn có thể sẽ hao tiền nhiều hơn dự tính và Cừu trắng cần chuẩn bị sẵn các phương án dự phòng.

Mặt khác, Bạch Dương sẽ có những cuộc trò chuyện hào hứng với người mà bạn đang crush điên cuồng. Sự phức tạp và hơi chảnh của người ta càng làm Cừu ta mê mẩn hơn.

Bạn hẹn hò may mắn: Ma Kết, Kim Ngưu

Mặt Trăng thay đổi mang đến cho 12 cung Hoàng đạo bất ngờ nào?-1

Kim Ngưu: Giận dỗi thường xuyên

Một buổi học nhóm hiệu quả hay cuộc trò chuyện với người yêu về một chủ đề khá sâu sắc sẽ tiếp thêm động lực để Kim Ngưu thay đổi chính mình. Nhưng Ngưu Ngưu cũng nên cẩn thận một lời nói cảm tính nào đó của bạn sẽ khiến hai đứa giận dỗi mất vài ngày.

Bạn hẹn hò may mắn: Bạch Dương, Nhân Mã

Song Tử: Không nên tranh luận

Tuần này, Song Tử có thể sẽ cảm thấy khá bực mình vì một cuộc tranh luận vô nghĩa. Bạn biết thế nhưng không dừng được khi thấy đối phương đang nói những điều đi ngược lại với niềm tin của bạn.

Mặt khác, những thông tin mới về chuyện học hành hoặc kế hoạch rèn luyện thể thao sẽ mang lại cảm hứng cho Tiểu Song.

Bạn hẹn hò may mắn: Song Tử, Bảo Bình

Mặt Trăng thay đổi mang đến cho 12 cung Hoàng đạo bất ngờ nào?-2

Cự Giải: Mở mang kiến thức

Những cuộc trò chuyện, thả thính ầm ầm, những ý tưởng hay ho hoặc dự định với chuyện thi đua, thể hiện bản thân sẽ giúp năng lượng của Cự Giải cháy lên rực rỡ.

Ảnh hưởng của Mặt Trăng báo hiệu Cự Giải sẽ tập trung hơn vào chuyện học hành và mở mang kiến thức. Một điều gì đó mà Cua đọc được trong sách sẽ trở thành kim chỉ nam cho bạn.

Bạn hẹn hò may mắn: Xử Nữ, Ma Kết

Sư Tử: Cả nhà cùng hóng

Năng lượng từ Mặt Trăng báo hiệu Sư Tử sẽ nói chuyện rất nhiều với mọi người trong gia đình mình về một vấn đề gì đó rất thú vị, ví dụ như một em thú cưng mới xuất hiện hay “biến” gì đó bên nhà hàng xóm.

Đó có thể chỉ là những câu chuyện tám cho vui nhưng nó sẽ giúp tình cảm gia đình Tiểu Sư gắn kết hơn hẳn đấy!

Bạn hẹn hò may mắn: Thiên Bình, Song Ngư

Mặt Trăng thay đổi mang đến cho 12 cung Hoàng đạo bất ngờ nào?-3

Xử Nữ: Kết quả học hành tốt

Có lẽ sẽ không còn cung Hoàng đạo nào tranh giành vị trí “may mắn nhất bầu trời” với Xử Nữ được nữa, nhất là vào thời kỳ thi cử, học hành bắt đầu ráo riết dần lên thế này.

Ảnh hưởng của Mặt Trăng báo hiệu Xử Nữ sẽ không khó khăn gì trong việc xử lý đống bài tập khó xơi. Dù hơi bận rộn nhưng kết quả thì sẽ không phụ công của bạn đâu!

Bạn hẹn hò may mắn: Sư Tử, Ma Kết

Thiên Bình: Yêu hay bạn?

Tuần này, Thiên Bình sẽ bị yêu cầu phải làm sáng tỏ một mối quan hệ không rõ ràng. Rốt cuộc hai đứa là gì của nhau? Trên tình bạn dưới tình yêu sao? Trở thành “gà bông” chính thức hay chỉ là bạn bè - đó là tùy thuộc vào quyết định của bạn.

Bạn hẹn hò may mắn: Bọ Cạp, Bảo Bình

Mặt Trăng thay đổi mang đến cho 12 cung Hoàng đạo bất ngờ nào?-4

Bọ Cạp: Can đảm tỏ tình

Thông điệp của tuần này dành cho Bọ Cạp đang trở nên rất rõ ràng: Cách duy nhất để không còn crush ai đó điên cuồng nữa chính là… tỏ tình. Hãy yên tâm, vì năng lượng của Mặt Trăng sẽ giúp đối phương dễ mở lòng với Bọ Cạp hơn bình thường đấy!

Bạn hẹn hò may mắn: Sư Tử, Bọ Cạp

Nhân Mã: Kiểm tra lại tin tức

Ảnh hưởng của Mặt Trăng sẽ đem tới cho Nhân Mã nhiều tin tức bất ngờ. Ấy thế nhưng, Thiên Bình nên kiểm tra lại độ chính xác của chúng trước khi đi lan truyền nó nhé!

Ngoài ra, vào khoảng cuối tuần, một cơ hội để được tìm hiểu thêm về các môn huyền học sẽ khiến Thiên Bình cảm thấy rất tò mò.

Bạn hẹn hò may mắn: Cự Giải, Bảo Bình

Mặt Trăng thay đổi mang đến cho 12 cung Hoàng đạo bất ngờ nào?-5

Ma Kết: May mắn tài chính

Một khoản tiền được mong đợi bao lâu nay cuối cùng cũng về với team của Ma Kết. Ảnh hưởng của Mặt Trăng sẽ giúp Kết Kết lúc nào cũng trù phú và tiền bạc rủng rỉnh. Nhưng đôi khi Ma Kết vẫn phải tạm “trì hoãn sự sung sướng” lại và mua sắm có kế hoạch một chút nhé!

Bạn hẹn hò may mắn: Xử Nữ, Song Ngư

Bảo Bình: Chú ý lời nói

Tác động của Trăng rằm sẽ khiến Bảo Bình hay suy diễn rồi lại nói những lời gây sát thương và sau đó… ân hận. Hãy lẩm nhẩm câu thần chú “không được nói linh tinh” mỗi khi thấy cái đầu của mình đang nóng lên Bảo Bảo nhé!

Bên cạnh đó, đây cũng là khoảng thời gian Bảo Bình để lộ những mặt tính cách trẻ con nhất của mình ra ngoài, như là dễ giận dỗi, hay tức giận, khó ở, khó chịu…

Bạn hẹn hò may mắn: Ma Kết, Song Tử

Mặt Trăng thay đổi mang đến cho 12 cung Hoàng đạo bất ngờ nào?-6

Song Ngư: Thu vào góc riêng

Bảy ngày tới, Song Ngư sẽ muốn được ở yên trong góc riêng của mình, không có ai làm phiền và tập trung tối đa để ôn luyện bài vở, làm việc hoặc tận hưởng những thú vui riêng.

Một mẹo hay tuyệt mà Cá học được trên mạng sẽ khiến bạn cảm thấy thích thú lắm đấy.

Bạn hẹn hò may mắn: Thiên Bình, Nhân Mã

Theo Hoa Học Trò 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://hoahoctro.tienphong.vn/thay-doi-cua-mat-trang-mang-den-cho-12-cung-hoang-dao-nhung-bat-ngo-den-khong-tuong-post1392275.tpo

12 Cung Hoàng Đạo

Tin tức mới nhất