Mẹ đi vắng, 2 con gái bị gã đàn ông vào nhà dâm ô

Ngày 14/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Liên Chiểu (TP Đà Nẵng) vừa khởi tố, bắt tạm giam Hồ Dễ (SN 1970, trú tổ 19 phường Hòa Hiệp Bắc) để điều tra hành vi “dâm ô đối với người dưới 16 tuổi”.

Theo điều tra, khoảng 19 giờ ngày 18/4, chị L.T.H (trú tổ 19 phường Hòa Hiệp Bắc) có việc ra khỏi nhà nên bảo 2 con gái nhỏ là cháu A.B và C.D học bài, trông nhà.

Đến khoảng 20 giờ 15 phút, Hồ Dễ đi nhậu về, ngang nhà chị H. thấy có 2 cháu nhỏ trong nhà nên gọi 2 cháu ra mở cổng để vào nhà. Khi vào nhà, Dễ ngồi trong phòng khách đối diện với 2 cháu đang xem điện thoại.

Lúc này Dễ tiến lại gần 2 cháu bé để nói chuyện và nói các bé lấy lược chải đầu cho mình nhưng 2 bé không đồng ý. Tiếp đó, Dễ hỏi 2 cháu vị trí nhà vệ sinh và yêu cầu 2 cháu cùng vào. Nhận thấy hành vi bất thường của Dễ, 2 cháu không đồng ý, lùi lại phòng khách.

Mẹ đi vắng, 2 con gái bị gã đàn ông vào nhà dâm ô-1
Hồ Dễ bị bắt tạm giam để điều tra hành vi "dâm ô đối với người dưới 16 tuổi"

Sau khi ra khỏi phòng vệ sinh, Hồ Dễ tiến đến nơi 2 cháu bé đang ngồi rồi thực hiện hành vi sàm sỡ, dâm ô.

Đúng lúc này, chị H kịp thời phát hiện hành vi của Dễ qua camera trong nhà nên lập tức chạy về giải cứu cho 2 con gái, đồng thời trình báo sự việc với Công an phường Hòa Hiệp Bắc. Tại cơ quan công an, Hồ Dễ đã thừa nhận hành vi của mình.

Theo Người Lao Động

Xem link gốc Ẩn link gốc https://nld.com.vn/phap-luat/me-di-vang-hai-con-gai-bi-ga-dan-ong-vao-nha-dam-o-20220515130814348.htm

dâm ô trẻ em Hiếp dâm

Tin tức mới nhất