MC Đại Nghĩa: 'Tôi yêu hết mình nên khi thất tình đau khủng khiếp'

Đại Nghĩa nói khi yêu, anh cuồng nhiệt và hết lòng nên khi đổ vỡ, nỗi đau khủng khiếp hơn những người xung quanh.

Là khách mời trong show Trà chiều cùng mợ chảnh, Đại Nghĩa lần đầu trải lòng về chuyện tình cảm, hé lộ bí quyết vượt qua khủng hoảng hậu chia tay. 

MC Đại Nghĩa: Tôi yêu hết mình nên khi thất tình đau khủng khiếp-1
Đại Nghĩa lần hiếm hoi trải lòng chuyện tình cảm. 

Từng trải qua biến cố tình cảm, Đại Nghĩa cho biết sau đổ vỡ, anh đã ngộ ra nhiều bài học. Nam diễn viên thừa nhận là kiểu người mãnh liệt, hết mình khi yêu.

Anh nói: “Tôi là nghệ sĩ nên cảm xúc rất mãnh liệt. Khi yêu, tôi cũng yêu nhiều hơn người bình thường, yêu đến chết đi sống lại. Tôi sẵn sàng bỏ thế giới để ở bên cạnh người đó thôi. Vì thế, khi thất tình và bị tổn thương thì nỗi đau đó khủng khiếp hơn những người xung quanh”.

Sau chia tay, Đại Nghĩa trải qua khoảnh khắc đau khổ. Anh tự ngẫm và thấy rằng cuộc sống không có gì hoàn hảo. Sở dĩ mỗi người thấy mọi thứ tốt đẹp bởi họ bị cảm xúc mãnh liệt của tình yêu chi phối. Từ đó, anh rút ra nhiều bài học và tự vượt qua những cảm xúc tiêu cực. 

MC Đại Nghĩa: Tôi yêu hết mình nên khi thất tình đau khủng khiếp-2MC Đại Nghĩa: Tôi yêu hết mình nên khi thất tình đau khủng khiếp-3

Khi được hỏi cách vượt qua nỗi cô đơn, nam nghệ sĩ nói anh không để bản thân quá rảnh rỗi dẫn đến suy nghĩ lung tung.

“Hãy đặt mục tiêu cho bản thân và thực hiện nó. Ở tuổi này, tôi vẫn đi học và rèn luyện thêm nhiều kỹ năng như: tập đàn guitar, múa, hát, đánh trống… Hãy tự tìm niềm vui giúp bản thân tốt đẹp hơn mỗi ngày. Đó là những điều giúp tôi cảm thấy thời gian của mình được sử dụng hiệu quả, không bị cô đơn nữa”, Đại Nghĩa bày tỏ.

MC Đại Nghĩa: Tôi yêu hết mình nên khi thất tình đau khủng khiếp-4
Lý Nhã Kỳ nói mất niềm tin vào chuyện tình cảm. 

Trong khi đó, Lý Nhã Kỳ cũng thừa nhận cô dần mất niềm tin vào chuyện tình cảm. Nữ diễn viên khá e dè trước thói trăng hoa, lăng nhăng của một số người đàn ông. Cô khó vượt qua mất mát và tổn thương dẫn đến sống khép kín.

Trước sự băn khoăn của đàn em, Đại Nghĩa cho rằng cô nên chấp nhận “ngoại tình” là chuyện hiển nhiên. Trên thực tế, nhiều người đã tìm được một nửa nhưng vẫn tìm kiếm các mối quan hệ ngoài luồng.

Đại Nghĩa lý giải con người luôn có lòng tham, không có ai hoàn hảo. Do đó, chúng ta nên học cách chấp nhận và trân trọng hạnh phúc của mình.

Đại Nghĩa quan niệm sự cô đơn không hẳn là cảm xúc tiêu cực. Đó là cảm giác khiến mỗi người cảm nhận sâu sắc hơn về nhu cầu của bản thân.

Tuy nhiên, Lý Nhã Kỳ nên học cách kiểm soát và điều chỉnh cảm xúc, tránh để sự cô đơn trở thành năng lượng tiêu cực, gây ảnh hưởng tâm lý. Thay vào đó, cô nên mở lòng và đón nhận những điều mới mẻ, đặc biệt là chuyện tình cảm.

Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/dai-nghia-toi-yeu-het-minh-nen-khi-that-tinh-thi-dau-khung-khiep-2148193.html

MC Đại Nghĩa Đại Nghĩa Lý Nhã Kỳ

Tin tức mới nhất