Mẹ nghi can bắt cóc bé 2 tuổi ở Hà Nội đến nhận diện thi thể

Liên quan vụ bắt cóc, sát hại bé 2 tuổi, Công an TP Hà Nội đã đến Bắc Giang đón mẹ nghi can Giáp Thị Huyền Trang để nhận diện thi thể người phụ nữ mà lực lượng chức năng vừa vớt được dưới sông.

Trưa 22/9, trao đổi với PV VietNamNet, ông Nguyễn Viết Toàn - Chủ tịch UBND huyện Tân Yên (tỉnh Bắc Giang) cho biết: “Vào tối qua 21/9, cơ quan Công an TP Hà Nội đã đến nhà nghi phạm Giáp Thị Huyền Trang, đón mẹ người này ra Hà Nội để nhận diện thi thể được lực lượng chức năng vớt vào tối cùng ngày”.

Mẹ nghi can bắt cóc bé 2 tuổi ở Hà Nội đến nhận diện thi thể-1
Nghi phạm Giáp Thị Huyền Trang. Ảnh CACC.

Theo ông Toàn, việc cơ quan chức năng đón mẹ nghi can Giáp Thị Huyền Trang ra Hà Nội cụ thể để làm gì ông chưa nắm rõ.

Theo nguồn tin của PV VietNamNet, khoảng 18h50 ngày 21/9, lực lượng chức năng vớt được thi thể người phụ nữ, nhận định có thể là nghi phạm bắt cóc, sát hại bé 2 tuổi ở Hà Nội.

Cũng theo nguồn tin trên, khu vực phát hiện thi thể là trên dòng sông Đuống, đoạn qua cầu Phù Đổng, huyện Gia Lâm, Hà Nội.

Hiện, các lực lượng chức năng đang làm thủ tục pháp lý để xác minh người phụ nữ này có phải là nghi can Giáp Thị Huyền Trang hay không.

Một lãnh đạo UBND huyện Gia Lâm (Hà Nội) cũng xác nhận thông tin vừa phát hiện thi thể người phụ nữ. Tuy nhiên, theo lãnh đạo huyện này, thi thể có phải là Giáp Thị Huyền Trang hay không phải chờ cơ quan công an điều tra, công bố.

Liên quan đến vụ việc, Công an tỉnh Hưng Yên đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Giáp Thị Huyền Trang (27 tuổi, quê tỉnh Bắc Giang) về tội Giết người.

Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/me-nghi-can-bat-coc-be-2-tuoi-o-ha-noi-den-nhan-dien-thi-the-2192925.html

Giết Người bắt cóc

Tin tức mới nhất