Nghệ sĩ Xuân Hương đấu tố chồng cũ Thanh Bạch

MC Thanh Bạch vui vẻ giữa thời điểm bị Xuân Hương chỉ trích

Bình luận6

Gần đây, nghệ sĩ Xuân Hương liên tục lên tiếng chỉ trích chồng cũ là người gia trưởng, xấu tính. MC Thanh Bạch không lên tiếng phản hồi, trái lại còn tỏ ra vui vẻ khi dự sự kiện.

Những ngày gần đây, nghệ sĩ Xuân Hương liên tục chia sẻ chuỗi bài viết tiết lộ bí mật phía sau cuộc hôn nhân giữa cô và MC Thanh Bạch. Nữ nghệ sĩ cho biết chồng cũ là người gia trưởng, nhiều thói xấu và từng ép vợ phải trở thành "ô-sin" không công trong gia đình. 

Trước những lời buộc tội của nghệ sĩ Xuân Hương, chồng cũ của cô vẫn giữ im lặng. Chúng tôi đã liên lạc nhưng nam MC cho biết không muốn bình luận về sự việc.

Thay vào đó, Thanh Bạch vẫn duy trì các hoạt động thường ngày của mình. Nghệ sĩ vừa xuất hiện bên các đồng nghiệp tại một sự kiện ở Đà Nẵng tối 5/10. Trong bức ảnh được chia sẻ, nam MC khá vui vẻ, khuôn mặt lộ nét bình thản, thoải mái. 

MC Thanh Bạch vui vẻ giữa thời điểm bị Xuân Hương chỉ trích-1
MC Thanh Bạch xuất hiện vui vẻ trong một sự kiện tại Đà Nẵng tối 5/10. 

Trước đó, loạt bài của nghệ sĩ Xuân Hương tiết lộ hai vợ chồng nảy sinh mâu thuẫn từ khi bắt đầu làm nên danh tiếng với chương trình hài (thập niên 1990). Hai người xung khắc trong nhiều vấn đề, thậm chí có lúc Thanh Bạch còn dùng dao đuổi chém vợ. 

Xuân Hương còn cho biết mình phải đóng vai trò người đàn ông trong gia đình vì MC Thanh Bạch vô trách nhiệm với gia đình và con trai, bạo lực tinh thần vợ. Đỉnh điểm là trong bài viết mới nhất được đăng tải vào ngày 5/10, nghệ sĩ Xuân Hương cho biết chồng cũ thừa nhận dùng vợ làm bình phong cho chuyện tình với chàng trai làm nghề cắt tóc.

Thanh Bạch và Xuân Hương cùng học ở Nga trước khi kết hôn. Khi trở về Việt Nam, họ cùng tham gia dàn dựng và diễn xuất trong nhiều chương trình, nổi bật nhất trong số đó là loạt chương trình Những người thích đùa.

Năm 2006, Thanh Bạch và Xuân Hương ly dị. Họ có một con trai tên Lê Thanh Tú, người từng nhận giải khuyến khích trong cuộc thi Người dẫn chương trình tổ chức tại Mỹ.

Theo Zing


Xuân Hương Thanh Bạch
Vậy mà nhiều khi đi làm MC chương trình lại nói những lời đạo đức, toàn giả tạo. Sống lừa dối khán giả, thật kinh tởm!
Tôi nghĩ Thanh Bạch bề ngoài vậy thôi, chứ trong lòng đau khôn xiết...ai cũng biết chuyện tế nhị của mình... rồi những người thân ở quê.. ui đau lắm luôn.
Nhi
31/10/2019
Thế bị lừa lấy phải gã chồng gay rồi bị nó ngoại tình với đàn ông thì XH có biết đau không?
Chuyện qua đã lâu, càng hậm hực thì càng làm cho cuộc sống mình thêm nặng nề. Thời hoàng kim của anh chị đã qua, cũng chẳng ai quan tâm anh hay chị sống như thế nào. Càng nói thì càng dở, chi bằng chọn cách sống yên bình cho nhẹ lòng đi chị!
Ko thích noi xấu người khác
07/10/2019
Chị này tôi cũng không phải dạng vừa đâu, lời văn cay nghiệt, nói xấu người khác thì ko thể là người nhân hậu được. Thậm chí con trai chị ấy còn ko quan tâm đến mẹ thì chị ấy cần phải suy nghĩ lại cách sống của mình đi...
Bá Tuấn
31/10/2019
Bạn là TB hay người nhà anh ta vậy? Chỉ có 2 đối tượng đó là có thể bênh vực TB thôi. Thứ đàn ông ngoại tình, với đàn bà đã tệ, ngoại tình với đàn ông thì quá bẩn thỉu hèn hạ. Thằng con trai giống cha, cha nào con nấy, chỉ biết có tiền, thứ đó thì cũng có ngày gặp quả báo thôi, đừng tưởng hôm nay có tiền cười chê người khác, ngày mai chưa chắc còn cười đươc. 70 chưa gọi là lành đâu, cứ chờ tương lai xem ai cười cuối cùng.

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Nghệ sĩ Xuân Hương đấu tố chồng cũ Thanh Bạch