Mẹ không ngừng nhắn tin cho con trai đã mất vì tai nạn, một đêm nọ, bất ngờ tin nhắn được hồi âm

Một ngày nọ, chị nhận được hồi âm từ số điện thoại của con. Tim đập nhanh, chị vội vã mở tin nhắn ra xem.

Taylor Thyfault là một chàng trai có rất nhiều lý tưởng sống so với những người bạn đồng trang lứa. Ngay khi học trung học, Taylor đã tự lên danh sách 25 mục tiêu cần phải hoàn thành trong đời.

Có rất nhiều việc phải làm nhưng nhìn chung, Taylor luôn muốn mình trở thành một người tốt và có ích. Chàng thanh niên hy vọng mình có thể tham gia quân đội, có việc làm hay đơn giản hơn là luôn có mặt mỗi khi ai đó cần.

Mẹ không ngừng nhắn tin cho con trai đã mất vì tai nạn, một đêm nọ, bất ngờ tin nhắn được hồi âm-1
Taylor Thyfault (Ảnh: coffeebreak)

Taylor và mẹ - chị Carole Adler - rất thân thiết. Trong suốt quá trình trưởng thành của con, chị luôn bên cạnh, làm bạn của con, dạy con nhiều điều ý nghĩa. “Con nói yêu tôi, rằng tôi là bạn thân của nó”, chị chia sẻ với USA Today. Chị hiểu ước mơ của con quan trọng với con thế nào và chị luôn hết mình hỗ trợ để con đạt được những mơ ước đó.

Mẹ không ngừng nhắn tin cho con trai đã mất vì tai nạn, một đêm nọ, bất ngờ tin nhắn được hồi âm-2
Taylor và mẹ rất thân thiết. (Ảnh: coffeebreak)

Đúng 18 tuổi, Taylor đã tình nguyện gia nhập quân ngũ, 21 tuổi trở thành quân nhân bang Colorado, Mỹ và đến tháng 5/2015, Taylor gần hoàn thành khóa đào tạo, chuẩn bị trở thành nhân viên điều tra tai nạn.

Nhưng không may, ở tuổi 21 tràn đầy năng lượng, Taylor đã qua đời trong quá trình điều tra. Sự ra đi quá đột ngột của Taylor đã hiến chị Carole suy sụp hoàn toàn.

Tôi chỉ biết hét lên: Không, không phải con. Làm ơn đi, không phải là con”, chị chia sẻ với USA Today.

Ngồi xem lại những dòng tin nhắn của hai mẹ con, chị đau đớn vô cùng. Để an ủi chính mình, mỗi ngày, chị Carole đều nhắn tin đến số điện thoại của con, nói rằng chị yêu và nhớ con nhiều lắm. Dù biết con sẽ chẳng bao giờ hồi âm nhưng chị vẫn gửi tin nhắn cho con mỗi đêm.

Nhưng bỗng một ngày nọ, chị nhận được hồi âm từ số điện thoại của con. Tim đập nhanh, chị vội vã mở tin nhắn ra xem.

Tôi đến từ Sở Cảnh sát Greeley và tôi không nghĩ tin nhắn của bạn đến đúng người”, đó là nội dung dòng tin nhắn. Hóa ra, sau khi Taylor mất, số điện thoại của Taylor đã được đưa đến Trung sĩ Kell Husley ở Sở Cảnh sát Greeley.

Mẹ không ngừng nhắn tin cho con trai đã mất vì tai nạn, một đêm nọ, bất ngờ tin nhắn được hồi âm-3
Trung sĩ Kell Husley ở Sở Cảnh sát Greeley. (Ảnh: coffeebreak)

Vậy là từ đó, chị Carole và Trung sĩ Kell đã giữ liên lạc với nhau. Nhờ Trung sĩ Kell, nỗi đau khi con qua đời cũng dần nguôi ngoai. Chị thường xuyên kể với Kell về con trai mình và với Kell, câu chuyện về Taylor đầy nhiệt huyết đã khiến anh nhớ lại thời tuổi trẻ của mình, tiếp thêm rất nhiều năng lượng cho anh trong công việc.
 

Theo Thời Đại


Tai nạn bất ngờ tai nạn tin tức

Tin tức mới nhất