Mẹ treo cổ tự tử sau khi sinh con 3 tháng

Bình luận0

Cậu con trai 15 tuổi phát hiện mẹ mình treo cổ trong nhà, liền hô hoán hàng xóm tới giúp, nhưng người phụ nữ 3 con này không còn sống.

Sáng 26/11, UBND xã Cuôr Knia (huyện Buôn Đôn, Đắk Lắk) xác nhận, trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ treo cổ tại nhà riêng. Nạn nhân là chị Đoàn Thị T. (sinh năm 1987, ngụ thôn 2).

Mẹ treo cổ tự tử sau khi sinh con 3 tháng-1
Ảnh minh họa

Chồng nạn nhân, anh Võ Minh Vũ, cho biết, khoảng 10h30 ngày 25/11, con trai lớn 15 tuổi của họ về nhà thì hoảng hốt phát hiện mẹ mình treo cổ, vội chạy đi gọi người tới cứu nhưng không kịp. 

Cũng theo anh Vũ, từ khi sinh con thứ 3 vào tháng 8/2019, chị T. có nhiều biểu hiện khác lạ, tính cách thất thường, có dấu hiệu trầm cảm nặng sau sinh.

“Thấy vợ bất thường, tôi lo lắng nên để cậu con trai đầu nghỉ học để ở nhà trông mẹ. Còn tôi phải đi làm nuôi cả gia đình, nhưng không ngờ lại dẫn đến sự việc đau lòng như vậy”, anh Vũ đau buồn nói.

Theo VTC

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vtc.vn/me-treo-co-tu-tu-sau-khi-sinh-con-3-thang-d512374.html?utm_source=lotus_pega&utm_campaign=lotus_pega&utm_medium=lotus_pega

Treo cổ tự tử trầm cảm sau sinh

Tin tức mới nhất