Mẫu nữ Nhật Bản phẫu thuật thẩm mỹ 100 lần vì bị chê giống 'khỉ đột'

Nhiều cư dân mạng bày tỏ sự thán phục với Nonoka Sakurai khi cô đã chịu đau đớn 100 lần phẫu thuật để thay đổi ngoại hình.

Mới đây, người mẫu Nhật Bản Nonoka Sakurai đã chia sẻ ảnh ngoại hình của mình thay đổi sau 10 năm với hơn 100 lần phẫu thuật thẩm mỹ. Trong một chương trình truyền hình, cô từng tiết lộ bản thân rất tự ti vì ngoại hình kém sắc, thậm chí bị bạn bè chê giống khỉ đột.

Mẫu nữ Nhật Bản phẫu thuật thẩm mỹ 100 lần vì bị chê giống khỉ đột-1
Ngoại hình mẫu nữ thay đổi sau 10 năm

Những năm tháng đi học Nonoka Sakurai thường xuyên bị bắt nạt và chế nhạo bởi ngoại hình của mình. Theo những ảnh quá khứ được tiết lộ, cô sở hữu gương mặt vuông, làn da ngăm, mũi tẹt và hàm răng khấp khểnh.

Đến năm 19 tuổi, Nonoka Sakurai quyết tâm đi trùng tu lại nhan sắc với mong muốn thay đổi cuộc đời. Năm nay đã 29 tuổi, cô thừa nhận đã thẩm mỹ hơn 100 lần trong suốt 10 năm, từ những ca tiểu phẫu như cắt mí cho tới những phẫu thuật phức tạp như gọt hàm. 

Mẫu nữ Nhật Bản phẫu thuật thẩm mỹ 100 lần vì bị chê giống khỉ đột-2

Mẫu nữ Nhật Bản phẫu thuật thẩm mỹ 100 lần vì bị chê giống khỉ đột-3
Hành trình thay đổi ngoại hình đầy đau đớn

Nonoka Sakurai cho biết cô đã chi trả hơn 20 triệu Yên (khoảng 4,4 tỷ đồng) vào việc thay đổi ngoại hình. Dung mạo hiện tại của Nonoka Sakurai giúp cô tự tin hơn trong giao tiếp, cũng như có một công việc với thu nhập cực khủng.

Mẫu nữ Nhật Bản phẫu thuật thẩm mỹ 100 lần vì bị chê giống khỉ đột-4

Hiện tại, Nonoka Sakurai là người mẫu cho các tạp chí trong nước. Bên cạnh đó cô cũng sở hữu 2 quán bar có doanh thu hàng đầu Nhật Bản.

Cô được nhiều khách hàng mệnh danh là nữ tiếp viên hàng đầu xứ sở mặt trời mọc nhờ sự khéo léo và gương mặt nổi bật. Với việc kinh doanh và làm mẫu ảnh, Nonoka Sakurai có thu nhập lên tới 700 triệu Yên/tháng (khoảng 153 tỷ đồng). 

Dù vậy, Nonoka Sakurai cho biết cô sẽ tiếp tục phẫu thuật chứ không dừng lại tại đây.

Mẫu nữ Nhật Bản phẫu thuật thẩm mỹ 100 lần vì bị chê giống khỉ đột-5Mẫu nữ Nhật Bản phẫu thuật thẩm mỹ 100 lần vì bị chê giống khỉ đột-6Mẫu nữ Nhật Bản phẫu thuật thẩm mỹ 100 lần vì bị chê giống khỉ đột-7Mẫu nữ Nhật Bản phẫu thuật thẩm mỹ 100 lần vì bị chê giống khỉ đột-8
Nonoka Sakurai hiện tại

Anh Anh
Theo Vietnamnet 


Phẫu thuật thẩm mỹ

Tin tức mới nhất