Mâu thuẫn lúc dự tiệc cưới ở An Giang, nhóm người từ Bình Dương bị rượt chém náo loạn
Do mâu thuẫn lúc dự tiệc cưới nên nhóm thanh niên ở Bình Dương bị rượt chém, gây náo loạn trên Quốc lộ 91 đoạn qua TP Long Xuyên, tỉnh An Giang.
Sáng 6-12, đại tá Đinh Văn Nơi, Giám đốc Công an tỉnh An Giang, cho biết đã chỉ đạo lực lượng Cảnh sát Hình sự, Cảnh sát Cơ động, Cảnh sát 113 phối hợp cùng Công an huyện Thoại Sơn và Công an TP Long Xuyên nhanh chóng truy bắt các đối tương liên quan vụ hỗn chiến trên Quốc lộ 91.
Nhóm thanh niên ở Bình Dương bị chém khi đang di chuyển trên Quốc lộ 91
Theo kết quả điều tra ban đầu, vào ngày 5-12, Bùi Quốc Quân (SN 1989; ngụ thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương ) điều khiển ôtô 16 chỗ chở theo 9 thanh niên khác từ tỉnh Bình Dương đến thị trấn Núi Sập, huyện Thoại Sơn dự đám cưới người bạn. Trong lúc dự tiệc, nhóm này đã xảy ra mâu thuẫn với nhóm của Trần Minh Triết (SN 1984) và Nguyễn Hoàng Tân (SN 1986, cùng ngụ tại thị trấn Núi Sập).
Nhóm thanh niên ở An Giang truy đuổi nhóm người từ Bình Dương và chém nhau gây náo loạn Quốc lộ 91. Ảnh cắt từ clip
Đến khoảng 15 giờ 5 phút cùng ngày, Quân điều khiển ôtô chở cả nhóm đến khu vực ấp Đông Sơn 2, thị trấn Núi Sập để đánh nhau với nhóm của Triết và Tân. Trong lúc đánh nhau, 2 nhóm sử dụng dao tự chế (mã tấu) và súng (chưa xác định được loại gì). Hậu quả, Triết bị chém vào đầu, còn Tân bị chém 2 nhát vào người, được đưa đến Bệnh viện Đa khoa trung tâm An Giang cấp cứu.
Sau khi gây án, các đối tượng liền lên xe Quân chở quay về Bình Dương. Tuy nhiên, khi xe này đến đoạn Quốc lộ 91 thuộc phường Mỹ Thới, TP Long Xuyên thì bị 9 thanh niên đi trên 5 xe máy mang theo nhiều hung khí truy đuổi, chặn lại, đập vỡ kiếng rồi đâm, chém khiến 6 người bị thương.
Khi các đối tượng trên xe 16 chỗ đến bệnh viện gần đó để điều trị thì bị lực lượng công an bắt giữ.
10 đối tượng bị bắt giữ
1. Nguyễn Tú Anh (SN 1981; ngụ ấp Đông Sơn 1, thị trấn Núi Sập, huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang).
2. Phạm Phước Lắm (SN 1996; ngụ ấp 2 xã Phước Hưng, huyện An Phú, tỉnh An Giang).
3. Phạm Cao Đặng (SN 1997; ngụ ấp Mỹ Trung, xã Mỹ An, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang).
4. A Bin (SN 1996; ngụ xã Bình, huyện Sa Thùy, tỉnh Kon Tum).
5. Võ Thanh Sơn (SN 1985; ngụ ấp Lợi Lộc, phường Tân Phước Khánh, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương).
6. Võ Quốc Hải (SN 1998; ngụ quận Ô Môn, TP Cần Thơ).
7.Dương Hoài Sĩ (SN 1990; ngụ số 05/5, khu phố Bình Giao, phường Thuận Giao, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương).
8. Bùi Quốc Quân (SN 1989, HKTT: khu phố Tân Hội, phường Tân Hiệp, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương)
9. Trung Minh Chiến (SN 1988, HKTT: ấp Đông Sơn 1, thị trấn Núi Sập, huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang).
10. Nguyễn Minh Trí (SN 1991, HKTT: số 50/1 khu phố Bình Giao, phường Thuận Giao, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương).
Theo NLD
- 6 giờ trướcNghĩ bà ngoại la mắng mình, cháu trai 32 tuổi có tiền sử tâm thần đã dùng chày đánh bà tử vong.
- 6 giờ trướcTheo camera giám sát, cô giáo Ngô lấy tay che mắt rồi "hôn" lên má trái, má phải của cậu bé, thậm chí, có lúc còn nằm đè lên người bé.
- 7 giờ trước"Anh tôi tuyệt đối không có chuyện bỏ trốn. Anh ấy đã gửi đơn lên công an để làm rõ hành vi lừa đảo của ông C.", người thân của chủ vườn lan nói.
- 8 giờ trướcMất con mèo, thầy giáo ở TP Mỹ Tho, Tiền Giang bực tức, chửi bới hàng xóm. Sau đó ông rồi lấy xà beng đập liên tục vào đầu một người đi đường làm người này bị lún sọ, phải nhập viện cấp cứu.
- 10 giờ trướcNgày 12/4, tại số 996 Nguyễn Văn Linh, quận 7 cây cổ thụ bất ngờ bật gốc, đổ xuống lòng đường đè trúng chiếc ô tô đang lưu thông.
- 11 giờ trướcCông an Hoài Đức cho biết, họ đã tiếp nhận nhiều đơn trình báo của nhiều công dân liên quan đến dấu hiệu bị lừa đảo trong giao dịch lan đột biến.
- 11 giờ trước"Nếu không về quê tảo mộ chắc tôi đã chết trong ngôi nhà sập ấy rồi", ông P. nói trong sự sợ hãi.
- 12 giờ trướcLiên quan đến vụ nữ sinh lớp 10 bị hiếp dâm tập thể ở Thái Nguyên, mới đây mẹ nạn nhân tiết lộ con gái uống say không biết mình bị hãm hiếp, mấy hôm sau vẫn đi học bình thường.
- 12 giờ trướcBộ Công an cho biết tội phạm ma túy hoạt động tinh vi, xảo quyệt, có trường hợp còn dùng ôtô treo logo giả danh Đài Truyền hình Việt Nam để chở ma túy.
- 12 giờ trước"Khi tụi em không đồng ý ký hợp đồng thì bị người của quán karaoke đánh đập, khống chế bắt buộc phải ký", B kể.
- 14 giờ trướcSau bữa cơm trưa, hàng chục công nhân có biểu hiện đau đầu, nôn ói nghi ngộ độc thực phẩm phải nhập viện điều trị.
- 15 giờ trướcChú dê qua đời 10 phút từ khi chui ra khỏi bụng mẹ. Người dân trong làng đã tiến hành các nghi lễ thờ cúng cho chú dê này.
- 15 giờ trướcKhông may, bệnh nhân chưa đủ tuổi để dùng thuốc tiêu sợi huyết được coi là "cứu cánh" với bệnh nhân đột quỵ.
- 15 giờ trướcN. khai nhận mình là sinh viên học viện âm nhạc, sau khi về quê ăn Tết được "cõi trên nhập" nên sinh ra khả năng chữa được bệnh câm điếc bẩm sinh.
- 16 giờ trước"Xin thông báo chủ vườn lan H.T. đã bỏ trốn. Trong đó, có anh em đầu tư hàng chục tỷ vào vườn lan này" là nội dung bài đăng mới đây.
- 18 giờ trướcĐưa bé gái vào rừng cao su, gã thanh niên giật điện thoại ném đi sau đó đuổi theo đánh và bóp cổ đến khi cô bé ngất xỉu rồi giở trò xâm hại.
- 20 giờ trướcNhiều lần đòi nợ bất thành, Vũ Thị Tâm ở Nam Định đã thuê một số đối tượng cộm cán tới nhà bố mẹ đẻ, em gái và chị của "con nợ" để uy hiếp, ném chất bẩn vào nhà để đòi nợ.
- 20 giờ trướcBộ Y tế đã yêu cầu siết lại quy trình về mang thai hộ tuy nhiên vì lợi nhuận vẫn có nhân viên y tế sẵn sàng lách luật để thực hiện với mục đích thương mại.
- 21 giờ trướcVụ việc xảy ra vào chiều 11/4 trên cao tốc TP HCM - Trung Lương và được camera hành trình ghi lại.
- 1 ngày trướcĐạp xe 7 tiếng đồng hồ từ Hải Dương lên Hà Nội để gặp người thân, bé gái 13 tuổi đã bị lạc lúc nửa đêm.
Tin tức mới nhất
- 3 giờ trước
- 5 giờ trước
- 6 giờ trước