MC lấn sân phim: người bị ghét vì vai tiểu tam, người duyên dáng dí dỏm

Là những MC nổi tiếng khi đi đóng phim, hóa thân vào những vai diễn khác nhau đã giúp các nghệ sĩ này được nhiều khán giả biết đến hơn.

Mai Phương

MC Mai Phương là nữ diễn viên được quan tâm khi vào vai người thứ 3 trong Đừng Làm Mẹ Cáu. Cô vào vai Yến bạn gái cũ của Khôi (Bình An). Sau khi bỏ bạn trai để lấy chồng giàu, cuộc sống ở nước ngoài không được như ý muốn nên Yến quay trở lại Việt Nam và định nối lại tình cảm với Khôi.

MC lấn sân phim: người bị ghét vì vai tiểu tam, người duyên dáng dí dỏm-1

Khôi lúc này đã có gia đình và con trai, tuy nhiên vì vẫn còn tình cảm với Yến và cuộc hôn nhân với Vy (Quỳnh Lương) chỉ là trên hợp đồng nên anh nhanh chóng quay lại với Yến. Khán giả không thể ưa sự xuất hiện của Yến, bởi cô bất chấp người yêu cũ đã có vợ nhưng vẫn muốn Khôi li dị để đến với mình, khi cô bị mẹ Khôi bắt tại trận và mắng chửi nhưng vẫn không thay đổi.

Với diễn xuất biểu hiện được cảm xúc cũng như tâm lý, MC Mai Phương được đánh giá đã diễn tròn vai dù phần thoại bị chê hơi cứng. Vào vai người thứ 3 phá hoại hạnh phúc gia đình người khác, Mai Phương ở ngoài đời bị khán giả ném đá kèm theo những bình luận khiếm nhã.

MC lấn sân phim: người bị ghét vì vai tiểu tam, người duyên dáng dí dỏm-2MC lấn sân phim: người bị ghét vì vai tiểu tam, người duyên dáng dí dỏm-3
MC Mai Phương bị ghét khi vào vai người thứ 3 phá hoại hạnh phúc gia đình người khác

Nữ diễn viên cho biết đó chỉ là vai diễn, cô cũng không ngờ khán giả phản ứng mạnh với mình như vậy, và cô thực sự ghét mẫu phụ nữ như nhân vật Yến trong phim.

Thu Hoài

Là MC nổi tiếng, Thu Hoài đã lấn sân sang phim ảnh, cô góp mặt trong các bộ phim Nhà Trọ Balanha, Ghét Thì Yêu Thôi, Mùa Hoa Tìm Lại…Ở Mùa Hoa Tìm Lại, Thu Hoài vào vai Thủy, mẹ bé Ngân (bé Phụng Nghi) và là vợ cũ của Đồng (diễn viên Duy Hưng đảm nhận). Đây là một vai diễn rất khác so với các vai diễn trước đây của cô vì đào sâu nội tâm nhân vật.

MC lấn sân phim: người bị ghét vì vai tiểu tam, người duyên dáng dí dỏm-4MC lấn sân phim: người bị ghét vì vai tiểu tam, người duyên dáng dí dỏm-5
MC Thu Hoài có thể hóa thân vào nhiều dạng vai diễn khác nhau

Trong phim sau nhiều năm bỏ đi, Thủy ăn năn và quay trở về tìm con, luôn mong muốn được gặp gỡ, gần gũi và bù đắp cho con dù rất sợ chồng cũ. Nhân vật Thủy đẩy đến những đoạn cao trào cho mối quan hệ giữa Đồng- Lệ- bé Ngân. Dù ở vai diễn đanh đá sang chảnh, ngây thơ dịu dàng thì MC Thu Hoài vẫn nhập vai một cách trọn vẹn.

Huyền Trang

Được biết đến là MC của các chương trình Bữa Trưa Vui Vẻ hay Cuộc Hẹn Cuối Tuần, Huyền Trang (Mù Tạt) cũng đã góp mặt trong một số phim truyền hình. Trong 11 Tháng 5 Ngày, MC Huyền Trang (Mù Tạt) đảm nhiệm vai Trang, nhân vật trùng tên với cô. Trang là tình đầu của Đăng (Thanh Sơn) và đột ngột trở về khi anh đã có tình cảm với Nhi (Khả Ngân). Trang trở thành nhân vật nhận "gạch đá" nhiều nhất phim bởi sự trơ trẽn và thủ đoạn.

Vì diễn xuất quá đạt nên khán giả rất ghét nhân vật này của MC Huyền Trang, nhiều người để lại bình luận bức xúc vì sự xấu tính của nhân vật Trang. Có người còn chụp lại hình ảnh mình giơ dép lên định đánh khi xem đến đoạn Trang xuất hiện của 11 Tháng 5 Ngày.

MC lấn sân phim: người bị ghét vì vai tiểu tam, người duyên dáng dí dỏm-6MC lấn sân phim: người bị ghét vì vai tiểu tam, người duyên dáng dí dỏm-7
MC Huyền Trang (Mù Tạt) bị ghét bởi những thủ đoạn trong phim 11 Tháng 5 Ngày

Thấy khán giả quá bức xúc vì nhân vật của mình, MC Huyền Trang phải lên tiếng: "Em điên lắm rồi. Mù Tạt có làm gì đâu các bác chửi, con Trang cơ mà. Em nhịn hơi lâu rồi đấy!". Cô cho biết thêm, may lúc dẫn Cuộc Hẹn Cuối Tuần đã kịp xả vai "không bị khách mời đánh cho suốt ngày".

Công Tố

Là một MC trẻ tài năng, Công Tố dẫn dắt nhiều chương trình truyền hình ăn khách. Anh cũng tham gia góp mặt trong bộ phim truyền hình Thương Ngày Nắng Về và đã mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả.

Vào vai một nha sĩ Việt Kiều, theo sự mai mối của hai bà mẹ đã đi gặp mặt Vân Trang (Huyền Lizzie). Tuy nhiên, có việc bận đột xuất vào phút chót, Vân Trang đã nhờ cô em gái là Vân Vân (Ngọc Huyền) đến buổi hẹn đầu. Dù chỉ lên sóng 3 phút nhưng cách diễn tự nhiên kèm cụm từ “tôi thật” giúp MC Công Tố gây ấn tượng mạnh với người xem.

MC lấn sân phim: người bị ghét vì vai tiểu tam, người duyên dáng dí dỏm-8MC lấn sân phim: người bị ghét vì vai tiểu tam, người duyên dáng dí dỏm-9
Nét diễn duyên dáng hài hước của MC Công Tố khiến khán giả yêu thích

Sự hài hước duyên dáng của MC Công Tố khiến nhiều khán giả chờ đợi anh sẽ đóng thêm nhiều phim nữa.

San
Theo VietNamNet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/ban-doc/cong-dong/mc-lan-san-phim-nguoi-bi-ghet-vi-vai-tieu-tam-nguoi-duyen-dang-di-dom-n-338905.html

MC Mù Tạt Phim truyền hình Việt Nam

Tin tức mới nhất