Mẹ đẻ Lindsay Lohan đã nói thế này - khi con gái chia tay bạn trai tỷ phú?

Bình luận0

(2Sao) - Bà Dina Lohan đã có những chia sẻ đầu tiên của mình, về chuyện con gái bị bạn trai Egor Tarabasov bạo hành và đi đến quyết định đường ai nấy đi vào hồi tháng 5.

Mẹ đẻ diễn viên Lindsay đã phá vỡ sự im lặng của bà sau những tháng ngày chứng kiến cuộc sống kém may mắn của con gái khi bị bạn trai vũ phu bạo lực. Trong bài phỏng vấn với tạp chí E! New vào hôm 7/10, Dina 54 tuổi nói: "Trong trường hợp này, tôi đang cảm thấy rất hạnh phúc vì con gái yêu quý của tôi đã thoát khỏi được vị hôn phu bạo ngược kia. Tôi có thể ngủ ngon vào mỗi đêm mà không phải lo lắng điều gì về Lindsay. Mọi chuyện đã được kết thúc và con gái tôi là nạn nhân của những vụ bạo lực gia đình".
 
Mẹ đẻ Lindsay - bà Dina Lohan, 54 tuổi

Dina Lohan phát biểu thêm, "trong suốt những năm của cuộc đời, tôi không nghĩ mình lại phải chứng kiến cảnh tượng con gái đã trải qua cuộc sống tồi tệ đến mức ấy bởi người bạn trai cũ vũ phu Egor Tarabasov. Tôi hy vọng Egor sẽ làm được những điều tốt đẹp. Tôi tin cậu ấy vẫn là một người tốt".

Dina sinh ngày 15 tháng 9 năm 1962, ở thành phố New York, là một ngôi sao truyền hình thực tế. Bà kết hôn với Michael Lohan, ông là người Mỹ nhưng hai người đã ly hôn vào năm 2007. Dina và Michael sinh được hai người con là diễn viên nổi tiếng Lindsay và cô em gái, người mẫu Ali Lohan.

Lindsay ở tuổi trưởng thành (đứng giữa) và bố mẹ cô.

Nổi tiếng và thành công ngay từ khi còn bé nhưng Lindsay lại phải trải qua bi kịch lớn từ gia đình. Sau khi bố mẹ cô ly hôn, mối quan hệ giữa Lindsay và mẹ đẻ Dina cũng trở nên xấu đi do nhiều mâu thuẫn. Ngày 27/1, Lindsay tuyên đặt dấu chấm hết với Dina, cô đăng tải hình vẽ một người phụ nữ thả rơi điện thoại kèm theo dòng tin nhắn "Dina Lohan, con với mẹ như vậy là đã chấm hết”. Trước đó vào năm 2015, nữ diễn viên còn khiến cư dân mạng sốc khi đe dọa sẽ kiện mẹ đẻ của mình vì đã bán những đồ vật cá nhân cô yêu thích mà chưa có sự đồng ý. Trong gia đình, cô em gái Ali Lohan là người được cô quan tâm và chiều chuộng rất nhiều.

Vào hôm 3/10, Lindsay đã phải trải qua một cơn đau đớn vì bị tai nạn đứt rời đầu ngón tay đeo nhẫn trong tai nạn chèo thuyền trên vùng biển ở Thổ Nhĩ Kỳ khi ra khơi cùng bạn bè. Ngôi sao cũng đang làm công tác tình nguyện tại nơi này.

Ngón tay bị thương của Lindsay

Hải Vân
Theo VietnamnetTin tức mới nhất