Mẹ chồng vạch tội Triệu Lệ Dĩnh không sinh con, lười biếng, bắt ly hôn?

Hiện tại, clip với nội dung liên quan tới Triệu Lệ Dĩnh và mẹ chồng đã có gần 100.000 lượt xem.

Cuộc hôn nhân tốn nhiều giấy mực của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong cho tới tận bây giờ vẫn khiến người hâm mộ phải "sốt xình xịch" với loạt tình tiết mới.

Trang QQ đưa tin, mới đây, trên MXH xứ Trung chia sẻ 1 đoạn video kèm nội dung tít: "Mẹ Phùng Thiệu Phong lên tiếng chỉ trích: 'Triệu Lệ Dĩnh không chịu sinh con thứ 2 cũng không chăm lo nhà cửa. Ủng hộ con trai ly hôn và tái hôn'".

Theo thông tin, clip này đã thu hút 97.000 lượt view và trở thành chủ đề hot trên Weibo.

Mẹ chồng vạch tội Triệu Lệ Dĩnh không sinh con, lười biếng, bắt ly hôn?-1
Bài đăng được trang QQ chia sẻ

Sau khi bài viết này được chia sẻ, netizen xứ Trung nảy ra tranh cãi lớn về việc lý do đằng sau khiến cho cặp đôi Dĩnh - Phong chia tay.

Vậy nhưng, trang QQ đã lên tiếng đính chính và khẳng định lại rằng, thực chất đây là khung hình Phùng Thiệu Phong dẫn mẹ tham gia 1 show truyền hình thực tế, anh có bộc bạch về mối quan hệ giữa 2 mẹ con.

Đáng chú ý, thời điểm này, Phùng Thiệu Phong vẫn chưa quen biết Triệu Lệ Dĩnh, chính vì vậy tin đồn trên mạng hoàn toàn sai sự thực, là do có người cố ý cắt ghép, lồng tin tức thất thiệt để câu view.

Ngoài ra, trang QQ cũng lật lại 1 bài phỏng vấn cũ của Triệu Lệ Dĩnh. Khi được hỏi liệu có sinh con thứ 2 hay không, câu trả lời của nữ diễn viên họ Triệu lúc đó chính là: "Mọi thứ đều tuỳ thuộc vào anh ấy". Điều này cho thấy việc sinh con thứ 2 không phải là vấn đề trong hôn nhân của 2 người mà là nguyên do khác.

Mẹ chồng vạch tội Triệu Lệ Dĩnh không sinh con, lười biếng, bắt ly hôn?-2

Trên thực tế, vẫn có rất nhiều người hâm mộ mong mỏi cả 2 nghệ sĩ có tuyên bố hoặc những động thái gắt hơn nữa để dập tan mọi tin đồn.

Mới đây, Triệu Lệ Dĩnh cũng gây chú ý khi cố tình đeo 1 chiếc nhẫn kim cương ở ngón trỏ với ý nghĩa giờ đây cô đã là "độc thân quý tộc", hoàn toàn tự do, không còn liên quan đến người cũ. Hành động này cho thấy mỹ nhân họ Triệu đang cố gắng thoát khỏi cái bóng quá lớn từ vụ ly hôn này.

Mẹ chồng vạch tội Triệu Lệ Dĩnh không sinh con, lười biếng, bắt ly hôn?-3

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/ram-ro-video-me-chong-vach-toi-trieu-le-dinh-khong-sinh-con-khong-cham-soc-gia-dinh-doi-cap-doi-ly-hon-22021107142737517.htm

Phùng Thiệu Phong Triệu Lệ Dĩnh