Mê mẩn 'phú nhị đại dởm' qua mạng, cô gái bị lừa 246 triệu đồng

Do nghiện game và không có tài chính nên Lương đã sử dụng hình ảnh không phải ''chính chủ'' để lừa tiền thông qua hẹn hò trực tuyến.

Mới đây, truyền thông Trung Quốc đưa tin, một cô gái họ Đường đến từ Thượng Hải, thông qua ứng dụng hẹn hò đã quen biết người đàn ông tên Lương tự nhận là ''phú nhị đại'', thế hệ giàu có đời thứ hai tại Trung Quốc.

Trong suốt quá trình yêu đương, Lương thường gửi ảnh thân hình cơ bắp và khuôn mặt đẹp trai khiến cô Đường ''say như điếu đổ''. Sau đó, Lương liên tục yêu cầu bạn gái trả phí giao hàng cho anh ta với lý do ''em gái bị bệnh'', ''chưa nhận được lương'', thậm chí còn bắt đầu vay tiền người yêu.

Mê mẩn phú nhị đại dởm qua mạng, cô gái bị lừa 246 triệu đồng-1Mê mẩn phú nhị đại dởm qua mạng, cô gái bị lừa 246 triệu đồng-2
Thân hình cơ bắp và khuôn mặt của ''bạn trai'' khiến cô Đường ''say như điếu đổ''

Đường cho biết đã chi hơn 70.000 tệ (khoảng 246 triệu đồng) cho bạn trai trong 3 tháng, nhưng anh không đề cập đến việc trả tiền và lần nào cũng ngọt ngào lảng tránh sang chuyện khác.

Một hôm, Đường nhắc khéo bạn trai về khoản nợ và kết quả là anh ta lập tức bốc hơi sau khi chuyển khoản cho bạn gái số tiền 3.000 tệ (khoảng 10,5 triệu đồng). Nhận ra mình đã bị lừa, Đường lập tức báo cảnh sát.

Ngay sau đó, cảnh sát bắt giữ Lương và phát hiện ''phú nhị đại dởm'' thực ra có có cân nặng tới... 135kg. Lương 'cắm chốt' tại quán cà phê Internet và không về nhà trong thời gian dài, quần áo của anh ta bốc mùi, khác xa với những bức ảnh ''soái ca'' trên Internet.

Mê mẩn phú nhị đại dởm qua mạng, cô gái bị lừa 246 triệu đồng-3
''Phú nhị đại'' dỏm có cân nặng 135kg

Cuộc điều tra cho thấy Lương nghiện game trực tuyến và không có tài chính nên đã sử dụng hình ảnh không phải ''chính chủ'' và lừa tiền thông qua hẹn hò trực tuyến. Hiện, Lương đã bị cảnh sát tạm giam để xét xử theo quy định của pháp luật.

Theo Đất Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://gioitre.baodatviet.vn/yeu-duong-voi-phu-nhi-dai-dom-co-gai-bi-lua-246-trieu-dong-trong-vong-3-thang-2228807.html

hẹn hò Mạng xã hội