Màu sắc may mắn cho 12 con giáp mặc Tết Nguyên đán 2022

Nếu còn phân vân đầu năm 2022 mặc màu gì cho may mắn thì đừng bỏ qua bài viết này.

Màu sắc may mắn cho 12 con giáp mặc Tết Nguyên đán 2022-1Màu sắc may mắn cho 12 con giáp mặc Tết Nguyên đán 2022-2

1. Tuổi Tý

Là một trong 3 con giáp phạm Tam Tai năm 2022, tuổi Tý được dự báo là có một năm Nhâm Dần nhiều khó khăn, biến động lớn, khởi sự dễ có trục trặc. Việc gì cũng phải tự mình gánh vác, ít được cậy nhờ anh em hay bạn bè.

Vậy nên, việc sử dụng màu sắc hợp tuổi sẽ giúp gia tăng cát khí, hóa giải những vận xui mà bản mệnh có thể đối mặt trong năm nay. Theo đó, tuổi Tý có thể lựa chọn các màu hợp với từng phương diện như sau:

– Màu sắc may mắn cho tuổi Tý năm 2022: Màu trắng vượng tài lộc: Phương diện tiền tài của tuổi Tý trong năm 2022 không có tài tinh chiếu nên sẽ không có cải thiện là bao.

Nếu muốn tích lũy và gia tăng tài sản, bạn sẽ phải càng thêm chăm chỉ và nỗ lực nhiều hơn. Màu trắng được coi là màu rất tốt cho đường tài chính của tuổi Tý trong năm Nhâm Dần.

Cụ thể, sắc trắng sẽ giúp bạn có được sự tỉnh táo và sáng suốt khi đưa ra quyết định liên quan đến tiền bạc, tránh được những rủi ro không đáng.

Đồng thời, màu trắng cũng mang tới cho bạn những cơ hội làm ăn thuận lợi, ký kết suôn sẻ, lợi nhuận thu về ngày càng tăng tiến. Do đó, năm 2022 bạn nên ưu tiên mặc trang phục hay sử dụng các vật dụng có màu trắng, nhất là khi tham gia vào các thương vụ làm ăn để tăng tài khí cho bản thân.

Màu xanh lam vượng sự nghiệp: Sắc màu xanh lam được cho là sẽ mang tới may mắn cho đường công danh sự nghiệp của người tuổi Tý trong năm 2022.

Màu này sẽ giúp bản mệnh thêm tự tin để phát huy hết khả năng và bứt phá giới hạn của bản thân, từ đó nhận được sự đánh giá cao của quý nhân và lãnh đạo, tăng cơ hội thăng tiến.

Đặc biệt là những người mới thay đổi công việc, sử dụng màu xanh lam sẽ giúp bạn luôn tràn đầy năng lượng và có thể làm việc chăm chỉ hơn để nhận được sự công nhận tại môi trường mới.

Vậy nên nếu như Tý muốn công việc trong năm 2022 của mình trôi qua một cách mỹ mãn, cầu được ước thấy, vạn sự đại cát đại lợi thì hãy thường xuyên mặc quần áo thuộc gam màu này nhé!

Màu tím tốt cho nhân duyên, tình cảm: Theo tử vi tuổi Tý 2022, chuyện tình cảm của người tuổi này không được tốt, gặp nhiều phiền muộn do cả yếu tố bên trong lẫn bên ngoài tác động.

Đào hoa ảm đạm nên rất cần sử dụng màu sắc may mắn để cải thiện. Theo đó, màu tím sẽ giúp tăng thêm sức hút cho con giáp này trước người khác phái, rất có lợi cho quá trình giao tiếp và xã giao của bạn. Điều này không chỉ tốt cho nhân duyên của bản mệnh mà còn mở ra nhiều cơ hội cho sự nghiệp.

Với những ai còn độc thân, khi mặc đồ có màu tím trong năm 2022, biết đâu các bạn còn có cơ hội gặp được nửa kia lý tưởng của mình nữa đấy. Màu nâu vượng sức khỏe: Sức khỏe của tuổi Tý giảm sút đôi phần so với năm trước bởi tác động khó lường của các hung tinh cũng như hạn Tam Tai 2022.

Vậy nên bạn có thể cải thiện tình trạng này bằng cách tăng cường sử dụng màu nâu trong cuộc sống thường ngày của mình bởi đây là màu sắc may mắn cho sức khỏe của bạn trong năm 2022.

Màu nâu sẽ giúp xua tan muộn phiền, giảm thiểu nỗi lo tinh thần dẫn đến “tâm bệnh”. Nó cũng giúp giảm bớt những tai nạn hung hiểm rình rập, bảo vệ sự an toàn cho bạn.

– Màu kị năm 2022 nên tránh: Những màu sắc kiêng kị mà người tuổi Tý nên tránh sử dụng trong năm 2022 như: đen, cam đậm.

– Con số may mắn cho tuổi Tý năm 2022: 2, 3 2.

2. Tuổi Sửu

Xem tử vi 2022, người tuổi Sửu có nhiều khởi sắc đáng mừng khi bước sang năm 2022. Khởi sự thuận lợi hơn trước, mở ra nhiều cơ hội hợp tác phát triển và thăng tiến. Để duy trì cát khí trong cả năm, bạn đừng quên vận dụng các màu sắc hợp tuổi mình trong năm Nhâm Dần như sau:

– Màu sắc may mắn cho tuổi Sửu năm 2022: Màu trắng, bạch kim vượng tài lộc: Các gam màu này sẽ giúp người tuổi Sửu tìm được những mối quan hệ hợp tác làm ăn lý tưởng, dựa vào đó để thu được nhiều lợi nhuận rủng rỉnh.

Quan hệ khách hàng hài hòa cũng làm tăng doanh thu, tiền bạc đổ về túi ào ào. Những ai có ý định tự tay đầu tư có thể tham khảo thêm kinh nghiệm của những người lớn tuổi hoặc bạn bè có kinh nghiệm, những người đó có thể cung cấp cho bạn nhiều thông tin đầu cơ đáng tin cậy.

Nhưng dù thế nào cũng đừng quên cảnh giác trước tiểu nhân. Màu xanh lá, xanh biếc vượng công danh sự nghiệp: Tử vi tuổi Sửu 2022 cho thấy, màu này sẽ giúp tuổi Sửu có thể cống hiến hết mình cho sự nghiệp vào năm 2022, từ đó công việc sẽ dần đi đúng hướng, năng suất được nâng cao.

Gam mày may mắn với những chú Trâu sẽ giúp các mối quan hệ tại nơi làm việc của bạn diễn ra tốt đẹp. Bạn có thể nhận được sự quan tâm nâng đỡ của cấp trên, đồng nghiệp phối hợp ăn ý, có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp rõ rệt.

Đặc biệt là những người đã từng nhảy việc và từ chức vào năm trước đó hay những người đã phải trải qua những biến động trong sự nghiệp, tăng cường sử dụng màu xanh lá và xanh biếc trong năm 2022 sẽ có thể nhanh chóng tìm được một công việc phù hợp.

Màu vàng nâu nhạt, kaki vượng tình duyên: Dù nhân duyên có phần hài hòa và tốt đẹp hơn trong năm 2022, nhưng người tuổi Sửu do quá mải mê với công việc của bản thân mà đôi khi bỏ bê gia đình và người thương. Điều này có thể khiến tình cảm chịu nhiều xáo trộn.

Sử dụng màu vàng nâu nhạt hay kaki trong năm Nhâm Dần sẽ giúp bản mệnh gặp nhiều suôn sẻ như ý trong chuyện tình cảm. Người độc thân cũng trở nên chủ động, chịu bày tỏ nhiều hơn để giành lấy hạnh phúc.

Ngay cả những cặp đôi đã có khúc mắc suốt một thời gian dài cũng có thể nhanh chóng hòa giải.

– Màu kị năm 2022 nên tránh: Người tuổi Sửu nên tránh sử dụng các màu kiêng kị trong năm 2022 với mình gồm: hồng, tím.

– Con số may mắn cho tuổi Sửu năm 2022: 3, 4

3. Tuổi Dần

Chịu tác động từ cục diện Trực Thái Tuế, người tuổi Dần gặp khá nhiều bất lợi và biến động ở khắp các phương diện của cuộc sống trong năm 2022. Tai ương có thể ập tới bất cứ lúc nào, đòi hỏi bản mệnh phải cố gắng hơn rất nhiều.

– Màu sắc may mắn cho tuổi Dần năm 2022: Màu cam vượng tài lộc: Xem tử vi tuổi Dần năm 2022, tài lộc của bạn khá kém sắc, vẫn làm ra tiền nhưng hao tổn nhanh chóng, khó tiết kiệm, thường phải chi tiêu nhiều cho cuộc sống và công việc làm ăn.

Màu cam được cho là màu sắc sẽ đem tới may mắn cho những chú Hổ trong năm tuổi. Không chỉ tăng cơ hội gặp được quý nhân, màu sắc này còn giúp bạn tăng cường xã giao, gặp gỡ và kết thân với nhiều đối tác, khách hàng triển vọng.

Đôi bên đạt thành thống nhất rất nhanh, hợp tác cùng có lợi nên tiền bạc thu về ngày càng tăng. Đồng thời, bạn cũng sẽ tránh được kẻ lừa đảo, hạn chế rơi vào cảnh phá tài.

Màu đen vượng sự nghiệp: Màu đen sẽ giúp người tuổi Dần nhận được nhiều sự quan tâm và dìu dắt từ những người có quyền lực tại nơi làm việc. Nhờ vậy, bạn cũng sẽ có nhiều cơ hội phát triển hơn khi năng lực cá nhân được phát huy và khẳng định.

Hơn nữa, màu sắc này cũng giúp bạn xây dựng được mối quan hệ tốt đẹp trong môi trường làm việc, tránh họa thị phi khẩu thiệt từ những kẻ thầm ghen ghét. Màu xanh dương vượng tình cảm: Vốn dĩ, tình duyên của người tuổi Dần trong năm 2022 không quá tốt.

Các mối quan hệ có nhiều rạn nứt. Để cải thiện tình hình, bạn có thể tăng cường sự hiện diện của màu xanh dương trong cuộc sống của mình như trang phục, phụ kiện, đồ dùng, gia dụng… sẽ gặp nhiều may mắn về tình cảm hơn.

Người độc thân cũng sớm nên duyên với người mình có cảm tình. Tình cảm lên men tự nhiên mà không cần quá nhiều xúc tác.

– Màu kị năm 2022 nên tránh: Các gam màu không mấy may mắn cho người tuổi Dần trong năm 2022 là: nâu, cà phê.

– Con số may mắn cho tuổi Dần năm 2022: 1, 2 4.

Tuổi Mão

Tử vi tuổi Mão 2022 cho thấy đây là một năm bình hòa với bản mệnh. Có vượng khí nhưng chưa thực sự rõ ràng, mọi việc vẫn cần nỗ lực nhiều hơn mới tạo ra đột phá.

– Màu sắc may mắn cho tuổi Mão năm 2022:

Màu vàng vượng tiền tài: Người tuổi Mão muốn gặp nhiều may mắn về tiền tài trong năm 2022 có thể thường xuyên sử dụng màu vàng. Đây vốn là màu sắc tượng trưng cho sự giàu có, phú quý và vượng vận nên chắc chắn sẽ hút tài hút lộc về cho bạn.

Màu vàng sẽ giúp người làm công ăn lương có cơ hội nhận được nhiều khoản thưởng hậu hĩnh, tiền hoa hồng tăng thêm, được thăng chức nên thu nhập cũng cải thiện theo đó.

Đặc biệt, bạn có thể tận dụng năng lực chuyên môn hay tài lẻ của bản thân để làm thêm, mở rộng nguồn tài chính. Còn với người làm kinh doanh, gam màu này sẽ giúp bạn tìm kiếm thêm nhiều khách hàng tiềm năng, mức tiêu thụ hàng hóa trơn tru và nhanh chóng hơn rất nhiều.

Màu đỏ tốt cho sự nghiệp: Màu đỏ được cho là màu sắc vượng công danh cho tuổi Mão khi bước sang năm 2022. Màu sắc này sẽ đem đến cho bạn nhiều cơ hội mới, được cấp trên chú ý nhiều hơn.

Đặc biệt, nam tuổi Mão sẽ được sếp yêu quý và đề bạt, chỉ cần nỗ lực thể hiện bản thân thì thăng quan tiến chức là chuyện sớm muộn.

Do đó, mặc nhiều đồ có sắc đỏ hay sử dụng vật phẩm phụ kiện mang màu sắc này sẽ khiến cả năm 2022 của bản mệnh trôi đi một cách yên bình, mọi việc đều thuận theo mong muốn, làm việc gì cũng tiến triển thuận lợi, rước may mắn vào đến nhà. 

Màu hồng tốt cho tình duyên: Những người tuổi Mão muốn cầu may mắn về nhân duyên, tình cảm, nhất định đừng quên sử dụng màu sắc may mắn trong năm của mình chính là màu hồng.

Với người độc thân, sử dụng màu sắc này thường xuyên sẽ giúp bạn đào hoa nở rộ, nhận được nhiều sự chú ý của người khác giới. Những mối quan hệ mập mờ cũng trở nên rõ ràng, cho bạn một câu trả lời chính xác về con đường trước mặt và nên đưa ra lựa chọn ra sao.

Những người có đôi có cặp sẽ được sống trong một mái nhà yên ấm, đôi bên ngày càng thấu hiểu nhau, vun vén hạnh phúc gia đình bền vững.

Màu trắng cầu sức khỏe và bình an: Chịu xung khắc với ngũ hành lưu niên nên sức khỏe của tuổi Mão có thể chịu những tác động bất lợi. Bạn có thể sử dụng màu trắng về giảm bớt yếu tố hung hiểm, cầu bình an cho bản thân.

– Màu kị năm 2022 nên tránh: Người tuổi Mão nên hạn chế các màu sắc kiêng kị với mình năm 2022: xanh dương, xanh xám.

– Con số may mắn cho tuổi Mão năm 2022: 0, 9 5.

Tuổi Thìn

Đối với người tuổi Thìn, do sự kìm hãm của Tam Tai 2022, người tuổi này gặp nhiều khó khăn khi bước sang năm 2022. Mưu sự vẫn còn nhiều trắc trở, tiền bạc thất thu, tình cảm cũng nhiều rối ren. Năm này bản mệnh nên học hỏi để tích lũy kinh nghiệm, xây dựng nền tảng kiến thức bền vững thay vì chạy theo đám đông. 

– Màu sắc may mắn cho tuổi Thìn năm 2022:

àu xanh lá cây vượng tài lộc: Xanh lá cây (xanh lục) vốn là màu sắc tượng trưng cho sức sống mạnh mẽ, sinh sôi. Gam màu này sẽ giúp giảm đáng kể những tổn thất tiền bạc vô cớ cho người tuổi Thìn.

Bạn cân đối được các khoản thu – chi, kiếm được nhiều hơn. Người làm công ăn lương cũng có thể cải thiện thu nhập nhanh chóng bằng các thành tích cá nhân và cơ hội thăng chức, tăng lương.

Người làm kinh doanh cũng sẽ có những quyết định sáng suốt khi dùng tiền đầu tư, đạt được nhiều lợi thế lớn lao, vượt qua đối thủ cạnh tranh để làm giàu cho bản thân và cả gia đình.

Màu hồng vượng sự nghiệp: Màu hồng sẽ có tác dụng trợ giúp cho vận trình sự nghiệp của tuổi Thìn trong năm 2022 trôi đi một cách bình an và cát tường, vạn sự như ý, một khi quyết tâm làm việc gì sẽ luôn thuận buồm xuôi gió, ít gặp trắc trở, khó khăn.

Bạn cũng có thêm phần quyết đoán hơn, nắm chắc cơ hội tốt của bản thân khi thường xuyên sử dụng màu hồng. Nhờ thế có thể nhanh chóng cải vận, tự vượt qua những gì số mệnh đã an bài.

Màu xanh dương vượng tình cảm: Xem tử vi tuổi Thìn 2022, người tuổi Thìn có vận trình tình cảm không quá rực rỡ trong năm 2022, đào hoa không nhiều, người độc thân cũng ít có cơ hội tìm kiếm ý trung nhân hay mở rộng mối quan hệ.

Tuy nhiên, bạn có thể chủ động thay đổi tình hình bằng cách sử dụng màu xanh dương để trợ nhân duyên. Màu sắc này sẽ giúp bạn thêm phần tự tin, quyến rũ, trở nên có sức hút trong mắt người khác phái, có cơ hội đến với người trong mộng.

Những người đã kết hôn sử dụng nhiều màu sắc này có tác dụng tăng cường và ổn định tình cảm, đôi bên ngày càng thấu hiểu, bao dung nhau hơn.

Màu đen vượng sức khỏe: Về sức khỏe, bị nhiều hung tinh quấy nhiễu nên tuổi Thìn nên chú ý quan tâm hơn tới sức khỏe của mình trong năm 2022.

Bạn có thể tăng cường gam màu đen trong cuộc sống của mình bởi đây chính là màu sắc có lợi cho sức khỏe của bạn. Màu này cũng góp phần làm xua tan những điều phiền não để đầu óc bản mệnh nhẹ nhõm và yêu đời hơn.

– Màu kị năm 2022 nên tránh: Những màu sắc được cho là có thể cản trở sự phát tiển của tuổi Thìn trong năm Nhâm Dần bao gồm: trắng, bạc.

– Con số may mắn cho tuổi Thìn năm 2022: 5, 6

Tuổi Tị

Vận khí của người tuổi Tị được đánh giá là có hung có cát, có thăng có trầm trong năm 2022.

Bản mệnh chịu không ít bất lợi do cục diện Tương Hình Thái Tuế gây ra nhưng bên cạnh đó vẫn có cát tinh mang quý nhân tới để giúp hóa giải nguy nan. Tuy vận, bạn vẫn phải cố gắng hơn rất nhiều để vượt lên trên những sắp xếp của số mệnh.

– Màu sắc may mắn cho tuổi Tị năm 2022:

Màu xanh dương, xanh nước biển vượng sự nghiệp:

Xem tử vi tuổi Tị 2022, nếu người tuổi Tị tăng cường sử dụng màu xanh dương, xanh nước biển, bạn có thể nhận được rất nhiều cơ hội sự nghiệp thuận lợi, vận khí nhờ thế cũng có nhiều khởi sắc đáng kể.

Những màu sắc này sẽ đem đến cho bạn thêm phần bản lĩnh, vững tâm để đương đầu với sóng gió cũng như những biến động bất lợi diễn ra trong năm. Nhờ đó, bạn sẽ càng tự tin và thích nghi linh hoạt trong mọi hoàn cảnh.

Ngoài ra, các gam màu may mắn này cũng sẽ giúp bạn có sự độc lập trong suy nghĩ, không để các tác nhân bên ngoài làm lung lay lập trường. Nhờ đó, bạn càng dễ tạo dựng ấn tượng tốt trong mắt mọi người và tăng thêm cơ hội phát triển cho bản thân.

Màu cam vượng tài lộc: Màu cam được xem là màu sẽ mang tới may mắn cho người tuổi Tị ở phương diện tài chính. Thường xuyên sử dụng gam màu này sẽ giúp bạn có sự không ngoan hơn trong việc quản lý tài chính, đưa ra các quyết định sáng suốt, chi tiêu thông minh để giảm thiểu nợ nần.

Bạn cũng sẽ tự tin hơn trong quá trình giao tiếp với mọi người, rất thích hợp với những người làm về lĩnh vực khách hàng, tiếp thị hay đàm phán kinh doanh.

Nhờ vậy, bạn có thể mở rộng thêm nhiều mối quan hệ hợp tác, cũng thu về nhiều lợi nhuận hơn. Bên cạnh đó, do tác động từ vận khí bất ổn nên trong năm bạn có thể đương đầu với xui rủi bất cứ lúc nào.

Do đó, khi liên quan đến các giấy tờ quan trọng như hợp đồng, văn bản, bạn phải tuân thủ pháp luật và các quy định, kiếm tiền thông qua các kênh hợp pháp, không lách luật.

Màu xám lạnh vượng tình cảm: Nhân duyên của người tuổi này trong năm 2022 không quá vượng nên cơ hội dành cho người độc thân không nhiều, các cặp đôi cũng có thể xảy ra mâu thuẫn dẫn đến rạn nứt nếu không đủ bao dung và thấu hiểu lẫn nhau.

Tuy nhiên, bạn vẫn có thể cải thiện nhân duyên của mình bằng cách sử dụng màu sắc phong thủy may mắn cho phương diện tình cảm mình trong năm Nhâm Dần là màu xám lạnh.

Màu sắc này sẽ giúp người độc thân thêm dũng cảm theo đuổi hạnh phúc, người có đôi cũng tránh được những rắc rối tình cảm không đáng đe dọa mối quan hệ của mình.

Màu vàng tươi vượng sức khỏe: Người tuổi Tị cũng nên chú trọng đến những thay đổi về sức khỏe của mình trong năm 2022, vì có nhiều hung tinh chiếu mệnh nên khả năng ốm đau hoặc vô tình gặp tai bay vạ gió là rất cao.

Để tăng cường may mắn cho bản thân, bạn có thể sử dụng màu vàng tươi. Sắc màu này sẽ giúp bạn luôn cảm thấy lạc quan yêu đời, suy nghĩ thoáng hơn. Sức khỏe tinh thần được đảm bảo cũng góp phần kiện thân.

Ngoài ra, màu sắc may mắn này cũng sẽ giúp bạn tránh được những xui rủi không đáng trên đường đi hay khi làm việc.

– Màu kị năm 2022 nên tránh: Để vận trình trong năm suôn sẻ, tuổi Tị nên tránh sử dụng các màu kiêng kị với mình như: đỏ tía, đỏ nâu.

– Con số may mắn cho tuổi Tị năm 2022: 2, 3, 7, 8 7.

Tuổi Ngọ

Bước sang năm 2022, người tuổi Ngọ nhìn chung có nhiều khởi sắc, có quý nhân phù trợ nên vận trình nhiều điều như ý, gặt hái thành công rực rỡ.

– Màu sắc may mắn cho tuổi Ngọ năm 2022:

Màu bạc, bạch kim vượng tài lộc: Tử vi tuổi Ngọ 2022 đánh dấu bước tiến lớn của người tuổi này ở nhiều phương diện, đặc biệt là tài lộc. Tăng cường sử dụng màu bạc, màu bạch kim sẽ càng giúp củng cố vận may của bạn thêm chắc chắn trong năm Nhâm Dần.

Những màu sắc này sẽ mang tới cho bạn sự thông thái để đưa ra quyết định đầu tư sáng suốt cũng như sự khéo léo để tìm kiếm đối tác, chiếm lòng tin của khách hàng.

Đặc biệt, những người tham gia đầu cơ chứng khoán cũng sẽ gặp nhiều may mắn khi sử dụng các gam màu này. Chúng sẽ giúp bạn có những phân tích, nghiên cứu thông minh, tăng tiến tài sản dễ dàng hơn.

Màu xanh xám, xám tro vượng sự nghiệp: Màu xanh xám, xám tro được cho là sẽ giúp sự nghiệp của con giáp này thăng tiến nhanh chóng. Chỉ cần bạn dành nhiều thời gian và tâm sức hơn cho công việc, bạn không chỉ được sếp đánh giá cao mà còn có được vị trí và mức lương lý tưởng.

Những bạn mới bắt đầu một công việc mới hay chuyển sang môi trường mới, việc sử dụng các gam màu này sẽ giúp bạn nhanh chóng thích nghi với hoàn cảnh hiện tại, kết thân với những người đáng tin và được mọi người giúp đỡ tận tình.

Màu xanh lam, xanh da trời vượng tình cảm: Các bạn độc thân sử dụng nhiều màu sắc này có tác dụng thu hút thêm nhiều sự chú ý, có cơ hội tìm được ý trung nhân hay đến gần hơn với người trong mộng.

Trong khi đó, các cặp đôi sử dụng đồ đạc, mặc quần áo có màu này sẽ thêm phần thấu hiểu, bao dung và hướng về nhau, nhờ thế tình cảm ngày càng thăng hoa.

Màu vàng vượng sức khỏe: Màu vàng sẽ giúp bạn xua tan những cảm xúc tiêu cực có thể gây hại cho sức khỏe thể chất và tinh thần của bạn. Nhờ vậy, bạn sẽ thấy yêu đời hơn, có niềm tin vào những việc mình làm, dễ dàng nắm bắt thành công hơn.

– Màu kị năm 2022 nên tránh: Các màu sắc kiêng kị mà người tuổi Ngọ nên hạn chế sử dụng năm 2022 là: tím thẫm, hồng đất.

- Con số may mắn cho tuổi Ngọ năm 2022: 3, 8

Tuổi Mùi

Ngũ hành Kim của năm Nhâm Dần tiết chế bản mệnh của người tuổi Mùi thuộc Thổ (can Kỷ). Theo đó, Thổ bị yếu đi, báo hiệu một năm với nhiều điều bất lợi đưa tới, cho nên dùng màu sắc thuộc Hỏa như màu đỏ, màu hồng sẽ tương sinh và làm giảm đi ngũ hành Kim của năm 2022.

- Con số may mắn cho tuổi Mùi năm 2022: 5, 6

Tuổi Thân

Năm 2022 Nhâm Dần có sự tương xung về chi với người tuổi Thân và ngũ hành không hòa hợp. Người tuổi này nên bổ trợ thêm ngũ hành Thổ (tương sinh bản mệnh) để thu hút được nhiều may mắn cho công việc và có những tin vui về thay đổi nơi ăn chốn ở trong năm Nhâm Dần.

Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu hành Kim (can Tân Kim âm) năm Nhâm Dần cũng thuộc hành Kim, cho nên dùng màu sắc thuộc Thổ như vàng hay nâu, hoặc màu trắng thuộc Kim là tốt nhất cho người tuổi này.

Sử dụng màu sắc may mắn này mọi mối quan hệ làm ăn đều được tốt đẹp và thăng tiến đưa tới cho sự nghiệp.

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất tam hợp với năm Dần, ngũ hành Thổ tương sinh với ngũ hành Kim của năm nên trong năm 2022 bản mệnh bị hao tổn, nhất là vấn đề gia đạo. Bởi vậy, người tuổi này có thể sử dụng màu sắc hành Thổ để tăng cường thêm vận khí cũng như gia tăng được mối quan hệ bạn bè.

Không nên dùng màu xanh lá cây vì có thể khiến cho công việc, tiền tài cũng như phương diện con cái của người tuổi Tuất bị ảnh hưởng.

- Con số may mắn cho tuổi Tuất năm 2022: 4, 6

Tuổi Hợi

Chi Hợi của người tuổi này là Thủy gặp Kim Bạch Kim Nhâm Dần có mối quan hệ tương sinh. Người tuổi Hợi nên dùng gam màu có ngũ hành Kim như trắng, hoặc gam màu thuộc Thủy như đen sẽ bổ trợ cho tài lộc trong năm Nhâm Dần.

Trên đây là những tổng hợp màu sắc may mắn cho 12 con giáp trong năm Nhâm Dần. Thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo. Bạn có thể ứng dụng màu sắc trong trang phục, thức ăn, phụ kiện,... để đón được nhiều vận may cũng như cát lợi từ phong thủy hợp tuổi. 

- Con số may mắn cho tuổi Hợi năm 2022: 1, 8

(Thông tin mang tính tham khảo)

Theo Khoevadep

Xem link gốc Ẩn link gốc https://saigonthethao.thethaovanhoa.vn/phu-nu-today/mau-sac-may-man-cho-12-con-giap-mac-tet-nguyen-dan-2022-ca-nam-lam-gi-cung-thuan-tien-vao-nhu-nuoc.html

12 Con Giáp Tết Nguyên Đán

Tin tức mới nhất