Mất tự tin trong các buổi hẹn hò vì nhà ngoại cảm nói sẽ 'ế chồng suốt đời'

Bị tiên đoán là không bao giờ tìm được tình yêu nên cô không tự tin trong những buổi hẹn hò đầu tiên.

Jen Glantz (33 tuổi, người Mỹ), trải qua 125 lần làm phù dâu, vượt qua 2 lần trì hoãn vì đại dịch Covid-19, đập tan lời tiên tri u ám của một nhà ngoại cảm nói rằng cô "ế suốt đời" đã chính thức kết hôn.

Theo thông tin đăng tải, Jen là người sáng lập công ty Bridesmaid for Hire, công ty có dịch vụ cung cấp phù dâu chuyên nghiệp, giúp các cô dâu thoải mái và tự tin hơn trong ngày cưới. Suốt 7 năm qua, Jen đã 125 lần khoác lên mình những bộ váy phù dâu phục vụ đám cưới.

Cô từng chứng kiến nhiều lời thề nguyện tan vỡ, những cô dâu đột ngột thay đổi quyết định trước giờ vào lễ đường, một số khác gọi điện cho Glantz tâm sự kết hôn là sai lầm. Vì thế khi gặp Adam Kossoff cô không tin hai người có thể đến với nhau.

Mất tự tin trong các buổi hẹn hò vì nhà ngoại cảm nói sẽ ế chồng suốt đời-1
Khoảnh khắc khi Jen được Adam cầu hôn.

Trước đó, cô ráo riết tìm kiếm đối tác trên một ứng dụng hẹn hò. "Tôi đã đi gặp mặt 14 lần trong một tháng nhưng không tìm được ai phù hợp", cô nói. Một ngày cô muốn bỏ cuộc thì thấy một tin nhắn từ Kossoff: "Này, bạn chưa phản hồi. Tôi rất muốn gặp nếu bạn quan tâm".

Khi Kossoff - Phó Chủ tịch tiếp thị của một công ty dinh dưỡng thể thao - bước vào quán cà phê, Glantz đã bị thu hút.

"Nó giống như một cảnh phim, nơi mà tất cả mọi người đều bị làm mờ đi ngoại trừ một người này", cô nhớ lại. Kossoff cũng cảm thấy dễ mở lòng với Glantz, dù thực tế anh là người khó tính khi lần đầu tiên gặp ai đó.

Mất tự tin trong các buổi hẹn hò vì nhà ngoại cảm nói sẽ ế chồng suốt đời-2
Sau 125 lần làm phù dâu, Glantz đã trở thành cô dâu trong hôn lễ bên vỉa hè

Một tháng sau, Kossoff ngỏ lời. Cô sửng sốt, hỏi lại: "Anh có chắc không? Nếu anh muốn rút lại lời cũng không sao. Anh chưa hiểu em, khi hiểu hơn anh sẽ không thích em nữa".

Khi tình cảm của cô và Kossoff tiến triển hơn, cô vẫn không sẵn sàng lúc anh đề nghị sống chung. "Em không làm được điều này. Em chưa sẵn sàng sống chung, đính hôn, cưới nhau và có con", cô nói.

Để kết nối sâu sắc hơn, cả hai quyết định bán hầu hết đồ đạc và bắt đầu sống trong các dịch vụ thuê phòng Airbnb trên khắp đất nước, ở các thành phố như Chicago, Los Angeles hoặc khám phá từng quận New York mỗi tháng. "Chúng tôi sẽ đến một thành phố nơi chẳng quen ai. Chúng tôi chỉ có nhau và điều đó thật tuyệt vời", Glantz cho hay.

Mất tự tin trong các buổi hẹn hò vì nhà ngoại cảm nói sẽ ế chồng suốt đời-3
Cuối cùng, cả hai quyết định kết hôn bên ngoài quán cà phê mà hai người hẹn hò lần đầu tiên.

Cách để trở nên tự tin trong tình yêu

1. Yêu cho hiện tại

Đôi khi suy nghĩ quá nhiều về quá khứ hoặc tương lai của cả hai có thể khiến bạn không chắc chắn trong tình yêu của mình. Trên cơ sở đó, hãy dành sự chú ý cho khoảnh khắc hiện tại, gạt bỏ những lo lắng vẩn vơ để củng cố lại cảm nhận và yêu thương cho trọn vẹn.

2. Nhìn nhận thực tế

Thỉnh thoảng bạn cần phải gạt bỏ cảm xúc sang một bên rồi nhìn nhận lại mối quan hệ của mình. Đó có thể là xem xét về những gì đã đạt được, điều tuyệt diệu đã trải qua và nhược điểm nên cải thiện. Có sự đánh giá khách quan, xây dựng mục tiêu, nhu cầu trong tình yêu không bao giờ là điều thừa thãi.

Mất tự tin trong các buổi hẹn hò vì nhà ngoại cảm nói sẽ ế chồng suốt đời-4
Ngay cả những cặp đôi khăng khít nhất vẫn có khi cảm thấy không an tâm về mối quan hệ của mình. Ảnh minh họa

3. Tin vào chính mình

Rất có thể bạn cảm thấy không tự tin trong tình yêu là vì bạn không tin vào chính mình. Bạn cho rằng mình không xứng đáng được yêu hoặc nhận ra bản thân có những khuyết điểm nào đó. Trong trường hợp này, hãy nỗ lực để trở nên tốt đẹp hơn, học cách xóa bỏ niềm tin hạn chế và dù thế nào, bạn luôn xứng đáng có một mối quan hệ yêu đương đầy ý nghĩa.

4. Tìm kiếm sự hỗ trợ

Người ủng hộ lớn nhất cho bạn trong mối quan hệ này đương nhiên là nửa kia. Do đó đừng ngại ngần sẻ chia ước mơ hay cảm xúc. Nhiều khi nói chuyện với người ấy có thể làm thay đổi hoàn toàn suy nghĩ, quan điểm của bạn.

Theo Sức khỏe đời sống

Xem link gốc Ẩn link gốc https://giadinh.suckhoedoisong.vn/mat-tu-tin-trong-cac-buoi-hen-ho-vi-nha-ngoai-cam-noi-se-e-chong-suot-doi-172231120120342882.htm

hẹn hò

Tin tức mới nhất