Bất ngờ với hình ảnh thời trẻ điển trai như tài tử Hồng Kông của MC Quốc Thuận

Bình luận0

MC Quốc Thuận khiến người hâm mộ bất ngờ khi đăng tải bức ảnh thời trẻ khá điển trai với gương mặt thư sinh cùng mái tóc đen dày.

Mới đây, Quốc Thuận – MC chương trình Vợ chồng son đã đăng tải hình ảnh thời trẻ trên trang cá nhân kèm dòng chú thích: “Góc nghiêng thần thánh, không một cm hư hao nào”. 

Bất ngờ với hình ảnh thời trẻ điển trai như tài tử Hồng Kông của MC Quốc Thuận-1
Bức ảnh “gây thương nhớ” của MC Quốc Thuận thời trẻ vừa được anh đăng tải

Bức ảnh của anh nhanh chóng nhận được nhiều lượt thích và bình luận từ người hâm mộ. Ai cũng nhận xét rằng nam MC thời trẻ khá điển trai với gương mặt thư sinh cùng mái tóc đen dày. “Góc nghiêng giống Lee Min-ho quá”, “Giống diễn viên Hồng Kông năm 90 ghê”, cư dân mạng khen ngợi.

Bất ngờ với hình ảnh thời trẻ điển trai như tài tử Hồng Kông của MC Quốc Thuận-2
Mái tóc bổ luống đen dày khiến MC Quốc Thuận trông như những tài tử Hồng Kông những năm về trước

Bất ngờ với hình ảnh thời trẻ điển trai như tài tử Hồng Kông của MC Quốc Thuận-3
Góc nghiêng “thần thánh” của Quốc Thuận

Bất ngờ với hình ảnh thời trẻ điển trai như tài tử Hồng Kông của MC Quốc Thuận-4
Một số bạn bè thân thiết còn trêu Quốc Thuận về mái tóc ở hiện tại: “Anh quá hoang phí tóc”, “Lúc đó còn tóc! Giờ tóc đã ra đi rồi”, ” Xưa tóc quá chời…nay tóc đi chơi đâu hết rồi”, ” thời ăn đứt diễn viên gạo cội, bây giờ cũng ăn đứt mà đứt tóc luôn”.

Bất ngờ với hình ảnh thời trẻ điển trai như tài tử Hồng Kông của MC Quốc Thuận-5
Hiện tại, MC Quốc Thuận không để tóc, chính vì vậy, khi những bức ảnh thời trẻ điển trai được đăng lên, bạn bè lập tức trêu chọc anh không ngớt.

Bất ngờ với hình ảnh thời trẻ điển trai như tài tử Hồng Kông của MC Quốc Thuận-6
Nam MC gây được cảm tình với nhiều khán giả truyền hình trong những chương trình mình dẫn dắt bởi lối nói chuyện hài hước, duyên dáng.

Bất ngờ với hình ảnh thời trẻ điển trai như tài tử Hồng Kông của MC Quốc Thuận-7

Quốc Thuận là một trong những nghệ sĩ đa tài của làng giải trí Việt. Bên cạnh vai trò MC, anh còn là diễn viên, đạo diễn. Quốc Thuận từng chỉ đạo thực hiện các gameshow truyền hình như: Gương mặt thân quen, Biệt đội siêu hài, Nailbiz đại chiến… 

Theo Saostar

Xem link gốcẨn link gốc https://saostar.vn/doi-song/hinh-anh-thoi-tre-dien-trai-nhu-tai-tu-hong-kong-cua-mc-quoc-thuan-7097851.html

Quốc Thuận

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao