Mẹ bé Suri Cruise lộ ảnh hẹn hò với bạn của chồng cũ

Khoảnh khắc hiếm hoi mẹ của Suri Cruise - Katie Holmes bị bắt gặp bên người tình mới.Theo trang blog Fameolous, Katie Holmes và Jamie Foxx đã được bắt gặp ăn tối cùng nhau vào cuối tuần trước ở New York. Trong bức ảnh được tiết lộ, Katie đeo kính mát, cột tóc, còn Jamie đội mũ. Tin đồn họ hẹn hò đã râm ran từ năm 2013 khi hai ngôi sao khiêu vũ cùng nhau ở sự kiện từ thiện.

 

Mẹ bé Suri Cruise lộ ảnh hẹn hò với bạn của chồng cũ - Ảnh 1.

Bức ảnh vừa được tiết lộ

Tuy nhiên, mẹ của cô bé Suri Cruise và bạn trai mới đã giữ kín quan hệ tình cảm từ đó đến nay. Có người cho rằng họ muốn được riêng tư, nhưng một nguồn tin của trang Radar Online thì cho hay, Katie từng ký một hợp đồng hậu ly hôn với Tom Cruise, trong đó cấm cô hẹn hò người khác cho đến năm 2017.

Nguồn tin chia sẻ, hợp đồng này còn cấm Katie nói xấu Tom và giáo phái Scientology, cô cũng không được phép để bạn trai mới tiếp xúc với cô con gái Suri. Katie đã đồng ý ký hợp đồng này vì muốn chấm dứt cuộc hôn nhân không hạnh phúc. Cô nhận được 4,5 triệu USD (100 tỷ VND) tiền trợ cấp nuôi con cùng phần tài sản 5 triệu USD (113 tỷ VND).

Mẹ bé Suri Cruise lộ ảnh hẹn hò với bạn của chồng cũ - Ảnh 2.

Một bức ảnh hiếm hoi khác của Katie và Jamie bên nhau

Trước đây, Jamie Foxx và Tom Cruise từng là bạn bè của nhau. Họ còn diễn xuất cùng nhau trong bộ phim "Collateral" năm 2004.

 

Mẹ bé Suri Cruise lộ ảnh hẹn hò với bạn của chồng cũ - Ảnh 3.

Jamie Foxx - Tom Cruise - Katie Holmes

Theo Tri Thức Trẻ


Katie Holmes và Jamie Foxx Katie Holmes Jamie Foxx