Mẹ chồng hứa mua nhà cho vợ chồng tôi nhưng sổ đỏ vẫn đứng tên bà

Mẹ chồng nói thẳng với mẹ đẻ tôi rằng, nhà chồng tôi không thiếu tiền, thừa sức mua nhà cho con trai, nhưng nếu có mua thì tạm thời vẫn đứng tên bố mẹ và còn xem cách ăn ở của con dâu thế nào mới sang tên sổ đỏ cho.

Vợ chồng tôi sống với nhau hơn năm nhưng chưa hề có mâu thuẫn lớn nào xảy ra, mọi chuyện chỉ bắt đầu khi tôi sinh con và bà nội lên trông cháu giúp.

Con dâu mới sinh, lại sinh mổ, nhưng mẹ chồng lúc nào cũng bắt bẻ từng chút một, nói tôi lười biếng không biết chăm con.

Mẹ chồng hứa mua nhà cho vợ chồng tôi nhưng sổ đỏ vẫn đứng tên bà-1
Mẹ chồng lúc nào cũng mắng nhiếc, coi thường con dâu (Ảnh minh họa, nguồn: KT)

Hôm trước vì vợ chồng tôi có to tiếng với nhau, khi bà đi chợ về đến cửa nghe thấy vậy thì chạy ngay vào bênh con trai, nói tôi làm vợ mà không biết tôn trọng chồng.

Chuyện cũng chẳng có gì, nhưng mẹ tôi cứ thích "xé ra to", thậm chí còn nói tôi láo, bố mẹ không biết dạy dỗ.

Hôm trước mẹ đẻ tôi lên thăm và trông cháu giúp, có gặp mẹ chồng tôi ở đó. Mẹ chồng tôi nói thẳng với mẹ tôi rằng, nếu chúng tôi mua nhà, nhà nội cho tiền, thì nhà ngoại cũng phải cùng cho.

Còn nếu chỉ là tiền nhà nội bỏ ra, thì tên trên sổ đỏ vẫn là tên bố mẹ chồng. Mẹ chồng tôi còn vênh mặt lên nói với mẹ đẻ tôi rằng nhà bà không thiếu tiền, nhưng còn xem con dâu ăn ở thế nào mới sang tên nhà cho, còn không thì thôi.

Tôi cảm thấy bị xúc phạm và tổn thương, thế nhưng chồng nhu nhược lại chẳng thể bênh vợ nổi một câu.

Theo VOV

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vov.vn/doi-song/me-chong-hua-mua-nha-cho-vo-chong-toi-nhung-so-do-van-dung-ten-ba-post1096361.vov?fbclid=IwZXh0bgNhZW0CMTAAAR2Pb0uPGWnlTNyA-RInzfZmkAzYkxihqOTZLuBI-OS2pm3O_b2WvNl-wx8_aem_ARqLTsT4iHXyTapR0eVI72wlKgPb1-mIDAHJj6uhZ5wQIXgg0xgsYgN8HJeKuSeppxZ-8iHqXW6cjMZf0ty1wI2L

con dâu mẹ chồng

Tin tức mới nhất