MC Quyền Linh lo lắng cặp đôi Bình Thuận là bà con vì quá trùng hợp

Tập 338 "Bạn muốn hẹn hò" xuất hiện một cặp đôi có nhiều điểm khá trùng hợp khiến MC Quyền Linh hốt hoảng.

Video thuộc bản quyền HTV7 (Nguồn kênh Youtube)

Bạn trai là Nguyễn Đình Tú,làm kỹ sư điện, đến từ Bình Thuận. Bạn gái là Trần Thanh Thủy Tiên, cả hai cùng 26 tuổi. Quê Tú là quê của cậu Thủy Tiên, thế nên, khi nghe giọng nói của Tiên, Tú đã phải gieo lên "hình như mình có quen Tiên đó, nghe giọng quen lắm" khiến khán giả "hết hồn".

Tiên nhận mình là người hòa đồng,  thích sáng tạo, ham học hỏi nhưng đôi khi nóng tính, không kiềm chế được bản thân nên nói thẳng hết cả khiến người khác phật ý.
Tú cũng nhận mình giống như Tiên, hơi nóng tính chỉ là bản thân mình kiềm chế được. 

MC Quyền Linh lo lắng cặp đôi Bình Thuận là bà con vì quá trùng hợp-1MC Quyền Linh lo lắng cặp đôi Bình Thuận là bà con vì quá trùng hợp-2

MC Quyền Linh lo lắng cặp đôi Bình Thuận là bà con vì quá trùng hợp-3MC Quyền Linh lo lắng cặp đôi Bình Thuận là bà con vì quá trùng hợp-4MC Quyền Linh lo lắng cặp đôi Bình Thuận là bà con vì quá trùng hợp-5

Tiên có năng khiếu làm MC còn Tú lại thích những bộ môn liên quan đến nghệ thuật như đàn, hát, nhảy. Tài lẻ của cặp đôi chứng tỏ họ khá hợp nhau.

Có nhiều mối tình nhưng Tiên cũng nhận mình chưa yêu chính thức một ai. Tú cũng vậy, có vài cuộc tình nhưng chủ yếu là đơn phương, chưa có cuộc tình nào sâu sắc. Ngoại hình cả hai đều khá ổn nhưng lại chưa có mối tình chính thức nào khiế nhiều người ngạc nhiên.

MC Quyền Linh lo lắng cặp đôi Bình Thuận là bà con vì quá trùng hợp-6MC Quyền Linh lo lắng cặp đôi Bình Thuận là bà con vì quá trùng hợp-7MC Quyền Linh lo lắng cặp đôi Bình Thuận là bà con vì quá trùng hợp-8

Tiên yêu cầu bạn trai phải cao từ 1m7 trở lên, khá hợp với tiêu chí chiều cao của Tú. Chỉ là, Tú không có răng khểnh như Tiên yêu cầu. Tiên thích người không hút thuốc, uống ít rượu. Đối với tiêu chuẩn của Tú nghe chừng dễ dàng hơn. Chỉ cần là người  biết quan tâm, chân thành, yêu nghệ thuật một chút là được. 

Đối với Tú và Tiên, nhìn cả hai đã khá là hợp nhau dù chưa nói chuyện nhiều. Sau khi hỏi ý kiến của hai bên gia đình, những người đi cùng đều rất ủng hộ mối quan hệ này.
Vừa kéo màn gặp mặt, Tiên và Tú đã cười rất tươi giống như quen nhau từ lâu. Cả hai nói chuyện vui vẻ, đồng quan điểm về tình yêu.

MC Quyền Linh lo lắng cặp đôi Bình Thuận là bà con vì quá trùng hợp-9MC Quyền Linh lo lắng cặp đôi Bình Thuận là bà con vì quá trùng hợp-10MC Quyền Linh lo lắng cặp đôi Bình Thuận là bà con vì quá trùng hợp-11

Tú hi vọng sau này sẽ có cơ hội tiến xa hơn với Tiên, giống như một lời gợi mở "mong em đồng ý".

Mà khi MC Cát Tường chưa đếm đến 3 cả hai đã bấm nút hẹn hò ngay từ tiếng đếm thứ 2. Cặp đôi Tú và Tiên hợp nhau từ hình thức tới tính nết. Hai MC đã mai mối thành công cho cặp đôi khá đẹp này, hi vọng cả hai sẽ có được những ngày tháng hẹn hò vui vẻ bắt đầu từ "Bạn muốn hẹn hò". Tú đã hôn Tiên ngay trên sân khấu và thổ lộ đây là nụ hôn đầu tiên của mình. 

MC Quyền Linh lo lắng cặp đôi Bình Thuận là bà con vì quá trùng hợp-12MC Quyền Linh lo lắng cặp đôi Bình Thuận là bà con vì quá trùng hợp-13

Thanh Trúc (ghi theo HTV7)
Theo Vietnamnet


show truyền hình Bạn muốn hẹn hò Tình yêu

Tin tức mới nhất