Miss Charm 2023

Thanh Thanh Huyền ra sao ở Miss Charm sau khi bị cam thường 'hại'?

Dù có khởi đầu không được suôn sẻ nhưng MC Thanh Thanh Huyền liên tiếp cập nhật những hình ảnh lung linh khi nhập cuộc Miss Charm 2023.

Miss Charm (Hoa hậu Sắc đẹp Quốc tế) là cuộc thi hoa hậu quốc tế đầu tiên do người Việt làm chủ với sứ mệnh quảng bá văn hóa, du lịch và các hoạt động giáo dục. Sau gần 4 năm trì hoãn vì dịch bệnh, Miss Charm 2023 bắt đầu từ ngày 3/2 tới 16/2 tại Việt Nam với số lượng 40 thí sinh.

Đại diện Việt Nam ở cuộc thi năm nay là MC Đặng Dương Thanh Thanh Huyền. Dù từng chiếm cảm tình của netizen với ấn tượng là MC song ngữ 3000 chữ không cần kịch bản nhưng sự xuất hiện của cô trong buổi send-off khiến nhiều người có chút lo lắng.

Thanh Thanh Huyền ra sao ở Miss Charm sau khi bị cam thường hại?-1
Sự xuất hiện kém sắc của MC Thanh Thanh Huyền khiến fan hâm mộ bất ngờ và cho rằng cô bị cam thường "hại".

Phản hồi về vấn đề này, Thanh Thanh Huyền thẳng thắn: “Tôi mong mọi người hãy gặp tôi ở ngoài để thấy tôi như thế nào. Còn hình ảnh qua mạng thì tôi không thể nào kiểm soát được. Bản thân tôi cũng không biết phải làm sao nhưng lúc nào tôi cũng trong tâm thế là mình cứ thể hiện tốt nhất về bản thân.

Đôi khi có những người họ không cảm thấy tôi đẹp về phần nhan sắc nhưng lại cảm thấy mình tốt ở những phần khác thì sao? Chính vì thế tôi cứ cố gắng tập trung cho bản thân thôi”.

Trước đó vào 4/2, Ban tổ chức Miss Charm 2023 - cuộc thi quốc tế do Việt Nam làm chủ và tổ chức chính thức trao sash cho dàn thí sinh tham gia cuộc đua tranh vương miện năm nay. 

Thanh Thanh Huyền ra sao ở Miss Charm sau khi bị cam thường hại?-2
Các người đẹp lần lượt lên sân khấu nhận sash từ bà Nguyễn Thị Thúy Nga - Trưởng ban giám khảo cuộc thi Miss Charm 2023. 
Thanh Thanh Huyền ra sao ở Miss Charm sau khi bị cam thường hại?-3
Đeo lên vai dải băng thêu tên đất nước mà mình đại diện, các thí sinh như được tiếp theo động lực, sự tự tin để cố gắng hơn trong hành trình sắp tới, quyết tâm đem vinh quang về cho nhan sắc quê nhà.

Thanh Thanh Huyền ra sao ở Miss Charm sau khi bị cam thường hại?-4
Không bị mất tinh thần sau khi bị chê bai nhan sắc, Thanh Thanh Huyền đã bắt đầu nhập cuộc khá thuận lợi ở Miss Charm 2023. Nữ MC mượn bộ trang phục lấy cảm hứng từ khăn rằn của Hoàng Thùy Linh để vào "nhà chung" cùng 39 người đẹp quốc tế khác.

Thanh Thanh Huyền ra sao ở Miss Charm sau khi bị cam thường hại?-5
Tại buổi nhận sash, mỹ nhân sinh năm 1996 tự tin giao lưu và không thua kém về sắc vóc với đại diện các quốc gia khác.

Thanh Thanh Huyền ra sao ở Miss Charm sau khi bị cam thường hại?-6
Dáng pose của cô gợi nhớ đến hình ảnh của Phạm Hương thời thi Miss Universe 2015.

Thanh Thanh Huyền ra sao ở Miss Charm sau khi bị cam thường hại?-7
Đến phần thử trang phục áo tắm, Thanh Thanh Huyền nhận được khá nhiều lời khen từ phía dân mạng.

Thanh Thanh Huyền ra sao ở Miss Charm sau khi bị cam thường hại?-8
Sở hữu vóc dáng nhỏ nhắn nhưng cân đối, người đẹp Khánh Hòa gây ấn tượng với cơ bụng săn chắc, nổi múi rõ ràng cùng đôi chân dài miên man.

Thanh Thanh Huyền ra sao ở Miss Charm sau khi bị cam thường hại?-9
Sự lăn xả của Thanh Thanh Huyền đến mức đôi chân trầy xước khiến netizen phần nào cảm nhận được sự quyết tâm đoạt vương miện.

Thanh Thanh Huyền ra sao ở Miss Charm sau khi bị cam thường hại?-10
Sau khi nhận sash, các thí sinh sẽ quay phỏng vấn, chụp glamshot, áo dài và tham gia các hoạt động quảng bá du lịch trước khi tiến tới bán kết (13/2) và chung kết (16/2).

Buu
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/ban-doc/cong-dong/mc-thanh-thanh-huyen-ra-sao-o-miss-charm-sau-khi-bi-cam-thuong-hai-n-335555.html

Miss Charm MC Thanh Thanh Huyền Hoa hậu sắc đẹp quốc tế

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Miss Charm 2023