Matt Liu xóa dấu vết ái tình, lời đồn chia tay Hương Giang là thật?

Matt Liu thẳng tay xóa dòng chú thích ý nghĩa trên Instagram, như một lời thừa nhận chia tay .

Đầu tháng 3/2021, tin đồn Matt Liu - Hương Giang đường ai nấy đi sau vài tháng hẹn hò xôn xao MXH. Nghi vấn có thêm cơ sở tin cậy khi vào ngày 8/3, doanh nhân trẻ đăng status chúc mừng 2 người phụ nữ quan trọng là mẹ và em gái, bỏ qua Hương Giang.

Về phía Hương Giang, cô không có bất cứ động thái nào trên MXH, và cũng không xuất hiện ở sự kiện giải trí thời gian gần đây. Bài đăng cuối cùng của Hương Giang trên Instagram là vào 4/3/2021.

Matt Liu xóa dấu vết ái tình, lời đồn chia tay Hương Giang là thật?-1

Giữa lúc dân mạng ngơ ngác về sự "biến mất" của Hoa hậu Chuyển giới và chuyện tình của cặp đôi, mới đây các "thánh soi" tiếp tục phát hiện thêm một hành động khó hiểu của Matt Liu. 

Theo đó, nam CEO đã thẳng tay xóa dòng "07.07 #7JULY" trên phần lý lịch Instagram của mình. Thay vào đó, anh để dòng chữ nói về sở thích cá nhân "Travel - Golf - Cars".

Được biết hashtag #7JULY có ý nghĩa đặc biệt với Matt Liu  - Hương Giang. Bởi thời điểm tham gia chương trình Người Ấy Là Ai, Matt Liu từng giải thích: "Thứ nhất là số 7 của người Hoa có nghĩa là sự may mắn, gắn kết và là dấu hiệu cho một mối quan hệ tốt đẹp. Thứ hai, ngày đó là sinh nhật anh. Bình thường sinh nhật anh sẽ ở bên gia đình bạn bè, nhưng sinh nhật lần này anh muốn có em bên anh".

Cũng tại chương trình này, Hương Giang tiết lộ rất thích số 7, vì với cô số 7 không phải là "thất" mà là "phất". 

Matt Liu xóa dấu vết ái tình, lời đồn chia tay Hương Giang là thật?-2
Matt Liu thay đổi phần giới thiệu trên Instagram.

Matt Liu xóa dấu vết ái tình, lời đồn chia tay Hương Giang là thật?-3
Trước đó, anh từng ghi "07.07 #7JULY".

Chưa hết, trong khoảng thời gian mặn nồng, doanh nhân Singapore cũng chia sẻ lại status của bạn gái từ 9 năm trước (7/7/2012): "Theo truyền thuyết vào thứ 7 ngày 7 tháng 7, 2 người cùng nín thở bên nhau 7 phút thì sẽ được ở bên nhau trọn đời".

Anh còn đính kèm dòng chữ "Destiny?" (Tạm dịch: Định mệnh?).

Matt Liu xóa dấu vết ái tình, lời đồn chia tay Hương Giang là thật?-4
Anh từng xem mối tình với Hương Giang là "định mệnh".

Điều đó cho thấy những con số 7 rất có ý nghĩa với cặp đôi. Nhưng nay Matt Liu lại thẳng tay xóa dấu vết tình ái, khiến lời đồn chia tay càng có thêm cơ sở. 

Hiện người hâm mộ vẫn đang chờ 1 trong 2 đưa ra câu trả lời chính thức sau bao ngày phải thấp thỏm, lo lắng.

May
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/matt-liu-xoa-dau-vet-ai-tinh-loi-don-chia-tay-huong-giang-la-that-n-262408.html

Matt Liu Hương Giang idol

Tin tức mới nhất