MC Cát Tường: 'Nếu biết trước việc bị chửi, tôi sẽ không quảng cáo'

Sau thời gian im lặng trước lùm xùm quảng cáo sai sự thật thì mới đây, MC Cát Tường đã chính thức lên tiếng nói rõ.

MC Cát Tường cho biết, vốn dĩ trước đây cô im lặng vì không muốn ảnh hưởng đến các dự án nghệ thuật mà bản thân đang tham gia. 

Hiện tại, sau thời gian chiêm nghiệm, cô lên tiếng một lần để khán giả hiểu rõ, đồng thời mong nhận được sự thông cảm từ mọi người để tiếp tục hoạt động nghệ thuật.

MC Cát Tường khẳng định không biết rằng những sản phẩm mà cô quảng cáo lại gây ảnh hưởng đến khán giả. Cát Tường chia sẻ: “Tôi không biết được những chuyện thế này đâu, nếu biết trước việc bị chửi, tôi sẽ không quảng cáo. Dù là mẹ đơn thân, song tôi không thiếu thốn đến mức phải đi nhận những quảng cáo sai sự thật”.

MC Cát Tường: Nếu biết trước việc bị chửi, tôi sẽ không quảng cáo-1
MC Cát Tường mong nhận được sự thông cảm từ khán giả để tiếp tục làm nghề, cống hiến cho nghệ thuật.

Theo MC Cát Tường, đây là scandal đầu tiên của cô sau 27 năm làm nghề, cô trải lòng: “Tôi bị tấn công trên mạng xã hội sau những ồn ào về quảng cáo. Từ sau Tết Nguyên Đán đến nay, mọi người bình luận, nhắn tin cho tôi trên trang cá nhân. Tôi cảm thấy có lỗi với gia đình, về quê tôi cũng bị mọi người nói ra nói vào”.

MC Cát Tường bật khóc, xin lỗi trước những quảng cáo sai sự thật trước đây khiến dư luận xôn xao. "Thời gian vừa qua, tôi có liên hệ với các nhãn hàng để tháo bỏ hình ảnh khỏi những quảng cáo lố, không đúng sự thật. Tính đến hiện tại, những quảng cáo đã được tháo bỏ 80%, còn 20% thì do đó là mạng xã hội mà, tôi liên hệ với các nhãn hàng cũng được phản hồi như thế".

Nữ MC cũng cho biết, 8 tháng qua, cô không nhận quảng cáo để dành thời gian chiêm nghiệm lại bản thân. "Tôi không nhận bất kỳ hợp đồng nào, song dẫu vậy trên mạng vẫn còn một số quảng cáo của tôi. Tôi bất lực... Tôi xin lỗi vì đã làm phiền lòng mọi người. Tôi mong khán giả tha thứ. Mọi người tha thứ cũng được, không tha thứ cũng không sao bởi tôi sai phạm mà, tôi không quanh co, chối bỏ trách nhiệm".

MC Cát Tường trải lòng: "Tôi mong nhận được sự thông cảm từ khán giả để tôi tiếp tục làm nghề, cống hiến cho nghệ thuật. Tôi mong mọi người tha thứ vì tất cả cũng vì mưu sinh. Tôi sẵn sàng đón nhận những luồng ý kiến trái chiều sau ngày hôm nay. Chắc chắn thời gian tới, tôi sẽ xem xét kỹ hơn để không vướng phải ồn ào như trên nữa".

Theo Người Đưa Tin

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/mc-cat-tuong-neu-biet-truoc-viec-bi-chui-toi-se-khong-quang-cao-a592389.html

Cát Tường

Tin tức mới nhất