Mẹ ruột Trizzie Phương Trinh viết tâm thư gửi Phi Nhung

49 ngày mất Phi Nhung, mẹ đẻ Trizzie Phương Trinh có dòng chia sẻ gửi con gái nuôi, gây nhiều xúc động.

Mới đây, ca sĩ Trizzie Phương Trinh có bài đăng gây chú ý trên trang cá nhân.

Giọng ca hải ngoại chia sẻ những dòng tâm tư của mẹ đẻ mình trong lễ cúng 49 ngày mất Phi Nhung tại Mỹ vừa qua. Bà cũng chính là mẹ nuôi của cố ca sĩ.

Mẹ ruột Trizzie Phương Trinh viết tâm thư gửi Phi Nhung-1
Trizzie Phương Trinh chia sẻ những tâm tư của mẹ đẻ.

Nguyên văn bài đăng của mẹ được Trizzie Phương Trinh dẫn lại:

"Phi Nhung ơi! Hôm nay đã 49 ngày của con, mẹ và gia đình tiễn con về trời, nơi đó con được bình an, không còn gì phải vướng bụi trần nữa.

Mặc dù mẹ không sinh con ra, nhưng mẹ thương con như con ruột, mẹ thương con từ lúc chị Trizzie đưa con về với gia đình. Con nói với mẹ là con mồ côi qua Mỹ, con muốn làm con của mẹ, mẹ chấp nhận ngay.

Có những lúc con trách mẹ 'Tại sao ai hỏi mẹ, mẹ cứ nói con là con nuôi mà không nói con là con ruột?', mẹ chỉ biết làm thinh không trả lời vì sợ con buồn.

Thật sự con nuôi hay con ruột thì cũng chỉ là những danh từ để gọi, cái quan trọng là ở cái tình, đã thương yêu con qua hành động.

Mẹ ruột Trizzie Phương Trinh viết tâm thư gửi Phi Nhung-2
Mẹ đẻ Trizzie và Wendy ngày nhỏ.

Mẹ trông nom Wendy để chị Trizzie đưa con đi hát, lúc đó Wendy mới 2 tuổi. Phi Nhung ơi, cứ mổi lần nhìn lên bàn thờ của con là mẹ không kìm được nước mắt, vì mẹ con con cũng là một thành viên trong gia đình.  

Ngày ba mất con về để tang cho ba, đó là một nghĩa cử cao đẹp mẹ không quên. Thôi con đi thanh thản nhé, vĩnh biệt con!".

Mẹ ruột Trizzie Phương Trinh viết tâm thư gửi Phi Nhung-3
Bà trong lễ Chung Thất của con gái nuôi vừa qua.

Được biết Trizzie Phương Trinh và Phi Nhung có mối quan hệ thân thiết 31 năm. Giọng ca hải ngoại là người đã đưa Phi Nhung vào con đường ca hát.

Phi Nhung từ thời thanh xuân đã là con gái nuôi trong gia đình Trizzie Phương Trinh. Bản thân bố mẹ Trizzie luôn xem Phi Nhung như con cái trong nhà, Wendy là cháu ngoại. Họ yêu thương, quan tâm, lo lắng cho nhau mấy chục năm qua.

Khi bố đẻ Trizzie Phương Trinh trút hơi thở cuối cùng, Phi Nhung về chịu tang như con gái ruột.

Gần đây, giọng ca hải ngoại chia sẻ hình ảnh cũ cùng Phi Nhung chụp hình với bố. Cô viết kèm: "Ba mình có 4 cô con gái, bây giờ chỉ còn 3. Phi Nhung đã được đoàn tụ với ba ở trên trời, khi nào tụi con hết nhiệm vụ ở trần gian, tụi con cũng sẽ được gặp ba".

Mẹ ruột Trizzie Phương Trinh viết tâm thư gửi Phi Nhung-4
Phi Nhung thời trẻ bên bố nuôi và các chị em trong nhà.

Mẹ ruột Trizzie Phương Trinh viết tâm thư gửi Phi Nhung-5
Hình ảnh Phi Nhung chịu tang khi bố qua đời.

Vq
Theo Vietnamnet


Trizzie Phương Trinh Phi Nhung

Tin tức mới nhất