Người mẫu bạch tạng từng tham gia Victoria's Secret Show sẽ diễn cho NTK Công Trí tại New York Fashion Week

Bình luận0

NTK Công Trí đã chọn ra được những chân dài có tên tuổi trong làng thời trang thế giới để trình diễn trong show của mình tại NYFW 2019.

Dàn người mẫu lần này của show Công Trí tại NYFW là những siêu mẫu khủng đến từ các agency danh giá và nổi tiếng tại New York. Việc đa dạng các sắc tộc trong casting lần này của NTK Công Trí cũng thể hiện phần nào sự cập nhật xu hướng casting chung của các sàn catwalk danh giá trên thế giới.

Dưới sự tư vấn của make up artist Hung Van Ngo, phong cách xuyên suốt của buổi biểu diễn chính là “no makeup makeup” – trang điểm như không trang điểm. Kiểu tóc đơn giản cột gọn phía sau, chải mượt trông thanh lịch nhưng không kém phần quyến rũ, mang đến sự khả ái cho gương mặt của các thiên thần Victoria's Secret. Những nữ trang như hoa tai, nhẫn, vòng cổ không được sử dụng, theo xu hướng tối giản. 

Người mẫu bạch tạng từng tham gia Victorias Secret Show sẽ diễn cho NTK Công Trí tại New York Fashion Week-1Người mẫu bạch tạng từng tham gia Victorias Secret Show sẽ diễn cho NTK Công Trí tại New York Fashion Week-2
Winnie Harlow sinh năm 1994 tại Canada, cao 1m75, từng tham gia America's Next Top Model 2014. Chân dài mắc bệnh bạch tạng, khiến da loang lổ khắp người từ khi lên bốn tuổi. Winnie từng chia sẻ cô cảm thấy đau buồn khi nhớ về quãng thời gian bị chế giễu bởi làn da. Cô bị nhiều người đặt cho biệt danh "bò sữa" để ám chỉ những vùng da trắng, đen. Vừa qua, cô lần đầu được trình diễn cho Victoria's Secret 2018.

Người mẫu bạch tạng từng tham gia Victorias Secret Show sẽ diễn cho NTK Công Trí tại New York Fashion Week-3Người mẫu bạch tạng từng tham gia Victorias Secret Show sẽ diễn cho NTK Công Trí tại New York Fashion Week-4
Người mẫu Canada - Alyssah Paccound được đánh giá là gương mặt trẻ sáng giá khi xuất hiện liên tục trong các show thời trang của Chanel, Burberry và Tom Ford... Cô sở hữu vẻ đẹp cổ điển, thanh lịch và luôn được chú ý tại các sàn diễn quốc tế

Người mẫu bạch tạng từng tham gia Victorias Secret Show sẽ diễn cho NTK Công Trí tại New York Fashion Week-5
Caroline Trentini là một trong những người mẫu trình diễn ở show này. Cô cao 1m8, sinh năm 1987 của Brazil đang là gương mặt được yêu thích trong làng mốt thế giới. Cô từng tham gia chiến dịch quảng cáo cho Marc Jacobs, là gương mặt đại diện của Gucci, Oscar de la Renta, Dolce & Gabbana... Người đẹp xuất hiện nhiều lần trên các tạp chí thời trang hàng đầu như Elle, Vogue, Harper's Bazaar.

Người mẫu bạch tạng từng tham gia Victorias Secret Show sẽ diễn cho NTK Công Trí tại New York Fashion Week-6
Chân dài người Hàn Quốc Hee Jung đang được các chuyên gia trang điểm chăm sóc.

Người mẫu bạch tạng từng tham gia Victorias Secret Show sẽ diễn cho NTK Công Trí tại New York Fashion Week-7
Người mẫu Daphne Groeneveld

Người mẫu bạch tạng từng tham gia Victorias Secret Show sẽ diễn cho NTK Công Trí tại New York Fashion Week-8
NTK Công Trí sẽ mở màn năm 2019 với show diễn hoành tráng tại New York Fashion Week

Người mẫu bạch tạng từng tham gia Victorias Secret Show sẽ diễn cho NTK Công Trí tại New York Fashion Week-9
NTK Công Trí và stylist Kate Young ở hậu trường trước giờ trình diễn

ĐàoTrang
Theo VietNamNet


NTK CônG Trí New York Fashion Week

Tin tức mới nhất