Xúc động trước chia sẻ đầu tiên của mẹ Cao Dĩ Tường sau hơn 1 tuần con trai qua đời

Bình luận0

Trước đó, khi xuất hiện trong ngày thứ 2 của tang lễ, cha mẹ Cao Dĩ Tường đều khá mệt mỏi, tiều tụy.

Mới đây, một người bạn của mẹ Cao Dĩ Tường đã đăng tải những dòng chia sẻ đầy xúc động lên trang Instagram. Cụ thể, người này viết: "Người nhà của Godfrey (Cao Dĩ Tường) mong mọi người lạc quan, tích cực cầu nguyện cho cậu ấy. Mẹ của cậu ấy - Tina nói linh hồn của G đang phiêu bạt vì không yên tâm trước tinh thần đau buồn hiện tại của người nhà, bạn bè và mọi người.

Người nhà của cậu ấy hi vọng cậu ấy biết, mọi người đều ổn, cậu ấy có thể yên tâm đi đến thiên đàng. Thế nên, hy vọng mọi người có thể kiên cường, hy vọng mọi người có thể để Godfrey biết rằng chúng ta đều ổn để cậu ấy yên tâm đi đến thiên đàng".

Xúc động trước chia sẻ đầu tiên của mẹ Cao Dĩ Tường sau hơn 1 tuần con trai qua đời-1
Bố mẹ Cao Dĩ Tường bên con trai và bạn gái Bella.

Chia sẻ đầu tiên của mẹ Cao Dĩ Tường khiến nhiều người xúc động. Không thể phủ nhận bố mẹ Cao Dĩ Tường thực sự có tấm lòng rất ấm áp. Cả hai không oán trách ai khi con trai ra đi mà luôn giữ thái độ bình tĩnh đối diện với sự việc dù rất đau lòng.

Trước đó, khi xuất hiện trong ngày thứ 2 của tang lễ, cha mẹ Cao Dĩ Tường đều khá mệt mỏi, tiều tụy. Hình ảnh hai người mệt mỏi khiến nhiều người xót xa. Thậm chí, vì quá mệt và đi không vững nên bố Cao Dĩ Tường bị té ngã ngay cổng nhà tang lễ trước mặt giới truyền thông và phải có người đỡ ông mới có thể đứng dậy được.

Xúc động trước chia sẻ đầu tiên của mẹ Cao Dĩ Tường sau hơn 1 tuần con trai qua đời-2
Bố mẹ Cao Dĩ Tường đã lo chu toàn đám tang cho anh tại Đài Loan.

Xúc động trước chia sẻ đầu tiên của mẹ Cao Dĩ Tường sau hơn 1 tuần con trai qua đời-3
Hình ảnh bố Cao ngã quỵ sau những ngày vất vả lo cho con trai.

Theo Công lý & Xã hội

Xem link gốc Ẩn link gốc https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/xuc-dong-truoc-chia-se-dau-tien-cua-me-cao-di-tuong-sau-hon-1-tuan-con-trai-qua-doi-30218.html

Cao Dĩ Tường

Tin tức mới nhất