Matt Liu có động thái làm rõ tin đồn chia tay Hương Giang?

Chỉ với 3 icon từ Matt Liu, nhiều người hâm mộ CEO và Hương Giang đã thở phào nhẹ nhõm.

Hôm 20/10 vừa qua, Hương Giang chính thức comeback mạng xã hội sau 7 tháng ở ẩn. 

Cho tới mới đây, người đẹp tiếp tục chia sẻ loạt ảnh trên sân golf, cho thấy đang tận hưởng cuộc sống bình yên, thoải mái.

Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu Matt Liu không bình luận vào hình ảnh mới nhất của Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018. CEO người Singapore để lại những icon gương mặt trái tim.

Sau thời gian dài không tương tác trên mạng xã hội, động thái này của Matt Liu như cho thấy mối quan hệ của cả hai vẫn rất tốt đẹp, không "toang" như lời đồn.

Matt Liu có động thái làm rõ tin đồn chia tay Hương Giang?-1Matt Liu có động thái làm rõ tin đồn chia tay Hương Giang?-2
Hương Giang đăng ảnh đi chơi golf sang chảnh.

Matt Liu có động thái làm rõ tin đồn chia tay Hương Giang?-3
Màn tương tác của đại gia 9X khiến nhiều người hâm mộ cặp đôi Matt - Giang thở phào nhẹ nhõm.

Hương Giang - Matt Liu bén duyên qua chương trình Người Ấy Là Ai, nhanh chóng tiến đến hẹn hò ngoài đời thực. Mối quan hệ tiến triển tốt đẹp, hoa hậu quyết định ra mắt bạn trai với gia đình tại Hà Nội vào đầu tháng 10/2020.

Tuy nhiên tới tháng 3/2021, cặp đôi vướng nghi vấn rạn nứt khi Hương Giang có những chia sẻ buồn bã trên mạng xã hội. Mặc dù tin đồn đeo bám suốt nhiều tháng qua song cả hai không hề lên tiếng khẳng định hay phủ nhận.

Matt Liu có động thái làm rõ tin đồn chia tay Hương Giang?-4
Matt Liu có động thái làm rõ tin đồn chia tay Hương Giang?-5
Matt Liu có động thái làm rõ tin đồn chia tay Hương Giang?-6
Cặp đôi "chị em" đình đám showbiz Việt.

Vq
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/matt-liu-co-dong-thai-lam-ro-tin-don-chia-tay-huong-giang-n-282264.html

Matt Liu Showbiz Việt Hương Giang idol