Mẫu bạn trai lý tưởng của cung hoàng đạo: Vật chất hay tinh thần?

Hình mẫu này đôi khi cũng bị ảnh hưởng bởi "tiếng gọi" của các vì sao.

Khi tìm kiếm nửa kia, mỗi người thường dựa trên hình mẫu từng đặt ra từ trước đó. Hình mẫu này đôi khi cũng bị ảnh hưởng bởi "tiếng gọi" của các vì sao.

Một vài gợi ý dưới đây biết đâu sẽ giúp bạn nhanh chóng “phát hiện” ra người ấy.

Bạch Dương

Mẫu bạn trai lý tưởng của cung hoàng đạo: Vật chất hay tinh thần?-1

Bạch Dương nổi tiếng là một chòm sao cá tính nhất trong bản đồ hoàng đạo. Các nàng Bạch Dương lúc nào cũng như ngọn lửa rực rỡ tràn đầy năng lượng.

Chính vì vậy, thật may mắn cho những ai có được bạn. Vì bạn không chỉ nhiệt huyết trong cuộc sống, bạn bè, công việc mà trong chuyện tình cảm, bạn luôn sẵn sàng cho đi mà không hề tính toán.

Hình mẫu lý tưởng của các cô nàng Bạch Dương chính là các anh chàng yêu thích sự tự do, sẵn sàng cùng bạn trải nghiệm những vùng đất mới. Họ phải vừa có thể mạnh mẽ cùng các "nàng cừu" theo đuổi đam mê và khát vọng, vừa dịu dàng, mềm mỏng đáp trả lại tình yêu dạt dào của bạn.

Kim Ngưu

Mẫu bạn trai lý tưởng của cung hoàng đạo: Vật chất hay tinh thần?-2

Luôn đặt kết quả lên hàng đầu, các nàng Kim Ngưu thường dành rất nhiều thời gian cho việc tìm hiểu đối phương. Bạn luôn muốn tìm kiếm một người bạn trai có cùng sở thích với mình. Họ phải là người đàn ông của gia đình, biết yêu thương và chia sẻ với bạn.

Đặc biệt, mẫu bạn trai của cung hoàng đạo này phải là những người có lòng kiên nhẫn, vì bạn luôn là người rất cẩn thận và tỉ mỉ. Hơn nữa, người ấy phải hiểu rằng bạn cần thời gian để tìm hiểu và tin tưởng. Nếu không, bạn sẽ cảm thấy không an toàn khi cả hai ở cạnh nhau.

Song Tử

Mẫu bạn trai lý tưởng của cung hoàng đạo: Vật chất hay tinh thần?-3

Với tính cách “mau chán”, xét về công việc hay sở thích thì các nàng Song Tử luôn mong muốn người yêu của mình phải “mặn mà”, có khiếu hài hước để Song Tử cảm nhận được sự mới mẻ trong mối quan hệ.

Bên cạnh đó, nửa kia của bạn còn phải đủ thấu hiểu và thông cảm cho những khuyết điểm của bạn. Thuộc nhóm các chòm sao thông minh nên hình mẫu lý tưởng của Song Tử cũng phải có vốn kiến thức sâu rộng để có thể cùng bạn trao đổi những kiến thức chuyên môn.

Cự Giải

Mẫu bạn trai lý tưởng của cung hoàng đạo: Vật chất hay tinh thần?-4

Cảm xúc đóng vai trò quan trọng trong việc giúp Cự Giải được làm chính mình. Đồng thời, chính điều này cũng khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và đau lòng. Tuy nhiên, tất cả sẽ trở nên tốt đẹp hơn khi bạn gặp được người yêu bạn hết mình, sẵn sàng ôm bạn vào lòng và dịu dàng an ủi.

Chàng trai của Cự Giải sẽ là một người cứng rắn, trở thành bờ vai cho bạn tựa vào và nhận ra chân tình của bạn. Các nàng Cự Giải sẽ gặp được chàng trai có thể thấu hiểu mình chỉ qua một ánh mắt.

Sư Tử

Mẫu bạn trai lý tưởng của cung hoàng đạo: Vật chất hay tinh thần?-5

Là cô nàng thuộc cung Sử Tử, sức mạnh và niềm đam mê của bạn rất đáng gờm. Bạn có cá tính mạnh và khả năng “đầu đàn” của chúa sơn lâm nên dễ phá hỏng các mối quan hệ, vì những người khác rất dễ bị bạn lấn át.

Chính vì vậy, một anh chàng tràn đầy tự tin là mẫu bạn trai mà các nàng Sư Tử luôn tìm kiếm. Ngoài ra, nửa kia của bạn cũng phải là một người thông minh, đủ mạnh mẽ để có thể “áp chế” bản chất lãnh đạo của bạn.

Thiên Bình

Mẫu bạn trai lý tưởng của cung hoàng đạo: Vật chất hay tinh thần?-6

Cung Thiên Bình thường tìm kiếm một chàng trai lãng mạn và đầy khí chất nghệ sĩ giống như mình. Chính mong muốn tìm kiếm một người có thể cùng bạn đi đến hết cuộc đời khiến chòm sao này trở nên đặc biệt.

Một anh chàng có thể thấu hiểu, bao bọc và che chở, dịu dàng những vẫn giữ vững được lập trường riêng chính là nửa kia phù hợp cho các nàng Thiên Bình.

Bọ Cạp

Mẫu bạn trai lý tưởng của cung hoàng đạo: Vật chất hay tinh thần?-7

Vốn mang những nét bí ẩn, huyền bí, các cô nàng cung Bọ Cạp thường thu hút ánh nhìn từ người khác ngay từ những lần gặp đầu tiên.

Dù có vẻ ngoài có chút lạnh lùng nhưng "mảnh ghép" hoàn hảo dành cho bạn là một người có trái tim ấm áp, thông minh và đáng tin cậy. Chàng chắc chắn phải biết cách sẻ chia và kiên trì mới có thể khiến bạn "tan chảy".

Nhân Mã

Mẫu bạn trai lý tưởng của cung hoàng đạo: Vật chất hay tinh thần?-8

Đối với những cô nàng Nhân Mã, tình yêu tựa như một chuyến phiêu lưu bất ngờ và đầy thú vị. Thế nên, chắc chắn nửa kia đạt chuẩn trong lòng Nhân Mã là người có tính cách phóng khoáng, ga lăng, ưa phiêu lưu và cực kì tâm lý.

Một chàng trai có thể từ bỏ mọi quy tắc, sống giản đơn và có trái tim nhiệt huyết sẽ dễ dàng "cưa đổ" trái tim các nàng Nhân Mã.

Ma Kết

Mẫu bạn trai lý tưởng của cung hoàng đạo: Vật chất hay tinh thần?-9

Với một người độc lập, quyết đoán như Ma Kết, chuyện tình cảm rất khó để ổn định, lâu dài. Những cô nàng Ma Kết không đặt ra yêu cầu quá cao cho mẫu bạn trai lý tưởng.

Chỉ cần chàng yêu thích khám phá, sẵn sàng vượt qua mọi thử thách cùng Ma Kết là đủ tiêu chuẩn rồi. Bên cạnh lòng dũng cảm, nửa kia của cung hoàng đạo này cũng phải yêu thương Ma Kết hết mực, luôn bộc lộ tình cảm để bạn luôn cảm thấy được yêu thương và chiều chuộng.

Bảo Bình

Mẫu bạn trai lý tưởng của cung hoàng đạo: Vật chất hay tinh thần?-10

Đối với những mối quan hệ, Bảo Bình được nhận xét là khá khó để tiếp cận và luôn suy xét thật kỹ trước khi để ai đó bước chân vào cuộc sống của mình.

Bạn dễ bị hấp dẫn bởi những chàng trai có tính cách khá đặc biệt, sở hữu lối sống mới và kèm theo đó là những suy nghĩ độc đáo. Đồng thời, các cô nàng cung Bảo Bình cũng yêu cầu nửa kia của mình không quá xem trọng vật chất mà thay vào đó là đóng góp cho cộng đồng, xã hội.

Song Ngư

Mẫu bạn trai lý tưởng của cung hoàng đạo: Vật chất hay tinh thần?-11

Mộng mơ và lãng mạn là những tính từ gợi nhắc tới Song Ngư. Nếu chàng có khả năng chinh phục bằng những hành động lãng mạn, các cô nàng Song Ngư sẽ rất dễ xiêu lòng. Một chàng trai lịch lãm, hiểu biết sâu rộng và có những hành động ngọt ngào chính là mảnh ghép mà các nàng Song Ngư luôn tìm kiếm.

Kết lại, bạn hoàn toàn có thể tham khảo "dữ liệu" về hình mẫu lý tưởng thông qua ý nghĩa 12 cung hoàng đạo. Nhưng tình yêu luôn đến bất chợt và xuất phát từ những gì thuần khiết nhất. Vì vậy, bạn đừng quá khắt khe với nửa kia mà hãy lắng nghe con tim mình.

Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://hoahoctro.tienphong.vn/di-tim-hinh-mau-ban-trai-ly-tuong-bach-duong-thich-su-manh-me-kim-nguu-lua-chon-can-than-post1408289.tpo

12 Cung Hoàng Đạo

Tin tức mới nhất